< 1.000.000 đ
1.000.000 đ - 5.000.000 đ
5.000.000 đ - 8.000.000 đ
8.000.000 đ - 10.000.000 đ
10.000.000 đ - 15.000.000 đ
> 15.000.000 đ
Gõ Trắc
Đá Tự Nhiên
Gốm Sứ
Bột Đá
Đồng nguyên khối
Đồng thau
Đồng đỏ
Đồng vàng
Gỗ Hương
Gỗ Cẩm
Gỗ Nu Hương
Gỗ Mít
Bột đá
Gỗ Đào
Gấm
Gỗ Hương Đá
Gỗ Gõ Vàng
Đá Ngọc Hoàng Long
Đá Ngọc Phỉ Thúy
Bột Composite
Đồng Sơn Men
Lưu Ly
Gỗ Long Não
Sứ men rạn vẽ tay
Bột đá dát vàng
170cm
120 cm
80 cm
70 cm
60 cm
50 cm
40 cm
30 cm
20 Cm
10 Cm
12 cm
16 cm
27 cm
24 cm
37 cm
23 cm
25cm
45 cm
1.5"
3"
2"
3.5"
4"
5"
6"
7"
8"
9"
10"
11"
12"
13"
14"
16"
18"
20"
22"
1 tay
2 tay
2.5 tay
3 tay
3.5 tay
4 tay
4.5 tay
5 tay
6 tay
7 tay
8 tay
9 tay
5 cm
9 cm
13 cm
15 cm
10 tay
8 cm
11 cm
18 cm
5mm
6mm
7mm
8mm
9mm
10mm
11mm
12mm
13mm
Bộ 3 ly
Bộ 5 ly
14 cm
22 cm
32 cm
31 cm
47 cm
52 cm
14mm
16mm
18mm
20mm
25mm
30mm
34 cm
26 cm
43 cm
Cao 16cm
Cao 20cm
Cao 25cm
Cao 30cm
Cao 40cm
Cao 48cm
Cao 66cm
72cm
48 cm
1m63
Cao 13cm
Cao 18cm
Cao 28cm
Cao 33cm
Cao 23cm
Cao 12.5cm
Cao 15cm
Cao 27.5cm
Cao 32.5cm
3 Bông
5 Bông
7 Bông
9 Bông
13 Bông
3inch (~8cm)
3.6inch (~9cm)
4inch (~10cm)
5inch (~13cm)
6inch (~15cm
7inch (~18cm)
8inch (~20cm)
9inch (~23cm)
10 inch (25.3cm)
Cao 63cm
Việt Nam
Trung Quốc
Nhập Khẩu
Thái Lan
Malaysia
Hàn Quốc
Đài Loan

Pháp Phục

Pháp phục tại Thocung.com - Địa chỉ mua sắm uy tín, chất lượng

Pháp phục là trang phục được sử dụng trong các nghi lễ tôn giáo, tín ngưỡng. Pháp phục thể hiện sự tôn nghiêm, trang trọng của người tham gia nghi lễ. Tại Việt Nam, pháp phục được sử dụng phổ biến trong Phật giáo, Đạo giáo, Thiên Chúa giáo,...

Thocung.com là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng cung cấp pháp phục tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp đồ thờ cúng, Thocung.com cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm pháp phục chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý.

1. Pháp phục là gì?

Pháp phục là trang phục của những người tu hành Phật giáo, bao gồm Tăng, Ni và Cư sĩ Phật tử. Pháp phục mang ý nghĩa biểu tượng cho sự thanh tịnh, giản dị, hòa hợp với tự nhiên, và thể hiện tinh thần từ bi, hỷ xả của người Phật tử.

Pháp phục của Tăng, Ni và Cư sĩ Phật tử có sự khác nhau về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu.

Pháp phục của Tăng, Ni

Pháp phục của Tăng, Ni được gọi là "y bát". Y bát gồm có:

 • Y vàng: là loại y dài, rộng, màu vàng, tượng trưng cho sự thanh tịnh, thoát tục.
 • Y trắng: là loại y ngắn, màu trắng, tượng trưng cho sự tinh khiết, trong sáng.
 • Y nâu: là loại y dài, rộng, màu nâu, tượng trưng cho sự giản dị, hòa hợp với tự nhiên.
 • Bố: là loại áo lót, mặc bên trong y.
 • Tràng: là loại áo cà sa, mặc bên ngoài y.
 • Tăng bào: là loại áo choàng, mặc bên ngoài tràng.
 • Tăng già lê: là loại mũ, đội trên đầu.

Pháp phục của Cư sĩ Phật tử

Pháp phục của Cư sĩ Phật tử thường được gọi là "áo tràng". Áo tràng có thể được may bằng nhiều loại vải khác nhau, nhưng thường là vải lanh hoặc vải cotton. Màu sắc của áo tràng cũng có thể khác nhau, nhưng phổ biến nhất là màu vàng, trắng, hoặc nâu.

Áo tràng của Cư sĩ Phật tử thường có kiểu dáng đơn giản, không cầu kỳ. Áo thường có cổ tròn, tay dài, và được may theo kiểu áo sơ mi. Áo tràng có thể được mặc kèm với quần dài hoặc váy dài.

2. Ý nghĩa của pháp phục

Pháp phục không chỉ là một loại trang phục bình thường, mà còn mang ý nghĩa biểu tượng sâu sắc. Pháp phục thể hiện tinh thần từ bi, hỷ xả của người Phật tử. Nó nhắc nhở người Phật tử luôn giữ gìn tâm thanh tịnh, giản dị, hòa hợp với tự nhiên.

Pháp phục cũng là một cách để người Phật tử thể hiện sự tôn kính đối với Tam bảo (Phật, Pháp, Tăng). Khi khoác lên mình pháp phục, người Phật tử thể hiện sự trang nghiêm, thành kính trong các hoạt động Phật sự.

Ngày nay, pháp phục không chỉ được sử dụng trong các hoạt động Phật sự, mà còn được sử dụng trong đời sống hàng ngày của người Phật tử. Áo tràng được nhiều Phật tử mặc khi đi lễ chùa, tham gia các khóa tu, hoặc đơn giản là để thể hiện niềm tin Phật giáo của mình.

3. Một số loại pháp phục phổ biến

Pháp phục Phật giáo

Pháp phục Phật giáo là trang phục được sử dụng trong các nghi lễ, lễ hội Phật giáo. Pháp phục Phật giáo được chia thành nhiều loại, mỗi loại có ý nghĩa và cách sử dụng riêng.

 • Tăng phục

Tăng phục là trang phục dành cho các nhà sư, ni cô. Tăng phục thường được may bằng vải thô, màu lam hoặc nâu.

 • Tăng phục truyền thống là trang phục được sử dụng từ xưa đến nay. Tăng phục truyền thống thường có kiểu dáng đơn giản, không cầu kỳ.
 • Tăng phục hiện đại là trang phục được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Tăng phục hiện đại thường được may bằng vải mềm, màu sắc tươi sáng.
 • Áo tràng

Áo tràng là loại pháp phục cơ bản nhất của người Phật tử. Áo tràng có thể được làm từ nhiều loại vải khác nhau, nhưng thường được làm từ vải thô, đơn giản. Áo tràng có ý nghĩa biểu trưng cho sự thanh tịnh, giản dị, và tinh thần từ bi của người Phật tử.

 • Áo thiền

Áo thiền là loại pháp phục được sử dụng trong các buổi thiền tập. Áo thiền thường được làm từ vải mềm, thoải mái, giúp người thiền tập dễ dàng vận động.

 • Áo cà sa

Áo cà sa là loại pháp phục được sử dụng trong các buổi lễ cúng bái, tụng kinh. Áo cà sa thường được làm từ vải lụa, gấm, hoặc satin, và được thêu các họa tiết hoa sen, Phật giáo.

Ngoài ra, người Phật tử còn có thể sử dụng các loại pháp phục khác như: nón, khăn, giày, vớ,... Pháp phục được sử dụng trong các dịp lễ hội, hoặc trong các hoạt động Phật sự khác.

Pháp phục Đạo giáo

Pháp phục Đạo giáo là trang phục được sử dụng trong các nghi lễ, lễ hội Đạo giáo. Pháp phục Đạo giáo được chia thành nhiều loại, mỗi loại có ý nghĩa và cách sử dụng riêng.

 • Đạo phục

Đạo phục là trang phục dành cho các chức sắc Đạo giáo. Đạo phục thường được may bằng vải lụa, màu đỏ hoặc vàng.

 • Đạo phục truyền thống là trang phục được sử dụng từ xưa đến nay. Đạo phục truyền thống thường có kiểu dáng đơn giản, không cầu kỳ.
 • Đạo phục hiện đại là trang phục được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Đạo phục hiện đại thường được may bằng vải mềm, màu sắc tươi sáng.

Pháp phục Thiên Chúa giáo

Pháp phục Thiên Chúa giáo là trang phục được sử dụng trong các nghi lễ, lễ hội Thiên Chúa giáo. Pháp phục Thiên Chúa giáo được chia thành nhiều loại, mỗi loại có ý nghĩa và cách sử dụng riêng.

 • Linh mục phục là trang phục dành cho các linh mục. Linh mục phục thường được may bằng vải lụa, màu trắng hoặc đen.
 • Thừa tác viên phục là trang phục dành cho các thừa tác viên. Thừa tác viên phục thường được may bằng vải cotton, màu đen hoặc trắng.
 • Thiếu nhi phục là trang phục dành cho các em thiếu nhi. Thiếu nhi phục thường được may bằng vải cotton, màu sắc tươi sáng.

4. Pháp phục tại Thocung.com – Địa chỉ mua sắm pháp phục uy tín

Tại Thocung.com, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại pháp phục, từ trang phục Phật giáo, Đạo giáo, đến các loại pháp phục khác như pháp phục Tây Tạng, pháp phục của các tôn giáo khác,... Các sản phẩm pháp phục tại Thocung.com được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền đẹp, thoải mái khi mặc.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, sẵn sàng tư vấn và giúp quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Các loại pháp phục tại Thocung.com

Tại Thocung.com, có đa dạng các loại pháp phục khác nhau, phù hợp với từng tôn giáo, tín ngưỡng. Cụ thể như sau:

 • Pháp phục Phật giáo

Tại Thocung.com, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại pháp phục Phật giáo, bao gồm:

 • Trang phục của Phật tử

Trang phục của Phật tử bao gồm áo lam, quần lam, nón lá, khăn quàng cổ,... Áo lam là trang phục phổ biến nhất của Phật tử, được làm từ chất liệu vải lanh, vải cotton, hoặc vải phi bóng. Quần lam thường có màu xanh dương hoặc đen, được làm từ chất liệu vải cotton hoặc vải kaki. Nón lá và khăn quàng cổ thường được làm từ chất liệu vải cotton hoặc vải lụa.

 • Trang phục của nhà sư

Trang phục của nhà sư bao gồm áo cà sa, quần cà sa, khăn chít đầu, và các loại phụ kiện khác như tràng hạt, chuông mõ,... Áo cà sa là trang phục chính của nhà sư, được làm từ chất liệu vải thô, vải nâu, hoặc vải đen. Quần cà sa thường có màu đen hoặc nâu, được làm từ chất liệu vải cotton hoặc vải kaki. Khăn chít đầu thường được làm từ chất liệu vải cotton hoặc vải lụa.

 • Trang phục của các sư cô

Trang phục của các sư cô tương tự như trang phục của nhà sư, nhưng có một số điểm khác biệt như:

    * Áo cà sa của các sư cô có màu vàng hoặc hồng.

    * Khăn chít đầu của các sư cô thường có màu vàng hoặc hồng.

 • Pháp phục Đạo giáo

Tại Thocung.com, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại pháp phục Đạo giáo, bao gồm:

 • Trang phục của Đạo sĩ

Trang phục của Đạo sĩ bao gồm áo bào, quần ống rộng, khăn chít đầu, và các loại phụ kiện khác như quạt, kiếm,... Áo bào của Đạo sĩ thường có màu vàng hoặc đỏ, được làm từ chất liệu vải lụa hoặc vải gấm. Quần ống rộng thường có màu đen hoặc xanh dương, được làm từ chất liệu vải cotton hoặc vải kaki. Khăn chít đầu thường được làm từ chất liệu vải cotton hoặc vải lụa.

 • Trang phục của các tín đồ Đạo giáo

Trang phục của các tín đồ Đạo giáo tương tự như trang phục của Đạo sĩ, nhưng có một số điểm khác biệt như:

    *Áo bào của các tín đồ Đạo giáo có màu sắc đơn giản hơn, thường là màu trắng hoặc đen.

    * Quần ống rộng của các tín đồ Đạo giáo có màu sắc đơn giản hơn, thường là màu đen hoặc xanh dương.

 • Pháp phục Tây Tạng

Pháp phục Tây Tạng thường có màu sắc rực rỡ, được làm từ chất liệu vải lụa hoặc vải gấm.

Ngoài ra, Thocung.com còn cung cấp các loại pháp phục khác như pháp phục của các trường phái võ thuật, pháp phục của các môn phái võ thuật,...

Chất lượng pháp phục tại Thocung.com

Pháp phục tại Thocung.com được làm từ các chất liệu cao cấp, bền đẹp, mang lại sự thoải mái cho người sử dụng. Các sản phẩm pháp phục được thiết kế tinh xảo, đẹp mắt, thể hiện được sự trang nghiêm, tôn trọng của người tham gia nghi lễ.

Giá cả pháp phục tại Thocung.com

Giá cả pháp phục tại Thocung.com hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng. Thocung.com luôn có các chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn cho khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Thocung.com

Thocung.com luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Khi mua pháp phục tại Thocung.com, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Thocung.com cam kết giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn trên toàn quốc. Chúng tôi cũng hỗ trợ đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm bị lỗi hoặc không đúng với mô tả.

5. Chất liệu vải của pháp phục tại Thocung.com

Các sản phẩm pháp phục của chúng tôi được làm từ các loại vải cao cấp như vải lanh, , vải cotton, vải kaki, vải lụa, vải gấm.

 • Vải lanh là chất liệu tự nhiên, có độ bền cao, thấm hút mồ hôi tốt, tạo cảm giác thoải mái khi mặc.
 • Vải cotton là chất liệu phổ biến nhất, có độ mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt, giá thành hợp lý.
 • Vải kaki là chất liệu có độ bền cao, chống thấm nước tốt, phù hợp với các hoạt động ngoài trời.
 • Vải lụa là chất liệu cao cấp, có độ mềm mại, sang trọng, phù hợp với các dịp lễ hội.
 • Vải gấm là chất liệu cao cấp, có độ dày dặn, sang trọng, phù hợp với các dịp lễ hội.

6. Liên hệ đặt hàng

Thocung.com là địa chỉ uy tín, chất lượng cung cấp pháp phục tại Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu mua pháp phục, hãy liên hệ với Thocung.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thờ Cúng

Website: thocung.com

Hotline: 0935 118 118

Địa chỉ: 37A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM