< 1.000.000 đ
1.000.000 đ - 5.000.000 đ
5.000.000 đ - 8.000.000 đ
8.000.000 đ - 10.000.000 đ
10.000.000 đ - 15.000.000 đ
> 15.000.000 đ
Gõ Trắc
Đá Tự Nhiên
Gốm Sứ
Bột Đá
Đồng nguyên khối
Đồng thau
Đồng đỏ
Đồng vàng
Gỗ Hương
Gỗ Cẩm
Gỗ Nu Hương
Gỗ Mít
Bột đá
Gỗ Đào
Gấm
Gỗ Hương Đá
Gỗ Gõ Vàng
Đá Ngọc Hoàng Long
Đá Ngọc Phỉ Thúy
Bột Composite
Đồng Sơn Men
Lưu Ly
Gỗ Long Não
Sứ men rạn vẽ tay
Bột đá dát vàng
170cm
120 cm
80 cm
70 cm
60 cm
50 cm
40 cm
30 cm
20 Cm
10 Cm
12 cm
16 cm
27 cm
24 cm
37 cm
23 cm
25cm
45 cm
1.5"
3"
2"
3.5"
4"
5"
6"
7"
8"
9"
10"
11"
12"
13"
14"
16"
18"
20"
22"
1 tay
2 tay
2.5 tay
3 tay
3.5 tay
4 tay
4.5 tay
5 tay
6 tay
7 tay
8 tay
9 tay
5 cm
9 cm
13 cm
15 cm
10 tay
8 cm
11 cm
18 cm
5mm
6mm
7mm
8mm
9mm
10mm
11mm
12mm
13mm
Bộ 3 ly
Bộ 5 ly
14 cm
22 cm
32 cm
31 cm
47 cm
52 cm
14mm
16mm
18mm
20mm
25mm
30mm
34 cm
26 cm
43 cm
Cao 16cm
Cao 20cm
Cao 25cm
Cao 30cm
Cao 40cm
Cao 48cm
Cao 66cm
72cm
48 cm
1m63
Cao 13cm
Cao 18cm
Cao 28cm
Cao 33cm
Cao 23cm
Cao 12.5cm
Cao 15cm
Cao 27.5cm
Cao 32.5cm
3 Bông
5 Bông
7 Bông
9 Bông
13 Bông
3inch (~8cm)
3.6inch (~9cm)
4inch (~10cm)
5inch (~13cm)
6inch (~15cm
7inch (~18cm)
8inch (~20cm)
9inch (~23cm)
10 inch (25.3cm)
Cao 63cm
Việt Nam
Trung Quốc
Nhập Khẩu
Thái Lan
Malaysia
Hàn Quốc
Đài Loan

Quần áo Phật tử

Quần áo Phật tử tại Thocung.com - Nét đẹp thanh cao, trang nghiêm

Quần áo Phật tử là trang phục truyền thống của người theo đạo Phật. Nó được sử dụng trong các dịp lễ, Tết, đi chùa, tụng kinh, niệm Phật,... Quần áo Phật tử thể hiện sự trang nghiêm, thanh tịnh của người Phật tử, đồng thời thể hiện sự tôn kính đối với Tam bảo. Nó không chỉ thể hiện sự tôn nghiêm, trang trọng mà còn là biểu hiện của lòng thành kính, sự hướng thiện

Tại Thocung.com, chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu quần áo Phật tử cho nam, nữ, trẻ em với chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế theo phong cách truyền thống, mang đậm nét đẹp văn hóa Phật giáo.

1. Quần áo phật tử là gì?

Quần áo Phật tử là trang phục được sử dụng bởi những người theo đạo Phật. Quần áo Phật tử thường có màu sắc nhã nhặn, thanh lịch, mang đậm tính truyền thống. Chất liệu quần áo Phật tử thường là vải cotton, vải linen, vải thô,... thoáng mát, thấm hút tốt.

Quần áo Phật tử có vai trò gì?

Quần áo Phật tử có vai trò quan trọng đối với người theo đạo Phật. Nó thể hiện sự tôn nghiêm, trang trọng khi đến chùa, tham gia các hoạt động Phật giáo. Quần áo Phật tử cũng là biểu hiện của lòng thành kính, sự hướng thiện, thể hiện sự khao khát giác ngộ, giải thoát của người Phật tử.

2. Các loại quần áo Phật tử phổ biến

Quần áo Phật tử tại Thờ Cúng.com được chia thành hai loại chính là quần áo nam và quần áo nữ.

Quần áo nam Phật tử

Quần áo nam Phật tử tại Thờ Cúng.com có nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi và vóc dáng. Các mẫu quần áo nam Phật tử phổ biến nhất bao gồm:

 • Áo cà sa: Áo cà sa là trang phục truyền thống của các sư thầy, sư cô,... Áo cà sa thường được làm từ vải thô, có màu nâu hoặc vàng.
 • Áo tràng: Áo tràng là trang phục thường ngày của các phật tử nam. Áo tràng thường được làm từ vải cotton, có màu xanh dương hoặc trắng.
 • Áo nâu: Áo nâu là trang phục thường ngày của các phật tử nam theo đạo Phật Tịnh Độ. Áo nâu thường được làm từ vải cotton, có màu nâu.

Quần áo nữ Phật tử

Quần áo nữ Phật tử tại Thờ Cúng.com cũng có nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi và vóc dáng. Các mẫu quần áo nữ Phật tử phổ biến nhất bao gồm:

 • Áo tràng: Áo tràng là trang phục thường ngày của các phật tử nữ. Áo tràng thường được làm từ vải cotton, có màu xanh dương hoặc trắng.
 • Áo lam: Áo lam là trang phục thường ngày của các phật tử nữ theo đạo Phật Tịnh Độ. Áo lam thường được làm từ vải cotton, có màu lam.
 • Áo dài: Áo dài là trang phục truyền thống của người Việt Nam. Áo dài Phật tử thường được làm từ vải cotton, có màu xanh dương hoặc trắng.

3. Các chất liệu vải sử dụng để may quần áo Phật tử

Các chất liệu vải thường được sử dụng để may quần áo Phật tử bao gồm:

 • Vải cotton: Vải cotton là loại vải phổ biến nhất, được sử dụng để may quần áo Phật tử nhờ đặc tính mềm mại, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt.
 • Vải gấm: Vải gấm là loại vải cao cấp, được sử dụng để may áo cà sa, áo tràng. Vải gấm có độ bền cao, sang trọng, lịch sự.
 • Vải lụa: Vải lụa là loại vải mềm mại, mịn màng, được sử dụng để may áo lam nữ. Vải lụa có độ bóng nhẹ, tạo cảm giác thanh thoát, duyên dáng.

Cách chọn mua quần áo Phật tử

Khi chọn mua quần áo Phật tử, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Chất liệu: Quần áo Phật tử nên được làm từ chất liệu cao cấp, bền đẹp, thấm hút tốt, mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng.
 • Kiểu dáng: Quần áo Phật tử nên có kiểu dáng thanh lịch, nhã nhặn, mang đậm tính truyền thống.
 • Màu sắc: Quần áo Phật tử thường có màu sắc nhã nhặn, thanh lịch, mang đậm tính truyền thống.

4. Mua quần áo Phật tử ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán quần áo Phật tử. Bạn có thể mua quần áo Phật tử tại các cửa hàng vật phẩm Phật giáo, các hội đoàn Phật giáo hoặc các trang web bán hàng online.

Thocung.com - địa chỉ mua quần áo phật tử uy tín

Thocung.com là một địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên cung cấp các sản phẩm thờ cúng, phong thủy, trong đó có quần áo Phật tử. Quần áo Phật tử tại Thocung.com có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, phù hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi.

Các sản phẩm quần áo Phật tử tại Thocung.com được làm từ chất liệu cao cấp, bền đẹp, thấm hút tốt, mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng. Các sản phẩm được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ, thể hiện sự tôn nghiêm, trang trọng.

Các mẫu quần áo Phật tử bán chạy tại Thocung.com

Một số mẫu quần áo Phật tử bán chạy tại Thocung.com bao gồm:

 • Áo lam nam cổ trụ: Áo lam nam cổ trụ là mẫu áo lam phổ biến nhất, được nhiều người lựa chọn. Áo có thiết kế đơn giản, cổ trụ, tay ngắn, phù hợp với nhiều đối tượng.
 • Áo lam nữ cổ vuông: Áo lam nữ cổ vuông là mẫu áo lam được nhiều chị em phụ nữ yêu thích. Áo có thiết kế cổ vuông, tay ngắn, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.
 • Áo cà sa tông màu vàng: Áo cà sa tông màu vàng là mẫu áo cà sa được nhiều nhà sư, ni cô lựa chọn. Áo có màu vàng tươi sáng, tượng trưng cho sự tươi mới, sinh động.
 • Áo tràng tông màu xanh: Áo tràng tông màu xanh là mẫu áo tràng được nhiều người lựa chọn. Áo có màu xanh dịu mát, tượng trưng cho sự thanh bình, an lạc.

Giá cả quần áo Phật tử tại Thocung.com

Giá cả quần áo Phật tử tại Thocung.com phụ thuộc vào chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã. Tuy nhiên, nhìn chung, giá cả quần áo Phật tử tại Thocung.com khá hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

5. Lợi ích khi mua quần áo Phật tử tại Thocung.com

Khi mua quần áo Phật tử tại Thocung.com, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

Sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý: Các sản phẩm quần áo Phật tử tại Thocung.com được làm từ chất liệu vải cao cấp, có độ bền cao, được kiểm định chất lượng trước khi đưa ra thị trường. Giá cả các sản phẩm tại Thocung.com cũng rất hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

 • Mẫu mã đa dạng, phong phú: Thocung.com cung cấp đa dạng các mẫu quần áo Phật tử cho nam, nữ, trẻ em, với nhiều kiểu dáng, màu sắc, họa tiết khác nhau. Quý khách có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu quần áo Phật tử phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình.
 • Thiết kế tinh tế, mang đậm nét văn hóa Phật giáo: Các sản phẩm quần áo Phật tử tại Thocung.com được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ, mang đậm nét văn hóa Phật giáo. Các đường may chắc chắn, đường nét hài hòa, tạo cảm giác trang nghiêm, thanh lịch.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Thocung.com luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Liên hệ Thocung.com

Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về quần áo Phật tử, vui lòng liên hệ với Thocung.com theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ:

 • Website: thocung.com
 • Hotline: 0935.118.118
 • Địa chỉ: 37A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

6. Lời kết

Quần áo Phật tử là một phần không thể thiếu trong đời sống tâm linh của người theo đạo Phật. Quần áo Phật tử thể hiện sự thanh cao, trang nghiêm và lòng thành kính đối với Đức Phật. Thocung.com là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp quần áo Phật tử chất lượng cao, giá cả hợp lý. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm quần áo Phật tử tại Thocung.com để tìm được mẫu quần áo phù hợp với nhu cầu của mình.

Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp quần áo Phật tử tại Việt Nam, Thocung.com cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng, dịch vụ khách hàng tận tình, chu đáo.

Hãy đến với Thocung.com để lựa chọn cho mình những mẫu quần áo Phật tử ưng ý nhất!

Không tìm thấy kết quả nào