< 1.000.000 đ
1.000.000 đ - 5.000.000 đ
5.000.000 đ - 8.000.000 đ
8.000.000 đ - 10.000.000 đ
10.000.000 đ - 15.000.000 đ
> 15.000.000 đ
Gõ Trắc
Đá Tự Nhiên
Gốm Sứ
Bột Đá
Đồng nguyên khối
Đồng thau
Đồng đỏ
Đồng vàng
Gỗ Hương
Gỗ Cẩm
Gỗ Nu Hương
Gỗ Mít
Bột đá
Gỗ Đào
Gấm
Gỗ Hương Đá
Gỗ Gõ Vàng
Đá Ngọc Hoàng Long
Đá Ngọc Phỉ Thúy
Bột Composite
Đồng Sơn Men
Lưu Ly
Gỗ Long Não
Sứ men rạn vẽ tay
Bột đá dát vàng
170cm
120 cm
80 cm
70 cm
60 cm
50 cm
40 cm
30 cm
20 Cm
10 Cm
12 cm
16 cm
27 cm
24 cm
37 cm
23 cm
25cm
45 cm
1.5"
3"
2"
3.5"
4"
5"
6"
7"
8"
9"
10"
11"
12"
13"
14"
16"
18"
20"
22"
1 tay
2 tay
2.5 tay
3 tay
3.5 tay
4 tay
4.5 tay
5 tay
6 tay
7 tay
8 tay
9 tay
5 cm
9 cm
13 cm
15 cm
10 tay
8 cm
11 cm
18 cm
5mm
6mm
7mm
8mm
9mm
10mm
11mm
12mm
13mm
Bộ 3 ly
Bộ 5 ly
14 cm
22 cm
32 cm
31 cm
47 cm
52 cm
14mm
16mm
18mm
20mm
25mm
30mm
34 cm
26 cm
43 cm
Cao 16cm
Cao 20cm
Cao 25cm
Cao 30cm
Cao 40cm
Cao 48cm
Cao 66cm
72cm
48 cm
1m63
Cao 13cm
Cao 18cm
Cao 28cm
Cao 33cm
Cao 23cm
Cao 12.5cm
Cao 15cm
Cao 27.5cm
Cao 32.5cm
3 Bông
5 Bông
7 Bông
9 Bông
13 Bông
3inch (~8cm)
3.6inch (~9cm)
4inch (~10cm)
5inch (~13cm)
6inch (~15cm
7inch (~18cm)
8inch (~20cm)
9inch (~23cm)
10 inch (25.3cm)
Cao 63cm
Việt Nam
Trung Quốc
Nhập Khẩu
Thái Lan
Malaysia
Hàn Quốc
Đài Loan

Đèn Hoa Sen

Đèn thờ hoa sen - Trang trí bàn thờ gia tiên, thờ Phật thêm phần trang trọng, linh thiêng

Trong văn hóa tâm linh của người Việt, bàn thờ là nơi linh thiêng nhất của gia đình, là nơi thờ cúng tổ tiên, thần linh, Phật. Để bàn thờ thêm phần trang trọng, linh thiêng, gia chủ thường lựa chọn những vật phẩm thờ cúng phù hợp. Một trong những vật phẩm thờ cúng không thể thiếu trên bàn thờ là đèn thờ.

Đèn thờ có nhiều loại, trong đó đèn thờ hoa sen là một trong những loại đèn được ưa chuộng nhất. Đèn thờ hoa sen mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc, thể hiện sự tinh khiết, thanh cao, mang lại bình an, may mắn cho gia chủ.

1. Đèn thờ hoa sen là gì?

Đèn thờ hoa sen là một vật phẩm trang trí không thể thiếu trên bàn thờ của người Việt. Hoa sen là loài hoa tượng trưng cho sự thanh khiết, cao quý, là biểu tượng của đạo Phật. Do đó, đèn thờ hoa sen mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc, thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với tổ tiên, thần phật.

Đèn thờ hoa sen có nhiều kiểu dáng, chất liệu và kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều không gian thờ cúng khác nhau. Thông thường, đèn thờ hoa sen được làm từ các chất liệu như gỗ, đồng, lưu ly, pha lê,... Kích thước đèn thờ hoa sen thường dao động từ 10-50cm.

Đèn thờ hoa sen có thể được sử dụng thắp nến hoặc đèn điện. Nến là loại vật liệu truyền thống được sử dụng để thắp đèn thờ hoa sen. Nến mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc, là biểu tượng của ánh sáng, của sự ấm áp, của sự hy sinh. Tuy nhiên, nến cũng có thể gây nguy hiểm do lửa, do đó cần phải được thắp cẩn thận.

Đèn điện là loại vật liệu hiện đại được sử dụng để thắp đèn thờ hoa sen. Đèn điện mang ý nghĩa hiện đại, tiện lợi, an toàn hơn nến. Tuy nhiên, đèn điện cũng có thể gây hao tốn điện năng.

Ý nghĩa của hoa sen trong văn hóa thờ cúng

Hoa sen là một loài hoa tượng trưng cho sự thanh cao, tinh khiết, thoát tục. Trong văn hóa Phật giáo, hoa sen là biểu tượng của Phật, của sự giác ngộ. Còn trong văn hóa thờ cúng của người Việt Nam, hoa sen tượng trưng cho sự thanh tịnh, an lành, mang lại may mắn và bình an cho gia đình.

Vì vậy, đèn thờ hoa sen được coi là một vật phẩm thờ cúng có ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Việc sử dụng đèn thờ hoa sen trên bàn thờ gia tiên hoặc bàn thờ Phật sẽ giúp không gian thờ cúng thêm phần trang trọng, thanh tịnh và mang lại nhiều may mắn cho gia đình.

2. Các loại đèn thờ hoa sen

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu đèn thờ hoa sen với đa dạng chất liệu, kiểu dáng và kích thước. Một số loại đèn thờ hoa sen phổ biến hiện nay bao gồm:

 • Đèn thờ hoa sen bằng gỗ

Đèn thờ hoa sen bằng gỗ là loại đèn thờ được làm từ các loại gỗ tự nhiên như gỗ mít, gỗ dâu, gỗ hương,... Đây là loại đèn thờ có độ bền cao, mẫu mã đẹp và mang đậm nét truyền thống.

 • Đèn thờ hoa sen bằng đồng

Đèn thờ hoa sen bằng đồng là loại đèn thờ được làm từ chất liệu đồng cao cấp. Đây là loại đèn thờ có độ bền vĩnh cửu, mẫu mã sang trọng và mang đậm nét cổ kính.

 • Đèn thờ hoa sen bằng thủy tinh

Đèn thờ hoa sen bằng thủy tinh là loại đèn thờ có độ bền cao, mẫu mã hiện đại và mang lại ánh sáng lung linh, huyền ảo.

 • Đèn thờ hoa sen bằng lưu ly

Đèn thờ hoa sen bằng lưu ly là loại đèn thờ có độ bền cao, mẫu mã sang trọng và mang lại ánh sáng lung linh, rực rỡ.

Đèn thờ hoa sen là một vật phẩm trang trí không chỉ mang ý nghĩa tâm linh mà còn mang lại vẻ đẹp thanh cao, trang nhã cho không gian thờ cúng.

Cách chọn đèn thờ hoa sen

Khi chọn mua đèn thờ hoa sen, gia chủ cần lưu ý một số điểm sau:

 • Chất liệu

Chất liệu là yếu tố quan trọng cần được quan tâm khi chọn mua đèn thờ hoa sen. Gia chủ nên chọn loại đèn thờ có chất liệu bền đẹp, phù hợp với phong cách thờ cúng của gia đình.

 • Kiểu dáng

Kiểu dáng của đèn thờ hoa sen cũng là một yếu tố quan trọng cần được cân nhắc. Gia chủ nên chọn loại đèn thờ có kiểu dáng phù hợp với kích thước bàn thờ và sở thích của gia đình.

 • Giá cả

Giá cả của đèn thờ hoa sen cũng là một yếu tố cần được cân nhắc. Gia chủ nên chọn loại đèn thờ có giá cả phù hợp với ngân sách của gia đình.

3. Mua đèn thờ hoa sen ở đâu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán đèn thờ hoa sen. Để mua được đèn thờ hoa sen chất lượng, gia chủ nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp đồ thờ cúng.

Đèn thờ hoa sen tại Thocung.com

Thocung.com là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm đồ thờ cúng cao cấp, trong đó có đèn thờ hoa sen. Tại Thocung.com, khách hàng có thể tìm thấy đa dạng mẫu mã đèn thờ hoa sen với chất liệu, kiểu dáng và kích thước khác nhau.

Tất cả các sản phẩm đèn thờ hoa sen tại Thocung.com đều được sản xuất từ các chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền đẹp và an toàn cho sức khỏe. Đồng thời, Thocung.com cũng có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Dưới đây là một số mẫu đèn thờ hoa sen đang được bán tại Thocung.com:

 • Đèn thờ hoa sen bằng đồng

Đây là mẫu đèn thờ hoa sen truyền thống, được làm từ chất liệu đồng nguyên chất. Đèn thờ hoa sen bằng đồng có độ bền cao, mang vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp.

 • Đèn thờ hoa sen bằng lưu ly

Đây là mẫu đèn thờ hoa sen được làm từ chất liệu lưu ly cao cấp. Đèn thờ hoa sen bằng lưu ly có màu sắc trong suốt, mang vẻ đẹp tinh tế và thanh nhã.

 • Đèn thờ hoa sen bằng gỗ

Đây là mẫu đèn thờ hoa sen được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên. Đèn thờ hoa sen bằng gỗ có vẻ đẹp mộc mạc, giản dị nhưng không kém phần trang trọng.

 • Đèn thờ hoa sen bằng thủy tinh

Đèn thờ hoa sen bằng thủy tinh là loại đèn thờ có độ bền cao, mẫu mã hiện đại và mang lại ánh sáng lung linh, huyền ảo.

4. Lợi ích khi mua đèn thờ hoa sen tại Thocung.com

Khi mua đèn thờ hoa sen tại Thocung.com, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Sản phẩm được làm từ các chất liệu cao cấp, có độ bền cao

Đèn thờ hoa sen tại Thocung.com được làm từ các chất liệu cao cấp như gỗ gụ, gỗ hương, gỗ mít, đồng, lưu ly,... có độ bền cao, không bị mối mọt, cong vênh, mang lại vẻ đẹp bền bỉ theo thời gian.

 • Mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách bàn thờ

Đèn thờ hoa sen tại Thocung.com có mẫu mã đa dạng, từ truyền thống đến hiện đại, phù hợp với nhiều phong cách bàn thờ khác nhau.

 • Giá cả hợp lý

Thocung.com luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý.

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Thocung.com luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ khách hàng. Đội ngũ nhân viên của Thocung.com luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách tận tình, chu đáo.

5. Lời Kết

Đèn thờ hoa sen tại Thocung.com là một lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình đang tìm kiếm một mẫu đèn thờ hoa sen đẹp, chất lượng và giá cả hợp lý. Với những ưu điểm vượt trội của mình, đèn thờ hoa sen tại Thocung.com chắc chắn sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian thờ cúng trang trọng, linh thiêng và mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc.

Liên hệ với Thocung.com để mua đèn thờ hoa sen

Khách hàng có thể liên hệ với Thocung.com theo các cách sau:

 • Gọi điện thoại: 0935.118.118 – Mr.Trường
 • Zalo: 0935.118.118
 • Website: thocung.com
 • Đến cửa hàng: 37A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM