< 1.000.000 đ
1.000.000 đ - 5.000.000 đ
5.000.000 đ - 8.000.000 đ
8.000.000 đ - 10.000.000 đ
10.000.000 đ - 15.000.000 đ
> 15.000.000 đ
Gõ Trắc
Đá Tự Nhiên
Gốm Sứ
Bột Đá
Đồng nguyên khối
Đồng thau
Đồng đỏ
Đồng vàng
Gỗ Hương
Gỗ Cẩm
Gỗ Nu Hương
Gỗ Mít
Bột đá
Gỗ Đào
Gấm
Gỗ Hương Đá
Gỗ Gõ Vàng
Đá Ngọc Hoàng Long
Đá Ngọc Phỉ Thúy
Bột Composite
Đồng Sơn Men
Lưu Ly
Gỗ Long Não
Sứ men rạn vẽ tay
Bột đá dát vàng
170cm
120 cm
80 cm
70 cm
60 cm
50 cm
40 cm
30 cm
20 Cm
10 Cm
12 cm
16 cm
27 cm
24 cm
37 cm
23 cm
25cm
45 cm
1.5"
3"
2"
3.5"
4"
5"
6"
7"
8"
9"
10"
11"
12"
13"
14"
16"
18"
20"
22"
1 tay
2 tay
2.5 tay
3 tay
3.5 tay
4 tay
4.5 tay
5 tay
6 tay
7 tay
8 tay
9 tay
5 cm
9 cm
13 cm
15 cm
10 tay
8 cm
11 cm
18 cm
5mm
6mm
7mm
8mm
9mm
10mm
11mm
12mm
13mm
Bộ 3 ly
Bộ 5 ly
14 cm
22 cm
32 cm
31 cm
47 cm
52 cm
14mm
16mm
18mm
20mm
25mm
30mm
34 cm
26 cm
43 cm
Cao 16cm
Cao 20cm
Cao 25cm
Cao 30cm
Cao 40cm
Cao 48cm
Cao 66cm
72cm
48 cm
1m63
Cao 13cm
Cao 18cm
Cao 28cm
Cao 33cm
Cao 23cm
Cao 12.5cm
Cao 15cm
Cao 27.5cm
Cao 32.5cm
3 Bông
5 Bông
7 Bông
9 Bông
13 Bông
3inch (~8cm)
3.6inch (~9cm)
4inch (~10cm)
5inch (~13cm)
6inch (~15cm
7inch (~18cm)
8inch (~20cm)
9inch (~23cm)
10 inch (25.3cm)
Cao 63cm
Việt Nam
Trung Quốc
Nhập Khẩu
Thái Lan
Malaysia
Hàn Quốc
Đài Loan

Cúng Thái Tuế

Vàng mã cúng Thái Tuế tại Thocung.com - Giải hạn, cầu may mắn, bình an

Thái Tuế là vị thần cai quản năm sinh của mỗi người. Mỗi năm có một Thái Tuế khác nhau, và mỗi Thái Tuế lại có những tính cách, đặc điểm riêng. Theo quan niệm dân gian, nếu Thái Tuế năm sinh của mình là Hung tinh, thì cần phải cúng giải hạn Thái Tuế để cầu mong một năm bình an, may mắn.

Vàng mã cúng Thái Tuế là một phần không thể thiếu trong lễ cúng giải hạn Thái Tuế. Vàng mã cúng Thái Tuế thường bao gồm các loại như: tiền vàng, quần áo, mũ mão, nhà cửa, xe cộ,...

Thocung.com là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp vàng mã cúng Thái Tuế. Tại Thocung.com, bạn có thể tìm thấy đa dạng các loại vàng mã cúng Thái Tuế với chất lượng tốt, giá cả hợp lý.

1. Thái Tuế là gì, Thái Tuế là ai?

Thái Tuế, hay còn gọi là Thái Tuế tinh quân, là một vị thần trong văn hóa Trung Hoa. Theo quan niệm của người Trung Hoa, Thái Tuế là vị thần cai quản mọi sự ở nhân gian trong một năm đó. Mỗi năm sẽ do một vị Thái Tuế khác nhau cai quản, được gọi chung là lưu niên Thái Tuế.

Thái Tuế được xem là một vị thần hung, không tốt. Người ta thường nói rằng "3 năm Tam tai không bằng 1 năm Thái Tuế" cũng là ý chỉ điều này.

Trong tử vi học, Thái Tuế là một trong 60 vị thần (lục thập Hoa giáp) luân phiên nhau cai quản nhân gian trong một năm. Trong đó, năm có vị thần Thái Tuế cai quản sẽ được gọi là năm Thái Tuế.

Theo quan niệm dân gian, Thái Tuế được xem là một vị thần có quyền uy, cai quản mọi thứ trên trái đất. Người ta tin rằng, trong năm có Thái Tuế cai quản, những người có tuổi con giáp xung khắc với Thái Tuế sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống, công việc, sức khỏe, tình cảm.

Có 5 loại Thái Tuế:

Trực Thái Tuế

Người có tuổi trùng với con giáp của năm đó sẽ phạm Trực Thái Tuế. Đây là loại phạm Thái Tuế nặng nhất, có thể gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.

Xung Thái Tuế

Người có tuổi cách con giáp của năm đó 6 năm sẽ phạm Xung Thái Tuế. Loại phạm Thái Tuế này cũng khá nặng, có thể gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong công việc, tài chính.

Hình Thái Tuế

Người có tuổi cách con giáp của năm đó 3 năm hoặc 9 năm sẽ phạm Hình Thái Tuế. Loại phạm Thái Tuế này có thể gặp nhiều rắc rối trong các mối quan hệ, gia đình, sức khỏe.

Hại Thái Tuế

Người có tuổi cách con giáp của năm đó 4 năm hoặc 8 năm sẽ phạm Hại Thái Tuế. Loại phạm Thái Tuế này có thể gặp nhiều tai nạn, thương tật.

Phá Thái Tuế

Người có tuổi cách con giáp của năm đó 2 năm hoặc 7 năm sẽ phạm Phá Thái Tuế. Loại phạm Thái Tuế này có thể gặp nhiều thất bại, hao tài tốn của.

Theo quan niệm dân gian, những người phạm Thái Tuế trong năm cần chú ý cẩn trọng trong mọi việc, tránh làm những việc lớn, quan trọng như kết hôn, xây nhà, đầu tư kinh doanh,... Ngoài ra, họ cũng có thể thực hiện một số cách hóa giải Thái Tuế như:

 • Cúng sao giải hạn
 • Đi chùa, lễ bái, cầu xin sự phù hộ của các vị thần.
 • Thờ cúng tổ tiên, thần linh.
 • Đeo trang sức phong thủy có tác dụng hóa giải Thái Tuế.
 • Thay đổi phong thủy nhà cửa.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc phạm Thái Tuế không nhất định sẽ gặp nhiều xui xẻo. Nó chỉ là một yếu tố ảnh hưởng đến vận mệnh của con người mà thôi.

2. Cách cúng Thái Tuế

Cúng Thái Tuế là một nghi lễ quan trọng trong văn hóa tín ngưỡng của người Việt Nam. Nghi lễ này nhằm cầu mong Thái Tuế phù hộ cho gia đình, bản thân được bình an, may mắn, tránh được những điều xui rủi.

Cách cúng Thái Tuế như sau:

 • Lễ vật:

 • Lễ vật cúng Thái Tuế thường bao gồm:
 • Tiền vàng, quần áo, đồ dùng, đồ ăn,...
 • Lễ chay hoặc lễ mặn.
 • Lễ vật cúng Thái Tuế nên được chuẩn bị chu đáo, đầy đủ, thể hiện lòng thành kính của gia chủ.
 • Thời gian cúng:

Lễ cúng Thái Tuế thường được thực hiện vào ngày 23 tháng chạp hàng năm.

 • Địa điểm cúng:

Lễ cúng Thái Tuế có thể được thực hiện tại bàn thờ gia tiên hoặc tại sân trước nhà.

 • Cách thức cúng:

 • Trước khi cúng, gia chủ cần chuẩn bị bàn thờ sạch sẽ, trang nghiêm.
 • Sau đó, gia chủ thắp hương, khấn vái cầu mong Thái Tuế phù hộ cho gia đình, bản thân được bình an, may mắn, tránh được những điều xui rủi.
 • Cuối cùng, gia chủ hóa vàng mã, hạ lễ.

Lưu ý khi cúng Thái Tuế:

 • Khi cúng Thái Tuế, gia chủ cần cẩn thận, thành kính, tránh phạm phải những điều kiêng kỵ.
 • Lễ vật cúng Thái Tuế nên được chuẩn bị chu đáo, đầy đủ, thể hiện lòng thành kính của gia chủ.
 • Thời gian cúng Thái Tuế nên được chọn lựa phù hợp, tránh những ngày xấu.

3. Vàng mã cúng Thái Tuế tại Thocung.com

Thocung.com là một cửa hàng chuyên cung cấp các loại vàng mã, đồ thờ cúng, vật phẩm phong thủy. Tại Thocung.com, bạn có thể tìm thấy đầy đủ các loại vàng mã cúng Thái Tuế, từ các loại đơn giản đến các loại cao cấp, tinh xảo. với chất lượng tốt, giá cả hợp lý.

Vàng mã cúng Thái Tuế là một trong những sản phẩm vàng mã bán chạy nhất tại Thocung.com. Bộ vàng mã cúng Thái Tuế của chúng tôi được làm từ chất liệu cao cấp, màu sắc bắt mắt, thiết kế tinh xảo, mang đậm nét văn hóa truyền thống của Việt Nam.

Các loại vàng mã cúng Thái Tuế tại Thocung.com

Tại Thocung.com, bạn có thể tìm thấy các loại vàng mã cúng Thái Tuế sau:

 • Tiền vàng, nén vàng

Tiền vàng, nén vàng là loại vàng mã cúng Thái Tuế phổ biến nhất. Tiền vàng, nén vàng tượng trưng cho tài lộc, phú quý. Trong lễ cúng giải hạn Thái Tuế, người ta thường cúng tiền vàng, nén vàng để mong cầu một năm mới an khang, thịnh vượng.

Tại Thocung.com, bạn có thể tìm thấy nhiều loại tiền vàng, nén vàng khác nhau, từ các loại tiền vàng, nén vàng truyền thống đến các loại tiền vàng, nén vàng hiện đại, được thiết kế tinh xảo.

 • Trang phục, mũ mão

Trang phục, mũ mão là loại vàng mã cúng Thái Tuế tượng trưng cho sự trang nghiêm, tôn kính. Trong lễ cúng giải hạn Thái Tuế, người ta thường cúng trang phục, mũ mão để mong cầu một năm mới thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn.

Tại Thocung.com, bạn có thể tìm thấy nhiều loại trang phục, mũ mão khác nhau, từ các loại trang phục, mũ mão truyền thống đến các loại trang phục, mũ mão hiện đại, được thiết kế cầu kỳ.

 • Căn nhà, xe cộ

Căn nhà, xe cộ là loại vàng mã cúng Thái Tuế tượng trưng cho sự sung túc, giàu sang. Trong lễ cúng giải hạn Thái Tuế, người ta thường cúng căn nhà, xe cộ để mong cầu một năm mới có nhà cửa khang trang, xe cộ sang trọng, làm ăn phát đạt.

Tại Thocung.com, bạn có thể tìm thấy nhiều loại căn nhà, xe cộ khác nhau, từ các loại căn nhà, xe cộ truyền thống đến các loại căn nhà, xe cộ hiện đại, được thiết kế tinh tế.

 • Các loại đồ dùng khác

Ngoài các loại vàng mã kể trên, bạn cũng có thể tìm thấy các loại vàng mã cúng Thái Tuế khác tại Thocung.com, chẳng hạn như:

 • Vàng mã đồ vật dụng
 • Vàng mã áo quần, trang sức
 • Vàng mã binh khí
 • Vàng mã thú cưỡi

4. Lựa chọn vàng mã cúng Thái Tuế

Khi lựa chọn vàng mã cúng Thái Tuế, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

 • Chọn loại vàng mã phù hợp với năm sinh của mình: Mỗi năm có một Thái Tuế khác nhau, và mỗi Thái Tuế lại có những đặc điểm riêng. Do đó, bạn cần chọn loại vàng mã phù hợp với năm sinh của mình để cầu mong một năm bình an, may mắn.
 • Chọn loại vàng mã có chất lượng tốt: Vàng mã cúng Thái Tuế thường được sử dụng đốt cháy, do đó, bạn cần chọn loại vàng mã có chất lượng tốt, không bị rách nát, để có thể cháy hết trong lễ cúng.
 • Chọn loại vàng mã có giá cả hợp lý: Vàng mã cúng Thái Tuế có nhiều loại khác nhau, có giá cả dao động từ vài chục nghìn đến vài triệu đồng. Do đó, bạn cần cân nhắc lựa chọn loại vàng mã có giá cả phù hợp với túi tiền của mình.

Khi mua vàng mã cúng Thái Tuế tại Thocung.com, bạn sẽ được hưởng các ưu đãi sau:

 • Miễn phí vận chuyển: Thocung.com miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng từ 500.000 đồng trở lên.
 • Đổi trả miễn phí: Thocung.com hỗ trợ đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm bị lỗi hoặc không đúng như mô tả.
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7: Thocung.com có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

5. Ưu điểm của vàng mã cúng Thái Tuế tại Thocung.com

Vàng mã cúng Thái Tuế tại Thocung.com có nhiều ưu điểm nổi bật, khiến cho khách hàng tin tưởng lựa chọn:

 • Vàng mã chất lượng cao

Vàng mã cúng Thái Tuế tại Thocung.com được làm từ giấy mỹ thuật cao cấp, có màu sắc bắt mắt, tinh xảo. Các chi tiết trên vàng mã được khắc họa rõ nét, tỉ mỉ, mang lại cảm giác chân thực, sống động.

 • Đa dạng mẫu mã

Thocung.com cung cấp đa dạng mẫu mã vàng mã cúng Thái Tuế, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể tìm thấy các loại vàng mã truyền thống, cổ điển hoặc các loại vàng mã hiện đại, được thiết kế tinh xảo.

 • Giá cả hợp lý

Giá vàng mã cúng Thái Tuế tại Thocung.com rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng.

 • Giao hàng nhanh chóng, tiện lợi

Thocung.com có chính sách giao hàng nhanh chóng, tiện lợi, giúp bạn nhận được hàng sớm nhất có thể.

6. Lời kết

Vàng mã cúng Thái Tuế là một phần quan trọng trong lễ cúng giải hạn Thái Tuế. Việc lựa chọn vàng mã cúng Thái Tuế chất lượng, đa dạng mẫu mã, giá cả hợp lý và giao hàng nhanh chóng sẽ giúp bạn có một lễ cúng thành công, mang lại may mắn, bình an cho gia đình trong năm mới.

Thocung.com là địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp các loại vàng mã cúng Thái Tuế chất lượng cao, đa dạng mẫu mã, giá cả hợp lý và giao hàng nhanh chóng. Nếu bạn có nhu cầu mua vàng mã cúng Thái Tuế, hãy liên hệ với Thocung.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ với Thocung.com

Công ty Cổ phần Thờ Cúng

 • Địa chỉ: 37A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Hotline: 0935.118.118 - Mr.Trường
 • Website: thocung.com
Không tìm thấy kết quả nào