< 1.000.000 đ
1.000.000 đ - 5.000.000 đ
5.000.000 đ - 8.000.000 đ
8.000.000 đ - 10.000.000 đ
10.000.000 đ - 15.000.000 đ
> 15.000.000 đ
Gõ Trắc
Đá Tự Nhiên
Gốm Sứ
Bột Đá
Đồng nguyên khối
Đồng thau
Đồng đỏ
Đồng vàng
Gỗ Hương
Gỗ Cẩm
Gỗ Nu Hương
Gỗ Mít
Bột đá
Gỗ Đào
Gấm
Gỗ Hương Đá
Gỗ Gõ Vàng
Đá Ngọc Hoàng Long
Đá Ngọc Phỉ Thúy
Bột Composite
Đồng Sơn Men
Lưu Ly
Gỗ Long Não
Sứ men rạn vẽ tay
Bột đá dát vàng
170cm
120 cm
80 cm
70 cm
60 cm
50 cm
40 cm
30 cm
20 Cm
10 Cm
12 cm
16 cm
27 cm
24 cm
37 cm
23 cm
25cm
45 cm
1.5"
3"
2"
3.5"
4"
5"
6"
7"
8"
9"
10"
11"
12"
13"
14"
16"
18"
20"
22"
1 tay
2 tay
2.5 tay
3 tay
3.5 tay
4 tay
4.5 tay
5 tay
6 tay
7 tay
8 tay
9 tay
5 cm
9 cm
13 cm
15 cm
10 tay
8 cm
11 cm
18 cm
5mm
6mm
7mm
8mm
9mm
10mm
11mm
12mm
13mm
Bộ 3 ly
Bộ 5 ly
14 cm
22 cm
32 cm
31 cm
47 cm
52 cm
14mm
16mm
18mm
20mm
25mm
30mm
34 cm
26 cm
43 cm
Cao 16cm
Cao 20cm
Cao 25cm
Cao 30cm
Cao 40cm
Cao 48cm
Cao 66cm
72cm
48 cm
1m63
Cao 13cm
Cao 18cm
Cao 28cm
Cao 33cm
Cao 23cm
Cao 12.5cm
Cao 15cm
Cao 27.5cm
Cao 32.5cm
3 Bông
5 Bông
7 Bông
9 Bông
13 Bông
3inch (~8cm)
3.6inch (~9cm)
4inch (~10cm)
5inch (~13cm)
6inch (~15cm
7inch (~18cm)
8inch (~20cm)
9inch (~23cm)
10 inch (25.3cm)
Cao 63cm
Việt Nam
Trung Quốc
Nhập Khẩu
Thái Lan
Malaysia
Hàn Quốc
Đài Loan

Vàng Mã Cúng Thanh Minh

Vàng mã cúng Thanh Minh - Chuẩn bị lễ vật cho ngày lễ trọng đại

Lễ Thanh Minh là một trong những lễ hội lớn nhất trong năm của người Việt Nam. Đây là dịp để con cháu tưởng nhớ đến ông bà, tổ tiên đã khuất. Trong lễ Thanh Minh, ngoài các lễ vật truyền thống như hoa tươi, trầu cau, rượu, gạo,... thì vàng mã cũng là một phần không thể thiếu.

Vàng mã cúng Thanh Minh là những vật dụng được làm bằng giấy, tượng trưng cho những vật dụng thực tế mà người cúng muốn dành tặng cho người đã khuất. Vàng mã cúng Thanh Minh thường được bày biện trên bàn thờ, cùng với các lễ vật khác.

Tại Thocung.com, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại vàng mã cúng Thanh Minh, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm vàng mã của chúng tôi được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn và chất lượng.

1. Tết Thanh Minh, Lễ Thanh Minh là gì?

Tết Thanh Minh là một ngày lễ cổ truyền của dân tộc Việt Nam, thường được tổ chức vào ngày mồng 3 tháng 3 âm lịch hàng năm. Đây là dịp để con cháu tưởng nhớ, tri ân công ơn của tổ tiên, ông bà, cha mẹ đã khuất.

Tết Thanh Minh còn có tên gọi khác là lễ tảo mộ, lễ thanh minh. Đây là dịp để con cháu dọn dẹp, sửa sang phần mộ của tổ tiên, ông bà, cha mẹ. Ngoài ra, họ cũng thường đến thắp hương, dâng lễ, cầu mong tổ tiên phù hộ cho gia đình bình an, hạnh phúc.

Lễ vật cúng Thanh Minh thường gồm:

 • Hương, đèn, nến
 • Trầu cau, hoa quả, bánh kẹo
 • Rượu, nước
 • Gạo, muối, gạo rang
 • Vàng mã

Mâm cúng Thanh Minh có thể là chay hoặc mặn. Với mâm cúng mặn, thường có các món ăn như xôi, gà luộc, canh măng, miến, món xào,...

Trước khi cúng Thanh Minh, gia chủ cần chuẩn bị lễ vật cẩn thận, sạch sẽ. Sau đó, họ sẽ thắp hương, dâng lễ, đọc văn khấn. Khi cúng Thanh Minh, cần thành tâm, thành kính, mong tổ tiên phù hộ cho gia đình.

Tết Thanh Minh là một nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt Nam. Đây là dịp để con cháu thể hiện lòng thành kính, biết ơn đối với tổ tiên, ông bà, cha mẹ.

2. Vàng mã cúng Tết Thanh Minh

Vàng mã cúng Thanh Minh là những vật phẩm được làm bằng giấy, tượng trưng cho những vật dụng, quần áo, nhà cửa, phương tiện đi lại,... mà người cúng muốn gửi cho người đã khuất. Theo quan niệm của người Việt, vàng mã là một hình thức "tiễn" người đã khuất về thế giới bên kia, giúp họ có một cuộc sống sung túc, đầy đủ hơn.

Vàng mã cúng Thanh Minh thường bao gồm các loại sau:

 • Quần áo, giày dép: Đây là những vật dụng cần thiết nhất đối với người đã khuất. Quần áo thường được làm bằng giấy lụa, giấy gấm,... với nhiều màu sắc và hoa văn. Giày dép thường được làm bằng giấy cứng, có đế bằng gỗ hoặc nhựa.
 • Nhà cửa: Nhà cửa vàng mã thường được làm bằng giấy cứng, có mái ngói, cửa, cột,... Nhà cửa vàng mã có nhiều loại, từ nhà tranh đơn sơ đến nhà lầu, biệt thự
 • Phương tiện đi lại: Phương tiện đi lại vàng mã thường là xe ngựa, xe hơi,... Phương tiện đi lại vàng mã thường được làm bằng giấy cứng, có bánh xe và các chi tiết giống như phương tiện thật.
 • Đồ ăn, thức uống: Đồ ăn, thức uống vàng mã thường là những món ăn, thức uống mà người đã khuất yêu thích. Đồ ăn, thức uống vàng mã thường được làm bằng giấy, có màu sắc và hương vị giống như đồ ăn, thức uống thật.
 • Tiền bạc, vàng bạc: Tiền bạc, vàng bạc vàng mã thường được làm bằng giấy, có mệnh giá lớn. Tiền bạc, vàng bạc vàng mã tượng trưng cho tài lộc, sung túc.

Ngoài ra, vàng mã cúng Thanh Minh còn có thể bao gồm các vật dụng khác như bàn ghế, đồ đạc,... tùy theo điều kiện kinh tế và mong muốn của gia chủ.

Việc chuẩn bị vàng mã cúng Thanh Minh cần được thực hiện chu đáo, thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với người đã khuất.

Ý nghĩa của việc cúng vàng mã trong ngày Thanh Minh

Theo quan niệm của người Việt Nam, vàng mã là vật phẩm tượng trưng cho tiền bạc, của cải, vật dụng trong cuộc sống. Khi cúng vàng mã trong ngày Thanh Minh, con cháu mong muốn gửi gắm những mong ước của mình đến tổ tiên, ông bà, cha mẹ đã khuất. Đó có thể là mong muốn họ được siêu thoát, hưởng phúc báo, hay mong muốn họ phù hộ cho gia đình bình an, thịnh vượng.

3. Mua vàng mã cúng Thanh Minh ở đâu

Hiện nay, vàng mã cúng Thanh Minh được bán rất nhiều ở các cửa hàng đồ thờ cúng, các chợ truyền thống,... Tuy nhiên, để mua được vàng mã cúng Thanh Minh chất lượng, giá tốt thì bạn nên lựa chọn những cửa hàng uy tín, có kinh nghiệm lâu năm.

Thocung.com - Địa chỉ mua vàng mã cúng Thanh Minh uy tín, giá tốt

Thocung.com là một trong những địa chỉ mua vàng mã cúng Thanh Minh uy tín nhất hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp đồ thờ cúng, Thocung.com luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý.

Tại Thocung.com, bạn có thể tìm thấy đầy đủ các loại vàng mã cúng Thanh Minh, từ những loại truyền thống đến những loại hiện đại, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, Thocung.com còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Các loại vàng mã cúng Thanh Minh tại Thocung.com

Tại Thocung.com, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại vàng mã cúng Thanh Minh, bao gồm:

 • Nhà cửa, đồ dùng: Nhà cửa, đồ dùng được làm bằng giấy, mực in, mô phỏng theo những ngôi nhà, đồ dùng trong cuộc sống hàng ngày của người Việt. Đây là những vật phẩm không thể thiếu trong mâm cúng Thanh Minh.
 • Quần áo, trang sức: Quần áo, trang sức được làm bằng giấy, mực in, có nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Đây là những vật phẩm thể hiện tấm lòng thành kính, sự quan tâm của con cháu đối với người đã khuất.
 • Đồ ăn, thức uống: Đồ ăn, thức uống được làm bằng giấy, mực in, mô phỏng theo những món ăn, thức uống trong cuộc sống hàng ngày. Đây là những vật phẩm thể hiện sự mong muốn của con cháu muốn chia sẻ những món ăn ngon với người đã khuất.
 • Xe cộ, phương tiện: Xe cộ, phương tiện được làm bằng giấy, mực in, mô phỏng theo những loại xe cộ, phương tiện hiện đại. Đây là những vật phẩm thể hiện mong muốn của con cháu muốn người đã khuất có một cuộc sống sung túc, đầy đủ ở thế giới bên kia.
 • Tiền vàng, giấy tiền âm phủ: Tiền vàng, giấy tiền âm phủ là những vật phẩm quan trọng trong mâm cúng Thanh Minh. Đây là những vật phẩm tượng trưng cho tiền bạc, của cải, thể hiện mong muốn của con cháu muốn người đã khuất có một cuộc sống sung túc, đầy đủ ở thế giới bên kia.

4. Lý do nên chọn vàng mã cúng Thanh Minh tại Thocung.com

Có nhiều lý do khiến khách hàng nên chọn vàng mã cúng Thanh Minh tại Thocung.com, bao gồm:

 • Chất lượng cao cấp

Vàng mã cúng Thanh Minh tại Thocung.com được làm từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao, không dễ bị rách hay hư hỏng.

 • Mẫu mã đa dạng

Thocung.com cung cấp đa dạng các loại vàng mã cúng Thanh Minh, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 • Giá cả hợp lý

Thocung.com cam kết cung cấp vàng mã cúng Thanh Minh với giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường.

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Thocung.com luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và nhiệt tình.

5. Lưu ý khi cúng vàng mã trong ngày Thanh Minh

Khi cúng vàng mã trong ngày Thanh Minh, bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Chọn ngày giờ cúng phù hợp. Theo quan niệm của người Việt Nam, ngày tốt nhất để cúng Thanh Minh là ngày mùng 3 hoặc mùng 4 tháng 3 âm lịch.
 • Chuẩn bị đầy đủ các lễ vật cần thiết.
 • Cúng lễ trang nghiêm, thành kính.
 • Sau khi cúng xong, đốt vàng mã thành tâm.

Một số lưu ý khi mua vàng mã cúng Thanh Minh:

 • Chọn mua vàng mã cúng Thanh Minh tại những địa chỉ uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 • Chọn mua vàng mã cúng Thanh Minh phù hợp với nhu cầu, điều kiện kinh tế của gia đình.
 • Chọn mua vàng mã cúng Thanh Minh được thiết kế đẹp mắt, mang đậm nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam.

6. Lời kết

Vàng mã cúng Thanh Minh là một phần không thể thiếu trong lễ cúng Thanh Minh. Thocung.com là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại vàng mã cúng Thanh Minh chất lượng cao, mẫu mã đẹp mắt và giá cả phải chăng. Quý khách hàng có nhu cầu mua vàng mã cúng Thanh Minh vui lòng liên hệ với Thocung.com để được tư vấn và hỗ trợ.

Liên hệ với Thocung.com để được tư vấn và đặt hàng

Quý khách hàng có nhu cầu mua vàng mã cúng Thanh Minh tại Thocung.com vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Công ty Cổ phần Thờ Cúng

 • Website: Thocung.com
 • Hotline: 0935.118.118 – Mr.Trường
 • Địa chỉ: 37A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Thocung.com - Chuẩn tâm linh, giá cả hợp lý

Không tìm thấy kết quả nào