< 1.000.000 đ
1.000.000 đ - 5.000.000 đ
5.000.000 đ - 8.000.000 đ
8.000.000 đ - 10.000.000 đ
10.000.000 đ - 15.000.000 đ
> 15.000.000 đ
Gõ Trắc
Đá Tự Nhiên
Gốm Sứ
Bột Đá
Đồng nguyên khối
Đồng thau
Đồng đỏ
Đồng vàng
Gỗ Hương
Gỗ Cẩm
Gỗ Nu Hương
Gỗ Mít
Bột đá
Gỗ Đào
Gấm
Gỗ Hương Đá
Gỗ Gõ Vàng
Đá Ngọc Hoàng Long
Đá Ngọc Phỉ Thúy
Bột Composite
Đồng Sơn Men
Lưu Ly
Gỗ Long Não
Sứ men rạn vẽ tay
Bột đá dát vàng
170cm
120 cm
80 cm
70 cm
60 cm
50 cm
40 cm
30 cm
20 Cm
10 Cm
12 cm
16 cm
27 cm
24 cm
37 cm
23 cm
25cm
45 cm
1.5"
3"
2"
3.5"
4"
5"
6"
7"
8"
9"
10"
11"
12"
13"
14"
16"
18"
20"
22"
1 tay
2 tay
2.5 tay
3 tay
3.5 tay
4 tay
4.5 tay
5 tay
6 tay
7 tay
8 tay
9 tay
5 cm
9 cm
13 cm
15 cm
10 tay
8 cm
11 cm
18 cm
5mm
6mm
7mm
8mm
9mm
10mm
11mm
12mm
13mm
Bộ 3 ly
Bộ 5 ly
14 cm
22 cm
32 cm
31 cm
47 cm
52 cm
14mm
16mm
18mm
20mm
25mm
30mm
34 cm
26 cm
43 cm
Cao 16cm
Cao 20cm
Cao 25cm
Cao 30cm
Cao 40cm
Cao 48cm
Cao 66cm
72cm
48 cm
1m63
Cao 13cm
Cao 18cm
Cao 28cm
Cao 33cm
Cao 23cm
Cao 12.5cm
Cao 15cm
Cao 27.5cm
Cao 32.5cm
3 Bông
5 Bông
7 Bông
9 Bông
13 Bông
3inch (~8cm)
3.6inch (~9cm)
4inch (~10cm)
5inch (~13cm)
6inch (~15cm
7inch (~18cm)
8inch (~20cm)
9inch (~23cm)
10 inch (25.3cm)
Cao 63cm
Việt Nam
Trung Quốc
Nhập Khẩu
Thái Lan
Malaysia
Hàn Quốc
Đài Loan

Vàng mã Cúng bà cô tổ

Vàng mã cúng bà Tổ cô tại Thocung.com - Lựa chọn uy tín, chất lượng

Lễ cúng bà Tổ cô là một nét đẹp văn hóa tâm linh của người Việt. Đây là dịp để con cháu tưởng nhớ và tri ân công ơn của những người phụ nữ trong dòng họ đã khuất, nhất là những người phụ nữ trẻ tuổi, chưa lập gia đình.

Tại Thocung.com, chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm vàng mã cúng bà Tổ cô, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

1. Bà Tổ cô là ai?

Bà Tổ cô là một trong những vị thần linh được thờ cúng trong tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên của người Việt. Bà cô tổ là những linh hồn của những người phụ nữ đã qua đời khi chưa lập gia đình (thường là trong độ tuổi từ 12 đến 18 tuổi). Những người này thường mang trong mình tình cảm yêu thương đối với gia đình và dòng họ của mình, nên sau khi chết thường trở thành những linh hồn tốt lành, phù hộ độ trì cho con cháu trong nhà.

Trong tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên của người Việt, bà cô tổ được thờ cúng ở ban thờ gia tiên, cùng với tổ tiên, ông bà, cha mẹ. Bà cô tổ thường được thờ cúng chung với ông mãnh, là những linh hồn của những người đàn ông đã qua đời khi chưa lập gia đình.

Vào những ngày giỗ, lễ Tết, con cháu trong nhà thường cúng bái bà cô tổ để tỏ lòng thành kính, cầu mong bà cô tổ phù hộ độ trì cho con cháu được bình an, may mắn, làm ăn phát đạt.

Một số gia đình còn lập riêng ban thờ bà cô tổ, đặt ở một góc trong nhà. Bàn thờ bà cô tổ thường được đặt ở nơi trang nghiêm, sạch sẽ. Trên bàn thờ thường có một bát hương, một đĩa hoa, một chén nước, một đĩa trái cây, và một số đồ cúng khác như bánh kẹo, chè, rượu,...

Giới thiệu về lễ cúng bà Tổ cô

Lễ cúng bà Tổ cô là một trong những lễ cúng quan trọng trong tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên của người Việt. Lễ cúng này được thực hiện để tưởng nhớ và cầu mong sự phù hộ của bà Tổ cô đối với con cháu trong gia đình.

Theo quan niệm của người Việt, bà Tổ cô là những người con gái trong dòng họ, chết khi còn trẻ, chưa lập gia đình. Sau khi chết, họ được phong làm Tổ cô và được thờ cúng trong gia đình. Bà Tổ cô có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ, che chở cho con cháu trong gia đình, đặc biệt là các cháu nhỏ.

Lễ cúng bà Tổ cô thường được tổ chức vào các dịp sau:

 • Ngày giỗ chung của bà Tổ cô trong dòng họ
 • Ngày giỗ của từng bà Tổ cô trong dòng họ
 • Ngày Thanh Minh
 • Ngày Tết Nguyên Đán

2. Nội dung lễ cúng bà Tổ cô

Lễ cúng bà Tổ cô thường được thực hiện vào các dịp sau:

 • Giỗ bà Tổ cô: Lễ cúng này thường được thực hiện vào ngày giỗ của bà Tổ cô. Ngày giỗ của bà Tổ cô thường là ngày mất của bà.
 • Lễ Thanh minh: Lễ Thanh minh là một trong những lễ tiết quan trọng trong tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên của người Việt. Lễ Thanh minh thường được thực hiện vào ngày mùng 3 tháng 3 âm lịch.
 • Lễ cúng đầu năm: Lễ cúng đầu năm là một trong những lễ cúng quan trọng trong dịp Tết Nguyên Đán. Lễ cúng này thường được thực hiện vào ngày mùng 1 Tết.
 • Lễ cúng tạ mộ: Lễ cúng tạ mộ là một trong những lễ cúng quan trọng trong tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên của người Việt. Lễ cúng này thường được thực hiện vào cuối năm, trước Tết Nguyên Đán.

Nội dung của lễ cúng bà Tổ cô bao gồm:

 • Lễ vật: Lễ vật cúng bà Tổ cô thường bao gồm:
 • Hoa quả: Hoa quả là một trong những lễ vật không thể thiếu trong các lễ cúng của người Việt. Hoa quả được dâng lên bà Tổ cô để thể hiện lòng thành kính của con cháu.
 • Trầu cau: Trầu cau là một trong những biểu tượng của tình duyên, hạnh phúc. Trầu cau được dâng lên bà Tổ cô để cầu mong bà phù hộ cho con cháu trong gia đình được hạnh phúc, may mắn.
 • Vàng mã: Vàng mã là một trong những lễ vật quan trọng trong các lễ cúng của người Việt. Vàng mã được dâng lên bà Tổ cô để thể hiện lòng thành kính của con cháu, đồng thời cầu mong bà phù hộ cho con cháu được sung túc, giàu sang.
 • Bài văn khấn: Bài văn khấn là một phần không thể thiếu trong các lễ cúng của người Việt. Bài văn khấn được đọc để thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với bà Tổ cô.

Vàng mã cúng bà Tổ cô

Vàng mã cúng bà Tổ cô là những vật phẩm được làm bằng giấy, tre, nứa,... có màu sắc rực rỡ, được sử dụng để bày biện trong lễ cúng bà Tổ cô. Những vật phẩm này thường bao gồm:

 • Quần áo, mũ, nón, giày dép: đây là những vật phẩm cần thiết để bà Tổ cô có thể thay đổi trang phục, di chuyển thuận tiện. Quần áo thường được làm bằng giấy màu đỏ, vàng, xanh,... với các họa tiết hoa văn cầu kỳ, tinh xảo. Mũ thường là mũ quai thao, nón lá,... Giày dép thường là giày cao gót, giày búp bê,...
 • Trang sức: trang sức giúp bà Tổ cô có vẻ ngoài đẹp đẽ, sang trọng. Trang sức vàng mã thường được làm bằng giấy màu vàng, bạc,... với các loại như vòng cổ, vòng tay, khuyên tai, nhẫn,...
 • Nhà cửa, xe cộ: nhà cửa, xe cộ giúp bà Tổ cô có nơi ở, đi lại thoải mái. Nhà cửa vàng mã thường được làm bằng giấy màu đỏ, vàng,... với các kiến trúc cầu kỳ, tinh xảo. Xe cộ vàng mã thường là ô tô, xe máy,...
 • Tiền vàng, vàng mã: Đây là những vật phẩm tượng trưng cho tiền bạc, của cải trong cõi âm.

3. Vàng mã cúng bà Tổ cô tại Thocung.com

Thocung.com là một trong những địa chỉ cung cấp vàng mã uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Tại Thocung.com, bạn có thể tìm thấy đa dạng các loại vàng mã cúng bà Tổ cô, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Vàng mã cúng bà Tổ cô tại Thocung.com được làm từ chất liệu giấy cao cấp, có độ bền cao. Các sản phẩm được thiết kế tinh xảo, đẹp mắt, thể hiện được sự tôn kính của con cháu đối với bà Tổ cô.

Tại Thocung.com, quý khách có thể tìm thấy đa dạng các loại vàng mã cúng bà Tổ cô, bao gồm:

 • Quần áo bà Tổ cô: Quần áo bà Tổ cô được làm từ vải lụa cao cấp, thêu hoa văn tinh xảo, mang lại vẻ đẹp sang trọng, trang nhã.
 • Mũ mão bà Tổ cô: Mũ mão bà Tổ cô được làm từ chất liệu giấy bồi, có nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau, phù hợp với từng độ tuổi của bà Tổ cô.
 • Giày dép bà Tổ cô: Giày dép bà Tổ cô được làm từ chất liệu giấy bồi, có nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau, phù hợp với từng sở thích của bà Tổ cô.
 • Trang sức bà Tổ cô: Trang sức bà Tổ cô thường bao gồm: vòng cổ, vòng tay, bông tai, nhẫn,... được làm bằng giấy bồi, có màu sắc bắt mắt, được trang trí tỉ mỉ, tinh xảo.
 • Đồ dùng sinh hoạt bà Tổ cô: Đồ dùng sinh hoạt bà Tổ cô thường bao gồm: nón, hài, giày,... được làm bằng giấy bồi, có màu sắc bắt mắt, được trang trí tỉ mỉ, tinh xảo.

Vàng mã cúng bà Tổ cô tại Thocung.com được làm từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao, được thiết kế đẹp mắt, đáp ứng được nhu cầu của quý khách.

Một số gợi ý chọn vàng mã cúng bà Tổ cô tại Thocung.com

Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn chọn vàng mã cúng bà Tổ cô phù hợp:

 • Màu sắc: Vàng mã cúng bà Tổ cô thường có màu đỏ, vàng, trắng. Màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, màu vàng tượng trưng cho phú quý, màu trắng tượng trưng cho sự thanh khiết.
 • Kích thước: Vàng mã cúng bà Tổ cô có nhiều kích thước khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của từng gia đình.
 • Chất liệu: Vàng mã cúng bà Tổ cô thường được làm từ giấy, vải, nhựa. Bạn có thể chọn loại vàng mã có chất liệu phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.

4. Lưu ý khi mua vàng mã cúng bà Tổ cô

Khi mua vàng mã cúng bà Tổ cô, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

 • Chọn mua vàng mã tại các địa chỉ uy tín, chất lượng

Vàng mã cúng bà Tổ cô là một phần quan trọng trong lễ cúng, thể hiện tấm lòng thành kính của con cháu đối với tổ tiên. Do đó, bạn cần chọn mua vàng mã tại các địa chỉ uy tín, chất lượng để đảm bảo vàng mã được làm từ giấy tốt, màu sắc tươi sáng, không bị phai màu, không có mùi hôi khó chịu.

 • Chọn mua vàng mã có màu sắc, kích thước phù hợp với lễ cúng

Màu sắc vàng mã cúng bà Tổ cô thường là màu hồng, đỏ, vàng, xanh. Đây là những màu sắc tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc, sung túc. Kích thước vàng mã cũng cần phù hợp với kích thước mâm cúng.

 • Mua đủ số lượng vàng mã cần thiết

Bạn nên tham khảo các lễ cúng bà Tổ cô truyền thống để biết được cần chuẩn bị những loại vàng mã nào và số lượng bao nhiêu. Tốt nhất, bạn nên mua dư một chút để tránh thiếu sót trong lễ cúng.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý một số điều sau khi mua vàng mã cúng bà Tổ cô:

 • Không nên mua vàng mã quá đắt tiền, chỉ cần mua vàng mã có chất lượng tốt là được.
 • Không nên mua vàng mã quá nhiều, chỉ cần mua đủ số lượng cần thiết để tránh lãng phí.
 • Không nên mua vàng mã có hình thù quá kỳ quái, phản cảm.

Với những lưu ý trên, bạn có thể mua được vàng mã cúng bà Tổ cô đẹp, chất lượng, phù hợp với lễ cúng.

5. Lý do nên mua vàng mã cúng bà Tổ cô tại Thocung.com

Có nhiều lý do khiến quý khách nên mua vàng mã cúng bà Tổ cô tại Thocung.com, bao gồm:

 • Vàng mã cúng bà Tổ cô tại Thocung.com được làm từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao, được thiết kế đẹp mắt, đáp ứng được nhu cầu của quý khách.

Tại Thocung.com, vàng mã cúng bà Tổ cô được làm từ chất liệu giấy bồi cao cấp, có độ bền cao, không bị rách, hỏng trong quá trình sử dụng. Vàng mã được thiết kế đẹp mắt, tỉ mỉ, tinh xảo, đáp ứng được nhu cầu của quý khách.

 • Vàng mã cúng bà Tổ cô tại Thocung.com đa dạng về mẫu mã, chủng loại, đáp ứng được nhu cầu của quý khách.

Tại Thocung.com, quý khách có thể tìm thấy đa dạng các loại vàng mã cúng bà Tổ cô, bao gồm: bộ quần áo, trang sức, đồ dùng sinh hoạt,... Quý khách có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

 • Vàng mã cúng bà Tổ cô tại Thocung.com có giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.

Tại Thocung.com, vàng mã cúng bà Tổ cô có giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường. Quý khách có thể mua sắm vàng mã cúng bà Tổ cô với mức giá tiết kiệm.

Vàng mã cúng bà Tổ cô tại Thocung.com được giao hàng tận nơi, nhanh chóng, tiện lợi.

Thocung.com có hệ thống giao hàng tận nơi, nhanh chóng, tiện lợi trên toàn quốc. Quý khách có thể đặt mua vàng mã cúng bà Tổ cô tại Thocung.com và nhận hàng ngay tại nhà.

Mua vàng mã cúng bà Tổ cô tại Thocung.com, quý khách sẽ được hưởng những lợi ích sau:

 • Được mua hàng chất lượng, uy tín, chính hãng.
 • Được lựa chọn đa dạng các mẫu mã, chủng loại.
 • Được mua hàng với giá cả hợp lý, cạnh tranh.
 • Được giao hàng tận nơi, nhanh chóng, tiện lợi.

Hãy đến với Thocung.com để chọn mua vàng mã cúng bà Tổ cô chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý!

6. Lời kết

Lễ cúng bà Tổ cô là một trong những lễ cúng quan trọng trong tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên của người Việt. Việc chuẩn bị đầy đủ, chu đáo các lễ vật, trong đó có vàng mã, thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với bà Tổ cô.

Với chất lượng cao cấp, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý, Thocung.com là một địa chỉ uy tín, tin cậy để quý khách chọn mua vàng mã cúng bà Tổ cô. Hãy đến với Thocung.com để chọn mua vàng mã cúng bà Tổ cô chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý!

Liên hệ

 • Website: Thocung.com
 • Hotline: 0935.118.118
 • Địa chỉ: 37A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Không tìm thấy kết quả nào