< 1.000.000 đ
1.000.000 đ - 5.000.000 đ
5.000.000 đ - 8.000.000 đ
8.000.000 đ - 10.000.000 đ
10.000.000 đ - 15.000.000 đ
> 15.000.000 đ
Gõ Trắc
Đá Tự Nhiên
Gốm Sứ
Bột Đá
Đồng nguyên khối
Đồng thau
Đồng đỏ
Đồng vàng
Gỗ Hương
Gỗ Cẩm
Gỗ Nu Hương
Gỗ Mít
Bột đá
Gỗ Đào
Gấm
Gỗ Hương Đá
Gỗ Gõ Vàng
Đá Ngọc Hoàng Long
Đá Ngọc Phỉ Thúy
Bột Composite
Đồng Sơn Men
Lưu Ly
Gỗ Long Não
Sứ men rạn vẽ tay
Bột đá dát vàng
170cm
120 cm
80 cm
70 cm
60 cm
50 cm
40 cm
30 cm
20 Cm
10 Cm
12 cm
16 cm
27 cm
24 cm
37 cm
23 cm
25cm
45 cm
1.5"
3"
2"
3.5"
4"
5"
6"
7"
8"
9"
10"
11"
12"
13"
14"
16"
18"
20"
22"
1 tay
2 tay
2.5 tay
3 tay
3.5 tay
4 tay
4.5 tay
5 tay
6 tay
7 tay
8 tay
9 tay
5 cm
9 cm
13 cm
15 cm
10 tay
8 cm
11 cm
18 cm
5mm
6mm
7mm
8mm
9mm
10mm
11mm
12mm
13mm
Bộ 3 ly
Bộ 5 ly
14 cm
22 cm
32 cm
31 cm
47 cm
52 cm
14mm
16mm
18mm
20mm
25mm
30mm
34 cm
26 cm
43 cm
Cao 16cm
Cao 20cm
Cao 25cm
Cao 30cm
Cao 40cm
Cao 48cm
Cao 66cm
72cm
48 cm
1m63
Cao 13cm
Cao 18cm
Cao 28cm
Cao 33cm
Cao 23cm
Cao 12.5cm
Cao 15cm
Cao 27.5cm
Cao 32.5cm
3 Bông
5 Bông
7 Bông
9 Bông
13 Bông
3inch (~8cm)
3.6inch (~9cm)
4inch (~10cm)
5inch (~13cm)
6inch (~15cm
7inch (~18cm)
8inch (~20cm)
9inch (~23cm)
10 inch (25.3cm)
Cao 63cm
Việt Nam
Trung Quốc
Nhập Khẩu
Thái Lan
Malaysia
Hàn Quốc
Đài Loan

Vàng Mã Cúng Giao Thừa

Vàng mã cúng Giao Thừa tại Thocung.com - Lễ cúng trọn vẹn, tâm thành

Giao thừa là thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, là lúc con người tạm gác lại những lo toan, muộn phiền của năm cũ để đón chào năm mới với nhiều hy vọng và ước mơ mới. Trong dịp này, người Việt Nam thường có tục lệ cúng Giao thừa để cầu mong một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý.

Một trong những vật phẩm không thể thiếu trong mâm cúng Giao thừa là vàng mã. Vàng mã là những vật phẩm được làm từ giấy, tượng trưng cho tiền tài, vật chất, địa vị, chức quyền,... được đốt đi để cầu mong cho gia chủ có một năm mới đầy đủ, sung túc.

Tại Thocung.com, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại vàng mã cúng Giao thừa, từ tiền vàng, nhà cửa, xe cộ,… đến các vật phẩm phong thủy như thần tài, ông địa,… Tất cả các sản phẩm đều được làm từ giấy cao cấp, đảm bảo chất lượng, sắc nét và tinh xảo.

1. Tại sao cần cúng vàng mã Giao thừa?

Vàng mã được coi là vật chất tinh thần, tượng trưng cho tiền tài, vật chất, của cải. Việc cúng vàng mã Giao thừa là một cách thể hiện lòng thành kính, biết ơn của con cháu đối với tổ tiên, thần linh. Đồng thời, cũng là một mong ước về một năm mới an khang, thịnh vượng, tài lộc.

Vàng mã cúng Giao thừa gồm những gì?

Vàng mã cúng Giao thừa thường bao gồm các loại sau:

 • Tiền vàng, bạc: Là loại vàng mã phổ biến nhất trong mâm cúng Giao thừa. Tiền vàng, bạc có nhiều loại, từ tiền giấy, tiền xu, tiền vàng,...
 • Nhà cửa, xe cộ: Là những loại vàng mã tượng trưng cho của cải, vật chất.
 • Quần áo, giày dép: Quần áo, giày dép được dùng để cầu mong cho các vị thần linh, tổ tiên được an lành, khỏe mạnh
 • Mũ chuồn, mũ mão: Mũ chuồn, mũ mão là những loại lễ vật được dùng để dâng lên các vị thần linh, tổ tiên. Mũ chuồn, mũ mão được coi là biểu tượng của sự uy nghiêm, quyền lực.
 • Đồ ăn, thức uống: Là những loại vàng mã tượng trưng cho sự no đủ, sung túc.
 • Vũ khí, binh khí: Là những loại vàng mã tượng trưng cho sự mạnh mẽ, uy quyền.
 • Đồ chơi, thú cưng: Là những loại vàng mã tượng trưng cho sự vui vẻ, hạnh phúc.

2. Mua vàng mã cúng Giao thừa ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán vàng mã cúng Giao thừa. Tuy nhiên, để mua được vàng mã chất lượng, giá cả hợp lý, bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín.

Thocung.com - Địa chỉ mua vàng mã cúng Giao thừa uy tín, chất lượng

Thocung.com là một trong những địa chỉ mua vàng mã cúng Giao thừa uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp đồ thờ cúng, Thocung.com luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý.

Tại Thocung.com, vàng mã cúng Giao thừa được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vàng mã được in ấn sắc nét, tinh xảo, mang đến vẻ đẹp sang trọng, uy nghiêm cho mâm cúng.

Vàng mã cúng Giao thừa tại Thocung.com có nhiều loại, mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhu cầu của mọi gia đình. Ngoài ra, Thocung.com còn cung cấp các loại đồ thờ cúng khác, giúp bạn có thể chuẩn bị mâm cúng Giao thừa trọn vẹn, tâm thành.

Các loại vàng mã cúng Giao Thừa tại Thocung.com

Tại Thocung.com, chúng tôi cung cấp các loại vàng mã cúng Giao Thừa sau:

 • Vàng mã cúng Giao Thừa trong nhà

 • Tiền âm phủ: Tiền âm phủ là loại vàng mã phổ biến nhất trong các lễ cúng Giao Thừa. Tiền âm phủ có nhiều loại khác nhau, từ tiền giấy, tiền xu đến tiền vàng.
 • Quần áo, giày dép: Quần áo, giày dép là những vật dụng cần thiết cho cuộc sống của con người. Trong lễ cúng Giao Thừa, các gia đình thường đốt quần áo, giày dép bằng giấy để cầu mong cho tổ tiên, thần linh được ấm áp, thoải mái trong năm mới.
 • Đồ ăn, thức uống: Đồ ăn, thức uống là những thứ không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Trong lễ cúng Giao Thừa, các gia đình thường đốt đồ ăn, thức uống bằng giấy để cầu mong cho tổ tiên, thần linh được no đủ, sung túc trong năm mới.
 • Nhà cửa, xe cộ: Nhà cửa, xe cộ là những tài sản có giá trị của con người. Trong lễ cúng Giao Thừa, các gia đình thường đốt nhà cửa, xe cộ bằng giấy để cầu mong cho tổ tiên, thần linh được sống trong ngôi nhà khang trang, sang trọng, có nhiều xe cộ để đi lại thuận lợi trong năm mới.
 • Đồ dùng sinh hoạt: Đồ dùng sinh hoạt là những vật dụng cần thiết cho cuộc sống của con người. Trong lễ cúng Giao Thừa, các gia đình thường đốt đồ dùng sinh hoạt bằng giấy để cầu mong cho tổ tiên, thần linh được có cuộc sống đầy đủ, tiện nghi trong năm mới.
 • Vàng mã cúng Giao Thừa ngoài trời

 • Ông Táo: Ông Táo là vị thần cai quản bếp núc trong gia đình. Trong đêm giao thừa, các gia đình thường tiễn ông Táo về trời báo cáo công việc trong năm cũ. Sau đó, các gia đình sẽ đốt vàng mã cúng ông Táo để cầu mong cho gia đình được bình an, may mắn trong năm mới.
 • Ông Địa: Ông Địa là vị thần cai quản đất đai, nhà cửa. Trong lễ cúng Giao Thừa, các gia đình thường đốt vàng mã cúng ông Địa để cầu mong cho gia đình được an cư lạc nghiệp, làm ăn phát đạt trong năm mới.
 • Các vị thần khác: Ngoài ông Táo, ông Địa, các gia đình cũng có thể đốt vàng mã cúng các vị thần khác như thần tài, thần lộc, thần công,... để cầu mong cho gia đình được gặp nhiều may mắn, tài lộc trong năm mới.

3. Lựa chọn vàng mã cúng Giao Thừa

Khi lựa chọn vàng mã cúng Giao Thừa, các gia đình cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Chất liệu: Vàng mã cúng Giao Thừa nên được làm từ chất liệu giấy cao cấp, bền đẹp, màu sắc bắt mắt.
 • Mẫu mã: Các gia đình nên lựa chọn những mẫu vàng mã cúng Giao Thừa có mẫu mã đẹp, phù hợp với phong tục tập quán của địa phương.
 • Giá cả: Vàng mã cúng Giao Thừa có nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào chất liệu, mẫu mã và kích thước. Các gia đình nên lựa chọn những sản phẩm  có giá cả phù hợp với túi tiền của mình.

Lý do khiến bạn nên chọn vàng mã cúng Giao Thừa tại Thocung.com

 • Mẫu mã đa dạng: Thocung.com cung cấp đa dạng các mẫu vàng mã cúng Giao Thừa, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Chất lượng cao cấp: Các sản phẩm của Thocung.com được làm từ chất liệu giấy cao cấp, bền đẹp, màu sắc bắt mắt.
 • Giá cả phải chăng: Thocung.com cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý.
 • Dịch vụ chu đáo: Thocung.com luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chu đáo, tận tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

4. Lưu ý khi đốt vàng mã cúng Giao thừa

Việc đốt vàng mã cúng Giao thừa là một phong tục truyền thống của người Việt Nam. Tuy nhiên, khi đốt vàng mã, chúng ta cần lưu ý một số điều sau để đảm bảo an toàn và tránh gây ô nhiễm môi trường:

 • Nên đốt vàng mã ở nơi thoáng mát, tránh gió lớn. Vàng mã khi đốt sẽ tạo ra nhiều khói, có thể gây ngạt thở nếu đốt ở nơi kín gió. Ngoài ra, gió lớn cũng có thể khiến vàng mã bay đi, gây mất vệ sinh và nguy cơ cháy nổ.
 • Không nên đốt vàng mã quá nhiều, gây ô nhiễm môi trường. Vàng mã khi đốt sẽ tạo ra nhiều tro tàn, có thể gây ô nhiễm môi trường. Do đó, chúng ta không nên đốt vàng mã quá nhiều, chỉ nên đốt một lượng vừa đủ để thể hiện lòng thành kính của mình.
 • Nên đốt vàng mã vào thời gian thích hợp, tránh đốt vàng mã vào ban ngày. Theo quan niệm của người Việt Nam, vàng mã là vật phẩm dành cho thế giới âm phủ. Do đó, chúng ta nên đốt vàng mã vào ban đêm, khi trời tối, để vàng mã có thể đi theo ông bà, tổ tiên về thế giới bên kia.

Ngoài ra, khi đốt vàng mã, chúng ta cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Nên đốt vàng mã ở khu vực dành riêng cho việc đốt vàng mã, tránh đốt vàng mã ở những nơi có nhiều người qua lại.
 • Nên đốt vàng mã bằng lửa từ nhang, tránh đốt vàng mã bằng lửa từ bếp gas, bếp than.
 • Sau khi đốt vàng mã, cần dọn dẹp sạch sẽ tro tàn, tránh để tro tàn vương vãi khắp nơi.

Việc đốt vàng mã cúng Giao thừa là một nét đẹp trong văn hóa truyền thống của người Việt Nam. Tuy nhiên, chúng ta cần đốt vàng mã một cách văn minh, lịch sự, tránh gây ô nhiễm môi trường và đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

5. Kết luận

Vàng mã cúng Giao thừa là một phần không thể thiếu trong mâm cúng Giao thừa của người Việt Nam. Việc cúng vàng mã Giao thừa là một cách thể hiện lòng thành kính, biết ơn của con cháu đối với tổ tiên, thần linh. Đồng thời, cũng là một mong ước về một năm mới an khang, thịnh vượng, tài lộc.

Thocung.com là một địa chỉ uy tín, chất lượng để bạn mua vàng mã cúng Giao thừa. Hãy đến với Thocung.com để chuẩn bị mâm cúng Giao thừa trọn vẹn, tâm thành.

Đặt mua vàng mã cúng Giao thừa tại Thocung.com

Để đặt mua vàng mã cúng Giao thừa tại Thocung.com, bạn có thể liên hệ theo một trong 3 cách sau:

 • Truy cập website thocung.com  để đặt hàng online
 • Liên hệ hotline 0935.118.118 để được tư vấn và hỗ trợ.
 • Đến trực tiếp tại địa chỉ: 37A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Thocung.com - Mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý.

Không tìm thấy kết quả nào