< 1.000.000 đ
1.000.000 đ - 5.000.000 đ
5.000.000 đ - 8.000.000 đ
8.000.000 đ - 10.000.000 đ
10.000.000 đ - 15.000.000 đ
> 15.000.000 đ
Gõ Trắc
Đá Tự Nhiên
Gốm Sứ
Bột Đá
Đồng nguyên khối
Đồng thau
Đồng đỏ
Đồng vàng
Gỗ Hương
Gỗ Cẩm
Gỗ Nu Hương
Gỗ Mít
Bột đá
Gỗ Đào
Gấm
Gỗ Hương Đá
Gỗ Gõ Vàng
Đá Ngọc Hoàng Long
Đá Ngọc Phỉ Thúy
Bột Composite
Đồng Sơn Men
Lưu Ly
Gỗ Long Não
Sứ men rạn vẽ tay
Bột đá dát vàng
170cm
120 cm
80 cm
70 cm
60 cm
50 cm
40 cm
30 cm
20 Cm
10 Cm
12 cm
16 cm
27 cm
24 cm
37 cm
23 cm
25cm
45 cm
1.5"
3"
2"
3.5"
4"
5"
6"
7"
8"
9"
10"
11"
12"
13"
14"
16"
18"
20"
22"
1 tay
2 tay
2.5 tay
3 tay
3.5 tay
4 tay
4.5 tay
5 tay
6 tay
7 tay
8 tay
9 tay
5 cm
9 cm
13 cm
15 cm
10 tay
8 cm
11 cm
18 cm
5mm
6mm
7mm
8mm
9mm
10mm
11mm
12mm
13mm
Bộ 3 ly
Bộ 5 ly
14 cm
22 cm
32 cm
31 cm
47 cm
52 cm
14mm
16mm
18mm
20mm
25mm
30mm
34 cm
26 cm
43 cm
Cao 16cm
Cao 20cm
Cao 25cm
Cao 30cm
Cao 40cm
Cao 48cm
Cao 66cm
72cm
48 cm
1m63
Cao 13cm
Cao 18cm
Cao 28cm
Cao 33cm
Cao 23cm
Cao 12.5cm
Cao 15cm
Cao 27.5cm
Cao 32.5cm
3 Bông
5 Bông
7 Bông
9 Bông
13 Bông
3inch (~8cm)
3.6inch (~9cm)
4inch (~10cm)
5inch (~13cm)
6inch (~15cm
7inch (~18cm)
8inch (~20cm)
9inch (~23cm)
10 inch (25.3cm)
Cao 63cm
Việt Nam
Trung Quốc
Nhập Khẩu
Thái Lan
Malaysia
Hàn Quốc
Đài Loan

Cúng Thần Tài

Vàng mã cúng Thần Tài, Thần Tiền tại Thocung.com - Đẹp, đa dạng, giá tốt

Thần Tài, Thần Tiền là hai vị thần được người Việt Nam vô cùng kính trọng và thờ cúng. Hai vị thần này được cho là mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ. Chính vì vậy, việc chuẩn bị mâm cúng Thần Tài, Thần Tiền được rất nhiều người chú trọng.

Một trong những vật phẩm không thể thiếu trong mâm cúng Thần Tài, Thần Tiền chính là vàng mã. Vàng mã được coi là vật phẩm tượng trưng cho tài lộc, may mắn mà người cúng dâng lên để cầu mong sự phù hộ của các vị thần.

Tại Thocung.com, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại vàng mã cúng Thần Tài, Thần Tiền với nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng cao, giá tốt.

1. Giới thiệu về Thần Tài, Thần Tiền

Thần Tài và Thần Tiền là hai vị thần được thờ cúng phổ biến trong văn hóa dân gian Việt Nam, đặc biệt là trong giới kinh doanh, buôn bán. Hai vị thần này đều được coi là biểu tượng của may mắn, tài lộc và thịnh vượng.

Thần Tài

Thần Tài là vị thần đứng đầu trong ngũ vị Thần Tài, được tin rằng có khả năng mang lại may mắn và tài lộc cho những người kinh doanh, buôn bán. Theo truyền thuyết, Thần Tài là một vị quan võ thời nhà Tần, tên là Triệu Công Minh. Sau khi đắc đạo, ông trở thành một vị thần cai quản tiền bạc, của cải, giúp cho gia chủ chiêu tài tiến bảo, công việc làm ăn thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Thần Tiền

Thần Tiền còn gọi là Thần Phát, là vị thần giúp gia chủ gìn giữ của cải, giúp cho công việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán của gia chủ được thuận lợi, suôn sẻ, phát tài phát lộc. Thần Tiền thường được miêu tả với khuôn mặt phúc hậu, râu dài đen nhánh và tay cầm một thỏi vàng lớn, biểu tượng cho sự giàu có và thịnh vượng.

Trong tín ngưỡng dân gian Việt Nam, Thần Tài và Thần Tiền thường được thờ chung trên một bàn thờ. Bàn thờ Thần Tài thường được đặt ở vị trí trang trọng trong nhà, cửa hàng, nơi kinh doanh buôn bán. Khi thờ cúng Thần Tài, Thần Tiền, gia chủ cần lưu ý những điều sau:

 • Bàn thờ Thần Tài phải được đặt ở vị trí sạch sẽ, thoáng mát, hướng ra cửa chính.
 • Trên bàn thờ Thần Tài cần có bài vị, tượng Thần Tài, Thần Tiền, nhang đèn, hoa quả, nước,...
 • Hàng ngày, gia chủ cần thắp hương, cúng hoa quả, nước cho Thần Tài, Thần Tiền.
 • Vào ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch hàng năm, gia chủ cần lau dọn bàn thờ, thay đồ mới cho Thần Tài, Thần Tiền.

Việc thờ cúng Thần Tài, Thần Tiền là một nét đẹp trong văn hóa dân gian Việt Nam. Đây là cách để gia chủ cầu mong may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho bản thân và gia đình.

Lễ cúng Thần Tài, Thần Tiền

Lễ cúng Thần Tài, Thần Tiền thường được thực hiện vào ngày mùng 10 âm lịch hàng tháng, hoặc vào ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng giêng âm lịch). Lễ cúng thường được thực hiện tại bàn thờ Thần Tài, Thần Tiền trong nhà.

Mâm lễ cúng Thần Tài, Thần Tiền thường bao gồm các món ăn, thức uống, hoa quả, vàng mã,... Trong đó, vàng mã là một phần không thể thiếu trong lễ cúng.

2. Vàng mã cúng Thần Tài, Thần Tiền

Vàng mã cúng Thần Tài, Thần Tiền là những vật phẩm được làm bằng giấy, được đốt lên để cúng cho Thần Tài, Thần Tiền. Vàng mã cúng Thần Tài, Thần Tiền thường có hình dạng như tiền, vàng, trang phục, đồ đạc,...

Vàng mã cúng Thần Tài, Thần Tiền có nhiều loại, với nhiều mẫu mã khác nhau. Một số loại vàng mã cúng Thần Tài, Thần Tiền phổ biến bao gồm:

 • Tiền vàng mã: Tiền vàng mã là loại vàng mã phổ biến nhất trong lễ cúng Thần Tài, Thần Tiền. Tiền vàng mã có nhiều loại, với nhiều mệnh giá khác nhau.
 • Vàng thỏi mã: Vàng thỏi mã là loại vàng mã có hình dạng như những thỏi vàng. Vàng thỏi mã thường được đốt trong lễ cúng khai trương, lễ cúng Thần Tài,...
 • Chén ngọc: Chén ngọc là vật dụng dùng để đựng tiền vàng. Chén ngọc thường được làm bằng giấy hoặc nhựa, có hình dáng giống như chiếc chén thật.
 • Trang phục mã: Trang phục mã là loại vàng mã có hình dạng như những bộ quần áo, trang phục. Trang phục mã thường được đốt trong lễ cúng Thần Tài, Thần Tiền, lễ cúng tang,...
 • Đồ đạc mã: Đồ đạc mã là loại vàng mã có hình dạng như những đồ đạc, vật dụng trong cuộc sống. Đồ đạc mã thường được đốt trong lễ cúng khai trương, lễ cúng Thần Tài,...
 • Nhà cửa, xe cộ: Nhà cửa, xe cộ tượng trưng cho sự ổn định, sung túc. Cúng nhà cửa, xe cộ cho Thần Tài, Thần Tiền sẽ giúp gia chủ có được cuộc sống ổn định, thuận lợi.

Khi chuẩn bị vàng mã cúng Thần Tài, Thần Tiền, cần lưu ý những điểm sau:

 • Vàng mã cần được xếp gọn gàng, sạch sẽ.
 • Vàng mã cần được thắp hương và đốt đi sau khi cúng.
 • Không nên đốt quá nhiều vàng mã trong cùng một thời điểm, tránh gây ô nhiễm môi trường.

Việc dâng vàng mã cúng Thần Tài, Thần Tiền là một nét đẹp văn hóa tâm linh của người Việt. Đây là cách để thể hiện lòng thành kính của gia chủ đối với Thần Tài, Thần Tiền, cầu mong cho một năm mới an khang, thịnh vượng.

3. Mua vàng mã cúng Thần Tài, Thần Tiền ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng, đại lý bán vàng mã cúng Thần Tài, Thần Tiền. Tuy nhiên, để mua được vàng mã chất lượng, giá tốt, bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vàng mã.

ThoCung.com - Địa chỉ mua vàng mã cúng Thần Tài, Thần Tiền uy tín, chất lượng

ThoCung.com là một trong những địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp các loại vàng mã, đồ thờ cúng, đồ phong thủy,... chất lượng, giá tốt. Tại ThoCung.com, bạn có thể tìm thấy đầy đủ các loại vàng mã cúng Thần Tài, Thần Tiền với nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.

Vàng mã cúng Thần Tài, Thần Tiền tại ThoCung.com được làm từ chất liệu giấy cao cấp, in ấn sắc nét, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, vàng mã tại ThoCung.com còn được kiểm định chất lượng, an toàn cho người sử dụng.

Đội ngũ nhân viên của ThoCung.com luôn nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Một số mẫu vàng mã cúng Thần Tài, Thần Tiền đẹp, chất lượng tại Thocung.com

 • Tiền vàng mã

Thocung.com cung cấp đa dạng các loại tiền vàng mã, với nhiều mệnh giá khác nhau. Tiền vàng mã tại Thocung.com được làm từ giấy cao cấp, được in ấn sắc nét, tinh xảo.

 • Vàng thỏi mã

Thocung.com cung cấp vàng thỏi mã có hình dạng như những thỏi vàng. Vàng thỏi mã tại Thocung.com được làm từ giấy cao cấp, được in ấn sắc nét, tinh xảo.

 • Trang phục mã

Thocung.com cung cấp đa dạng các loại trang phục mã, với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Trang phục mã tại Thocung.com được làm từ giấy cao cấp, được in ấn sắc nét, tinh xảo.

 • Đồ đạc mã

Thocung.com cung cấp đa dạng các loại đồ đạc mã, với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Đồ đạc mã tại Thocung.com được làm từ giấy cao cấp, được in ấn sắc nét, tinh xảo.

 • Nhà lầu, xe hơi

Nhà lầu, xe hơi là những vật dụng tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Dâng lên Thần Tài, Thần Tiền nhà lầu, xe hơi là mong muốn cầu mong sự sung túc, thịnh vượng cho gia đình.

 • Trang phục, đồ dùng

Ngoài tiền vàng mã, nhà lầu, xe hơi, chúng tôi còn cung cấp các loại vàng mã khác như trang phục, đồ dùng,... để phục vụ nhu cầu cúng bái của quý khách.

4. Ưu điểm vàng mã cúng Thần Tài, Thần Tiền tại Thocung.com

Lý do nên mua vàng mã cúng Thần Tài, Thần Tiền tại Thocung.com

 • Đa dạng các loại vàng mã cúng Thần Tài, Thần Tiền, với nhiều mẫu mã đẹp, giá tốt.

Thocung.com cung cấp đa dạng các loại vàng mã cúng Thần Tài, Thần Tiền, với nhiều mẫu mã đẹp, giá tốt. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được những loại vàng mã phù hợp với nhu cầu của mình.

 • Vàng mã cúng Thần Tài, Thần Tiền được làm từ chất liệu giấy cao cấp, được in ấn sắc nét, tinh xảo.

Vàng mã cúng Thần Tài, Thần Tiền tại Thocung.com được làm từ chất liệu giấy cao cấp, được in ấn sắc nét, tinh xảo. Vàng mã có màu sắc tươi sáng, bắt mắt, mang lại cảm giác trang trọng, tôn nghiêm cho lễ cúng.

 • Vàng mã cúng Thần Tài, Thần Tiền được đốt cháy nhanh, không gây khói bụi, an toàn cho người sử dụng.

Vàng mã cúng Thần Tài, Thần Tiền tại Thocung.com được đốt cháy nhanh, không gây khói bụi, an toàn cho người sử dụng. Điều này giúp cho lễ cúng được diễn ra thuận lợi, không ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ và những người xung quanh.

 • Giá tốt

Chúng tôi cam kết cung cấp vàng mã cúng Thần Tài, Thần Tiền với giá tốt nhất thị trường.

Lưu ý khi mua vàng mã cúng Thần Tài, Thần Tiền

 • Khi mua vàng mã cúng Thần Tài, Thần Tiền, bạn cần lựa chọn sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý.
 • Bạn cần mua đủ số lượng vàng mã cần thiết để cúng Thần Tài, Thần Tiền.
 • Bạn cần đốt vàng mã cúng Thần Tài, Thần Tiền đúng cách, tránh gây ô nhiễm môi trường.

5. Lời kết

Vàng mã cúng Thần Tài, Thần Tiền là một phần không thể thiếu trong lễ cúng Thần Tài, Thần Tiền. Mua vàng mã cúng Thần Tài, Thần Tiền tại Thocung.com là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm những sản phẩm vàng mã chất lượng, giá tốt.

Liên hệ đặt hàng

Quý khách có nhu cầu đặt mua vàng mã cúng Thần Tài, Thần Tiền tại Thocung.com vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

 • Địa chỉ: 37A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Điện thoại: 0935 118 118 – Mr. Trường
 • Website: Thocung.com

Thocung.com - Địa chỉ mua vàng mã cúng Thần Tài, Thần Tiền uy tín, chất lượng !

Không tìm thấy kết quả nào