< 1.000.000 đ
1.000.000 đ - 5.000.000 đ
5.000.000 đ - 8.000.000 đ
8.000.000 đ - 10.000.000 đ
10.000.000 đ - 15.000.000 đ
> 15.000.000 đ
Gõ Trắc
Đá Tự Nhiên
Gốm Sứ
Bột Đá
Đồng nguyên khối
Đồng thau
Đồng đỏ
Đồng vàng
Gỗ Hương
Gỗ Cẩm
Gỗ Nu Hương
Gỗ Mít
Bột đá
Gỗ Đào
Gấm
Gỗ Hương Đá
Gỗ Gõ Vàng
Đá Ngọc Hoàng Long
Đá Ngọc Phỉ Thúy
Bột Composite
Đồng Sơn Men
Lưu Ly
Gỗ Long Não
Sứ men rạn vẽ tay
Bột đá dát vàng
170cm
120 cm
80 cm
70 cm
60 cm
50 cm
40 cm
30 cm
20 Cm
10 Cm
12 cm
16 cm
27 cm
24 cm
37 cm
23 cm
25cm
45 cm
1.5"
3"
2"
3.5"
4"
5"
6"
7"
8"
9"
10"
11"
12"
13"
14"
16"
18"
20"
22"
1 tay
2 tay
2.5 tay
3 tay
3.5 tay
4 tay
4.5 tay
5 tay
6 tay
7 tay
8 tay
9 tay
5 cm
9 cm
13 cm
15 cm
10 tay
8 cm
11 cm
18 cm
5mm
6mm
7mm
8mm
9mm
10mm
11mm
12mm
13mm
Bộ 3 ly
Bộ 5 ly
14 cm
22 cm
32 cm
31 cm
47 cm
52 cm
14mm
16mm
18mm
20mm
25mm
30mm
34 cm
26 cm
43 cm
Cao 16cm
Cao 20cm
Cao 25cm
Cao 30cm
Cao 40cm
Cao 48cm
Cao 66cm
72cm
48 cm
1m63
Cao 13cm
Cao 18cm
Cao 28cm
Cao 33cm
Cao 23cm
Cao 12.5cm
Cao 15cm
Cao 27.5cm
Cao 32.5cm
3 Bông
5 Bông
7 Bông
9 Bông
13 Bông
3inch (~8cm)
3.6inch (~9cm)
4inch (~10cm)
5inch (~13cm)
6inch (~15cm
7inch (~18cm)
8inch (~20cm)
9inch (~23cm)
10 inch (25.3cm)
Cao 63cm
Việt Nam
Trung Quốc
Nhập Khẩu
Thái Lan
Malaysia
Hàn Quốc
Đài Loan

Gương Bát Quái

Gương bát quái pháp khí có khả năng phản quang hoặc tụ quang, gương Bát Quái có thể hội tụ năng lượng từ vũ trụ nhằm trấn áp tà khí, hóa giải sát khí, tiêu trừ địa thế bất lợi cho các ngôi nhà có hướng xấu để ngăn chặn nhiều việc nguy hiểm, ngừa bệnh tật, tai nạn của các thành viên trong gia đình. Gương bát quái thường được sử dụng đối với những dương trạch phạm xuyên tâm sát, trực xung sát, thiên nhận sát, thiên trảm sát, quang sát, xạ tiễn sát có thể treo một gương bát quái những để hiệu quả phải nhờ thầy "làm phép" hay khai quang trì chú.

Gương bát quái Hải Sơn Trấn

Nguồn gốc của bát quái cụ thể từ kinh dịch truyền rằng do vua Phục Hy làm ra. Vua Phục Hy quan sát muôn vật đã nhận thấy rằng tạo hóa đâu đâu cũng có 2 thứ đối nhau, mà hễ hợp lại là gây ra biến đổi; 2 thứ đó là âm với dương. Để tượng hình 2 vật ở hai thái cực đó, ông vạch một vạch ngang liền là dương, vạch một vạch ngang đứt là âm Từ đó ngài định ra Bát quái đồ.

Thái cực khởi đầu sinh ra lưỡng nghi tức là âm và dương, lưỡng nghi sinh ra tứ tượng tức là bốn hình có 2 vạch ngang, rồi tứ tượng sinh ra bát quái, tức là tám quẻ có 3 vạch. Phục Hy sáng tạo hình tiên thiên bát quái. Ý nghĩa là những vật đối nhau như: Càn – Khôn, Cấn – Đoài, Tốn – Khảm,…

Khi mua và treo gươn bát quái cần lưu ý rằng gương bát quái "chuẩn" bao giờ cũng khắc quẻ Càn ở phía trên, tức là ở đầu của con cá trắng trong hình thái cực; quẻ Khôn khắc ở phía dưới, tức là ở đầu con cá đen. Nhà, cửa ở bất kỳ hướng nào cũng phải treo gương đúng trời trên đất dưới, tức là quẻ Càn (ở vị trí mắt con cá trắng) và quẻ Khôn (ở vị trí mắt con cá đen) cùng nằm trên một đường thẳng. Mọi chế tác mới về gương bát quái, các quẻ và hình vẽ không đúng vị trí đều không nên dùng.

Gương bát quái hiện được nhiều gia đình sử dụng. Tuy nhiên, cách treo đúng cũng như vị trí treo không phải ai cũng rõ. Những tư vấn sau sẽ giúp mọi người hiểu chi tiết hơn về sử dụng gương bát quái hóa giải trong nhà. Gương bát quái trong phong thủy có tác dụng phản xạ lại luồng hung khí chiếu đến, có tác dụng che chắn những hình dạng kiến trúc như góc tường, nhà lầu hình nhọn đâm thẳng vào nhà, con đường đâm vào nhà, hàng rào cọc nhọn nhà hàng xóm chĩa vào nhà...

Gương bát quái dùng để treo thường là Tiên Thiên bát quái. Thông thường, các loại gương bát quái bày bán có làm khoen treo sẵn giúp bạn xác định được hướng treo trên dưới. Nhưng cũng có trường hợp bị sai lệch. Nguyên tắc của treo gương bát quái là quẻ Càn (ba vạch liền) hướng lên trên và quẻ Khôn (ba vạch đứt) hướng xuống dưới. Trước khi treo gương bát quái, gia chủ nên nhờ người có chuyên môn làm thủ tục "khai quang". Gương bát quái là một vật khí được sử dụng phổ biến với nhiều tác dụng nhưng không nên dùng tùy tiện. Tốt nhất, bạn nên nhờ người có kiến thức về phong thủy tư vấn. Đặc biệt, gia chủ không bao giờ được treo gương bát quái trong

Bát quái được hiểu nôm na là 8 biểu tượng đặc trưng trong vũ trụ học. Bát quái được tạo thành bởi hai ký hiệu chính là nét liền tượng trưng cho bên dương và nét đứt cho bên âm. Trong bát quái thì có 8 phương thức phối hợp với nhau, chính vì lý do này mà được đặt tên là bát quái.
Gương bát quái được sử dụng nhiều trong gia đình với mục đích và xua đuổi những hung khí xấu từ bên ngoài, từ đó diệt trừ ma, diệt tà cho ngôi nhà. Chính vì thế khi sử dụng bát quái bạn cần đặt đúng vị trí để đem lại những lợi ích tốt nhất cho gia đình bạn nhé. Gương bát quái có rất nhiều công dụng mà không phải ai cũng biết. Công dụng chính của bát quái là hội tụ các năng lượng tích cực của vũ trụ để trừ tà ma, biến hung thành cát hoặc để giải tỏa cho ngôi nhà của bạn theo hướng tốt hơn. Gương bát quái đồng có công dụng chính là ngăn chặn và phản xạ lại những hung khí và những năng lượng xấu từ bên ngoài. Loại gương này được sản xuất từ đồng nguyên chất nên rất bền, gương bát quái đồng thuộc hành kim nên có khả năng giải tỏa các luồng hung khí và sát khi đến một vị trí nào đó có đặt trong gương bát quái đồng. Gương bát quái âm dương thái cực - ngũ hoàng thái cực hóa giải sát khí tượng âm dương ngũ hành có tác dụng trấn trạch, hóa hung thành cát.

1. Phân loại Gương Bát Quái

Gương Bát Quái bằng, Gương Bát Quái lồi và Gương Bát Quái lõm. Để gương bát quái hoạt động chính xác, nó phải được đặt đúng chỗ, từng loại gương cũng cần đặt theo từng vị trí khác nhau, vị trí không đúng có thể gây tổn hại cho các nhà hàng xóm và cả gia chủ.

Gương bát quái là một loại pháp khí phong thủy nổi tiếng và thường gặp nhất trong đời sống hiện nay có khả năng hội tụ được năng lượng của vũ trụ, có tác dụng chính là trấn áp tà khí đối với nhiều ngôi nhà có phong thủy không được tốt. Ngoài là vật phẩm phong thủy trấn trạch hóa sát, nó cũng có thể chiêu tài tiến bảo. Treo các loại gương bát quái là để sửa lại các khiếm khuyết trong phong thủy, mang ý nghĩa làm biến đổi vật chất từ môi trường chưa được phù hợp đến môi trường phù hợp hơn để phong thủy đạt đến mức hoàn thiện nhất, đạt được các điều kiện tốt nhất cho con người. Nhưng nếu nhà bạn đã hợp phong thủy rồi thì không nên treo gương bát quái vì có thể tạo ra những luồng xung khí cho ngôi nhà.

Bát quái đồ trên gương bao giờ cũng là Tiên Thiên Bát Quái. Bát quái tượng trưng cho các yếu tố cơ bản của tự nhiên như Thiên, Địa, Phong, Lôi, Thủy, Hỏa, Sơn, Trạch, tương đương với 8 quẻ Càn, Khôn, Tốn, Chấn, Khảm, Ly, Cấn, Đoài. Từ 8 quẻ này, người ta kết hợp được cả thảy 64 quẻ, bao quát toàn bộ quy luật trong trời đất. Gương đồng kết hợp với bát quái đồ càng tăng cường công dụng của gương.

Gương Bát Quái Phẳng: Tính chất của loại gương này là phản xạ ngược lại đối với kết cấu hình thái kiến trúc ngoài cửa của nhà ở, ví dụ như thế sát Nga Đầu (hình đầu ngỗng), bích đao, tường giác (tường nhọn), que hàn điện,...Nó được sử dụng như một pháp khí trấn sơn bên ngoài cửa, đặc biệt, kỵ đặt gương Bát Quái phẳng trong nhà, nhất là đặt ở những nơi dễ phản chiếu hình ảnh của những người trong nhà.  Gương Bát Quái phẳng có khả năng phản chiếu lại bất kỳ hình sát nào, nhưng không nên quá lạm dụng mà treo vật phẩm này ở nhiều nơi. Ở mỗi phương vị chỉ nên treo ít nhất một chiếc gương, nhiều nhất không quá ba chiếc gương, nếu không sẽ phản hung, tự làm mình bị thương và phản lại những cát khí chiếu tới các phương vị trong nhà.

Gương Bát Quái Lõm: mục đích sử dụng hoàn toàn khác so với hai loại gương bát quái lồi và phẳng. Người ta thường sử dụng gương bát quái lõm với mục đích hoặc là để hóa sát, hoặc là để thu hút dương khí. Đối với những căn nhà quá âm u, không khí ẩm thấp, nặng nề thì nên treo loại gương này nhằm mục đích hóa sát, thu hút dương khí từ bên ngoài vào và giúp tiêu tan âm khí. Bởi vậy đối với loại gương này, chúng ta cũng không treo trong nhà để tránh phản ngược tác dụng, gây hại đến người nhà.

 Gương bát quái Âm Dương tượng trưng cho trời đất, nên treo gương bát quái âm dương sẽ cân bằng hài hòa phong thủy xung quanh nhà, công ty, cửa hàng...giúp mọi chuyện hanh thông, mưa thuận gió hòa, thiên thời địa lợi, mọi chuyện tốt lành.

- Nếu không may ngôi nhà của bạn đang phạm phải một trong những lỗi phong thủy dưới đây thì thích hợp treo Gương Bát Quái để có thể hóa giải sát khí, bảo vệ gia chủ.

- Ngôi nhà nằm trong vị trí có nhiều bất lợi như hướng nhà phạm hướng xấu, đối diện trụ cột, gần nghĩa địa, bệnh viện, cảnh sát, nhà thờ hoặc trường học, có cây cổ thụ trước nhà….

- Nếu cửa sổ đối diện với đường đi, đối diện với góc cạnh, sân nhà, máy biến áp, cột điện, sông có nước bị ôi nhiễm, ống khói, nhà cao tầng…, cửa phòng đối diện với nhà vệ sinh, nhà bếp…

- Nếu nhà của bạn là nơi giao nhau của một ngã ba, với xe ô tô liên tục hướng đầu xe vào nhà, một gương bát quái sẽ ngăn chặn bất kỳ sát khí tốc độ nào đến gần, giảm bớt áp lực trong cuộc sống.

- Nếu hướng nhà của bạn đã tốt nhưng gia muốn thu hút vượng khí, treo một Gương Bát Quái cũng có thể rước tài lộc vào nhà.

2. Vị trí đặt Gương Bát Quái trong phong thủy

- Treo Gương Bát Quái phẳng bên ngoài nhà có tác dụng phản xạ, treo trong nhà có tác dụng hấp thụ tài khí. Trong nhà không nên treo gương phẳng đối diện với giường, bàn đọc sách vì khi con người an tĩnh hoặc nghỉ ngơi, gương có thể thu nhân khí, ảnh hưởng đến sức khỏe.

-Treo Gương Bát Quái lồi có mặt gương dùng dể phản xạ, khi chiếu đến các vật thể có sát nó có thể phân giải được sát khí, phản xạ ra bốn phía, ngăn chặn không cho sát khí xâm nhập, xua đi tà khí, những người có ý định xấu hoặc những người mang theo điềm rủi.

-Gương Bát Quái lõm có tác dụng hội tụ năng lượng, hấp thụ tài vận, cát vận, quý khí vào trong nhà. Nếu nơi nào đó xuất hiện tình trạng địa khí ồ ạt chảy ra ngoài hoặc cát vật cát lợi rời xa ngôi nhà có thể dùng Gương Bát Quái lõm để thu lại.3. Các trường hợp phong thủy nhà ở nên đặt Gương Bát Quái

3. Cách Treo Gương Bát Quái đúng cách?

Cách treo gương bát quái lồi: Gương bát quái lồi với hình cầu lồi lên giống như một cái mai rùa với hình cầu lồi lên có công dụng lầ hóa giải sát khí đến từ một cây cột điện, con đường chạy thẳng vào nhà, các vật thể sắc nhọn, cột cờ, biển báo giao thông, con đường chạy thẳng vào nhà hay khoảng không giữa 2 tòa nhà…Nói tóm gọi, công dụng của gương bát quái lồi là đem sát khí ở phia đối diện khuyếch tán ra xung quanh. Do đó, khi gặp phải những dòng sát khí đang chiếu thẳng vào ngôi nhà của mình, bạn có thể dùng một chiếc gương bát quái phong thủy lồi và treo nó ở chính giữa cửa chính hay cửa sổ để hoá giải đi sát khí đang chiếu vô nhà bạn.

Cách treo gương bát quái lõm: Trong phong thủy, gương bát quái lõm được mọi người sử dụng khá nhiều để hóa giải hướng của ngôi nhà bị xấu hoặc hướng nhà kỵ với tuổi tác của gia chủ. Nếu như mặt lồi của gương bát quái mặt lồi có tác dụng phản xạ, khuyếch tán sát khí ra xa khỏi ngôi nhà thì ngược lại mặt lõm của gương bát quái lõm lại rất hữu dụng trong việc thu về những cát khí đến từ ao, hồ, sông, biển… trước ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, gương bát quái có biểu tượng Tiên Thiên Bát Quái nên có thể hội tụ được năng lượng tự nhiên, có tác dụng trấn áp tà khí, biến hung thành cát.  Nhờ có gương bát quái lõm khiến cho ta khí không thể xâm nhập vào cơ thể nên gia chú có thể sẽ ít bị mắc bệnh hơn , khiến cho tinh thân sảng khoái, tràn trề sức sống. Do vậy, nếu bạn muốn thu hút tất cả may mắn, tài lộc, cát khí từ thiên nhiên trước ngôi nhà bạn về phía gia đình, nhưng  đồng thời cũng có thể trấn áp tà khí, biến hung thành cát thì bạn hãy nên treo ngay một chiếc gương bát quái lõm trước cửa nhà để tích tụ năng lượng tốt.

Cách treo gương bát quái đúng cách với gương phẳng: Đây là loại gương bát quái đặc biệt được hội tụ các tác dụng của cả hai loại gương bát quái trên. Gương bát quái phẳng vừa có khả năng thu hút các năng lượng tốt khi treo trong phòng tại phương vị đại cát đại lợi, vừa có tác dụng ngăn cản,xua tan hoặc hóa giải các khí xấu khi treo bên ngoài cửa tại phương vị bị xung sát. Gương bát quái phẳng có khả năng xua đuổi đi các tà khí và hóa giải mọi nhiều điềm gở trong cuộc sống của chúng ta, giúp gia đình của bạn luôn có một cuộc sống yên bình, tốt đẹp khi sống trong những căn nhà có hướng xấu hoặc phong thủy không tốt như nhà gần nghĩa địa, nhà có cây to trước cửa, hay nhà có góc nhọn chĩa vào bên trong... Gương bát quái thẳng sẽ được treo trên cửa hoặc cửa sổ để có tác dụng thay đổi khí trường, ngăn chặn và loại bỏ những ảnh hưởng xấu đối với ngôi nhà của bạn. Đặc biệt là trong những trường hợp như nhà có cửa sổ đối diện với góc cạnh, cột điện, máy biến áp, ống khói, nhà cao tầng, dòng sông ô nhiễm, đường đi, sân nhà.. hoặc là trong trường hợp cửa phòng trong nhà đối diện với nhà bếp, nhà vệ sinh. 

Với Gương bát quái gỗ đào được làm từ gỗ Đào là loại gỗ chuyên để trị tà ma. Chiếc gương này vời hình thù đặc biệt được điêu khắc dựa trên kiên thức phong thuỷ cố xưa có tác dụng dùng để trấn sát, bảo vệ tăng cường trấn sát nhà, mặt âm dương có tác dụng trừ tà, xua đuổi ma quỷ, mặt trước có hình sư tử ngậm thanh gươm có công dụng tránh những điều ma quỷ, những điều không tốt ảnh hưởng đến ngôi nhà bạn.

4.Gương Bát Quái đã khai quang điểm nhãn

Gương Bát Quái là một vật phẩm phong thủy được sử dụng phổ biến với nhiều tác dụng nhưng không nên dùng tùy tiện. Tốt nhất, bạn nên nhờ người có kiến thức về phong thủy tư vấn cho cách treo gương bát quái đúng đắn và chính xác nhất.

Bên cạnh đó, Gương Bát Quái là một trong những pháp khí phong thủy đòi hỏi cách thức khai quang vô cùng khó so với các vật phẩm phong thủy khác. Nên nghi lễ treo gương bát quái cần được thực hiện một cách tỉ mỉ, chỉn chu và đúng thủ tục. Nếu không thay vì giúp hóa sát, gia chủ rất có thể lại nhận hung, vô cùng nguy hại. Tại ThoCung.com, các vật phẩm phong thủy nếu người mua cần khai quang trì chú, chúng tôi giới thiệu Quý Thầy khai quang theo bí quyết chân truyền theo phương thức Đạo Gia.  Nếu quý khách hàng muốn thỉnh Gương Bát Quái đã khai quang điểm nhãn bởi ThoCung.com cũng như có được vị trí treo Gương Bát Quái hiệu quả thì liên hệ ngay chúng tôi.

5. Mua Gương Bát Quái ở địa chỉ nào tại Hà Nội, TP.HCM? 

Bạn đang tìm Mua Gương Bát Quái mà chưa biết địa chỉ mua ở đâu tại Tp HCM, Hà Nội, Đà Nẵng? Cùng Thocung.com tìm hiểu địa chỉ mua bán gương bát quái đồng, bát quái lõm, bát quái lồi, bái quái âm dương, bát quái Hải Sơn trấn, Tam sơn trấn...

Địa chỉ bạn có thể mua gương bát quái ở Tp.HCM tại 37A Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh