< 1.000.000 đ
1.000.000 đ - 5.000.000 đ
5.000.000 đ - 8.000.000 đ
8.000.000 đ - 10.000.000 đ
10.000.000 đ - 15.000.000 đ
> 15.000.000 đ
Gõ Trắc
Đá Tự Nhiên
Gốm Sứ
Bột Đá
Đồng nguyên khối
Đồng thau
Đồng đỏ
Đồng vàng
Gỗ Hương
Gỗ Cẩm
Gỗ Nu Hương
Gỗ Mít
Bột đá
Gỗ Đào
Gấm
Gỗ Hương Đá
Gỗ Gõ Vàng
Đá Ngọc Hoàng Long
Đá Ngọc Phỉ Thúy
Bột Composite
Đồng Sơn Men
Lưu Ly
Gỗ Long Não
Sứ men rạn vẽ tay
Bột đá dát vàng
170cm
120 cm
80 cm
70 cm
60 cm
50 cm
40 cm
30 cm
20 Cm
10 Cm
12 cm
16 cm
27 cm
24 cm
37 cm
23 cm
25cm
45 cm
1.5"
3"
2"
3.5"
4"
5"
6"
7"
8"
9"
10"
11"
12"
13"
14"
16"
18"
20"
22"
1 tay
2 tay
2.5 tay
3 tay
3.5 tay
4 tay
4.5 tay
5 tay
6 tay
7 tay
8 tay
9 tay
5 cm
9 cm
13 cm
15 cm
10 tay
8 cm
11 cm
18 cm
5mm
6mm
7mm
8mm
9mm
10mm
11mm
12mm
13mm
Bộ 3 ly
Bộ 5 ly
14 cm
22 cm
32 cm
31 cm
47 cm
52 cm
14mm
16mm
18mm
20mm
25mm
30mm
34 cm
26 cm
43 cm
Cao 16cm
Cao 20cm
Cao 25cm
Cao 30cm
Cao 40cm
Cao 48cm
Cao 66cm
72cm
48 cm
1m63
Cao 13cm
Cao 18cm
Cao 28cm
Cao 33cm
Cao 23cm
Cao 12.5cm
Cao 15cm
Cao 27.5cm
Cao 32.5cm
3 Bông
5 Bông
7 Bông
9 Bông
13 Bông
3inch (~8cm)
3.6inch (~9cm)
4inch (~10cm)
5inch (~13cm)
6inch (~15cm
7inch (~18cm)
8inch (~20cm)
9inch (~23cm)
10 inch (25.3cm)
Cao 63cm
Việt Nam
Trung Quốc
Nhập Khẩu
Thái Lan
Malaysia
Hàn Quốc
Đài Loan

Cúng Thổ Công

Vàng mã cúng Thổ Công tại Thocung.com: Chất lượng - đa dạng - giá tốt

Thổ Công, Thổ Địa hay còn gọi là Ông Địa là vị thần cai quản đất đai, nhà cửa trong tín ngưỡng dân gian Việt Nam. Lễ cúng Thổ Công là một trong những lễ cúng quan trọng trong đời sống tâm linh của người Việt, được thực hiện vào các dịp như:

 • Ngày đầu năm mới
 • Lễ khai trương
 • Lễ động thổ
 • Lễ tất niên
 • Ngày rằm mùng 1

Vàng mã cúng Thổ Công là một phần không thể thiếu trong lễ cúng này. Nó mang ý nghĩa tượng trưng cho những vật phẩm cao sang, quý giá, thể hiện tấm lòng thành kính của gia chủ đối với vị thần cai quản đất đai.

Thocung.com là một trong những địa chỉ cung cấp vàng mã cúng Thổ Công uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Tại Thocung.com, bạn có thể tìm thấy đa dạng mẫu mã vàng mã cúng Thổ Công, phù hợp với từng dịp lễ tết, sự kiện.

1. Thổ công, Thổ Địa là ai?

Thổ Công, còn được gọi là Thổ Địa, là một vị thần trong tín ngưỡng của người Việt, cai quản một vùng đất, địa điểm. Người Việt có câu: "Đất có Thổ Công, sông có Hà Bá", nghĩa là theo niềm tin thì ở phạm vi nào thì ở đó có vị thần cai quản ở đó.

Trong tín ngưỡng thờ kính Thổ Công, mỗi khi làm việc có đụng chạm đến đất đai: xây cất, đào ao, đào giếng, mở vườn, mở ruộng, đào huyệt,... thì người ta đều phải cúng Thổ Công để xin phép và cầu mong sự phù hộ, độ trì.

Thổ Công thường được thờ chung với Thần Tài trên một bàn thờ. Bàn thờ Thổ Công thường được đặt ở gần cửa chính, quay mặt ra ngoài. Trên bàn thờ thường có bài vị Thổ Công, tượng Thổ Công, chén nước, ly rượu, đĩa hoa quả,...

Người Việt thường cúng Thổ Công vào các ngày mùng 4 và 10 âm lịch hàng tháng. Ngoài ra, vào các ngày lễ, Tết quan trọng, người ta cũng thường cúng Thổ Công để cầu mong cho gia đình được bình an, may mắn, thuận lợi trong công việc.

Thổ Công là một vị thần quan trọng trong tín ngưỡng của người Việt. Người Việt tin rằng Thổ Công là vị thần bảo vệ đất đai, nhà cửa, xua đuổi tà ma, mang lại bình an, may mắn cho gia đình.

2. Ý nghĩa của việc thờ Thổ Công

Ý nghĩa của việc thờ Thổ Công rất quan trọng đối với người Việt. Việc thờ Thổ Công thể hiện lòng thành kính, biết ơn của con người đối với vị thần cai quản đất đai, nhà cửa. Thổ Công là vị thần bảo vệ, che chở cho gia đình, mang lại bình an, may mắn, tài lộc cho mọi người.

Cụ thể, ý nghĩa của việc thờ Thổ Công bao gồm:

 • Thể hiện lòng thành kính, biết ơn: Thổ Công là vị thần cai quản đất đai, nhà cửa. Người Việt tin rằng Thổ Công là vị thần có công lao to lớn đối với gia đình, họ hàng. Do đó, việc thờ Thổ Công thể hiện lòng thành kính, biết ơn của con người đối với vị thần này.
 • Cầu mong bình an, may mắn: Người Việt tin rằng Thổ Công là vị thần có khả năng xua đuổi tà ma, mang lại bình an, may mắn cho gia đình. Do đó, việc thờ Thổ Công thể hiện mong muốn của con người được Thổ Công che chở, bảo vệ, mang lại cuộc sống bình an, hạnh phúc.
 • Cầu mong tài lộc, thịnh vượng: Người Việt tin rằng Thổ Công là vị thần có khả năng mang lại tài lộc, thịnh vượng cho gia đình. Do đó, việc thờ Thổ Công thể hiện mong muốn của con người được Thổ Công phù hộ, độ trì, giúp công việc làm ăn thuận lợi, phát đạt.

Việc thờ Thổ Công là một nét đẹp trong văn hóa tín ngưỡng của người Việt. Việc thờ cúng Thổ Công thể hiện sự gắn bó, đoàn kết của cộng đồng, thể hiện lòng thành kính, biết ơn của con người đối với thần linh, mong cầu được phù hộ, độ trì, mang lại cuộc sống bình an, hạnh phúc.

3. Vàng mã cúng Thổ Công (Thổ Địa)

Vàng mã cúng Thổ Công (Thổ Địa) là một trong những loại vàng mã phổ biến nhất trong văn hóa thờ cúng của người Việt. Đây là những vật phẩm được làm bằng giấy, tượng trưng cho những vật dụng, đồ dùng, trang phục của người sống được dùng để cúng tế thần linh, tổ tiên.

Vàng mã cúng Thổ Công (Thổ Địa) thường được sử dụng trong các dịp lễ tết, khai trương, động thổ, nhập trạch,... nhằm tỏ lòng thành kính, biết ơn đối với các vị thần linh cai quản đất đai, nhà cửa.

Ý nghĩa của việc đốt vàng mã cúng Thổ Công

Việc đốt vàng mã cúng Thổ Công có ý nghĩa tượng trưng cho việc dâng cúng vật chất cho Thổ Công. Theo quan niệm dân gian, Thổ Công là vị thần có thể giúp đỡ gia chủ về mặt tài lộc, may mắn. Vì vậy, việc đốt vàng mã cúng Thổ Công là cách để gia chủ thể hiện lòng thành kính và mong muốn được Thổ Công phù hộ.

4. Mua vàng mã cúng Thổ Công (Thổ Địa) ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán vàng mã cúng Thổ Công (Thổ Địa). Tuy nhiên, để mua được sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng thì bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp vàng mã.

Thocung.com - Địa chỉ mua vàng mã cúng Thổ Công (Thổ Địa) uy tín, chất lượng

Thocung.com là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm vàng mã, đồ thờ cúng. Tại Thocung.com, bạn có thể tìm thấy đa dạng các sản phẩm vàng mã cúng Thổ Công (Thổ Địa) với chất lượng cao, mẫu mã đẹp mắt.

Các sản phẩm vàng mã cúng Thổ Công (Thổ Địa) tại Thocung.com được làm từ chất liệu giấy cao cấp, đảm bảo an toàn, thân thiện với môi trường. Sản phẩm được thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ, mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Thocung.com luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Các loại vàng mã cúng Thổ Công tại Thocung.com

Tại Thocung.com, bạn có thể tìm thấy các loại vàng mã cúng Thổ Công sau:

 • Tiền vàng mã: Đây là loại vàng mã phổ biến nhất trong các mâm cúng Thổ Công. Tiền vàng mã được làm bằng giấy, có nhiều mệnh giá khác nhau, tượng trưng cho tiền vàng trong cuộc sống.
 • Quần áo, mũ mão: Đây là những vật phẩm cần thiết để trang phục cho Thổ Công. Quần áo, mũ mão thường được làm bằng giấy, thêu hoa văn tinh xảo.
 • Nhà cửa, xe cộ: Đây là những vật phẩm tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Nhà cửa, xe cộ thường được làm bằng giấy, có kích thước lớn, được trang trí bắt mắt.
 • Đồ dùng sinh hoạt: Đây là những vật dụng thường ngày như bát đĩa, ấm chén,... được làm bằng giấy.
 • Lễ vật khác: Ngoài các loại vàng mã kể trên, bạn cũng có thể tìm thấy các loại lễ vật khác như hoa quả, bánh kẹo,... để cúng Thổ Công.

5. Lợi ích khi mua vàng mã cúng Thổ Công tại Thocung.com

Thocung.com là một trong những địa chỉ cung cấp vàng mã cúng uy tín, chất lượng, giá tốt trên thị trường. Khi mua vàng mã cúng Thổ Công tại Thocung.com, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp mắt

Vàng mã cúng Thổ Công tại Thocung.com được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm được thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo, mang tính thẩm mỹ cao.

 • Giá cả cạnh tranh

Thocung.com luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất. Giá vàng mã cúng Thổ Công tại Thocung.com luôn cạnh tranh với thị trường.

 • Giao hàng nhanh chóng, thuận tiện

Thocung.com có hệ thống giao hàng rộng khắp cả nước. Quý khách hàng có thể nhận hàng ngay trong ngày tại các thành phố lớn.

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình

Thocung.com luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Thocung.com luôn chu đáo, tận tình.

Một số lưu ý khi mua vàng mã cúng Thổ Công

Khi mua vàng mã cúng Thổ Công, bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Chọn mua vàng mã cúng Thổ Công tại các địa chỉ uy tín, chất lượng.
 • Chọn mua vàng mã cúng Thổ Công phù hợp với dịp lễ tết, sự kiện.
 • Chọn mua vàng mã cúng Thổ Công có kích thước phù hợp với bàn thờ.

Cách chọn vàng mã cúng Thổ Công

Khi chọn vàng mã cúng Thổ Công, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Chất liệu: Vàng mã cúng Thổ Công nên được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền đẹp.
 • Kiểu dáng: Vàng mã cúng Thổ Công nên có kiểu dáng đẹp, tinh xảo, mang đậm nét truyền thống của văn hóa Việt Nam.
 • Giá cả: Vàng mã cúng Thổ Công nên có giá cả phù hợp với túi tiền của bạn.

6. Lời kết

Thổ Công (Thổ Địa) là vị thần quan trọng trong tín ngưỡng của người Việt Nam. Việc thờ cúng Thổ Công là một nét đẹp văn hóa truyền thống cần được gìn giữ và phát huy.

Việc đốt vàng mã cúng Thổ Công là một phần quan trọng trong lễ cúng Thổ Công. Vàng mã cúng Thổ Công là biểu tượng của vật chất, của sự giàu sang, phú quý. Việc đốt vàng mã cúng Thổ Công là cách để gia chủ thể hiện lòng thành kính và mong muốn được Thổ Công phù hộ, mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình.

Thocung.com là địa chỉ uy tín, chất lượng, giá tốt cho mọi nhu cầu vàng mã cúng. Với đa dạng các loại vàng mã cúng Thổ Công, Thocung.com đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua vàng mã cúng Thổ Công uy tín, chất lượng, giá tốt thì Thocung.com là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy liên hệ với Thocung.com ngay hôm nay để đặt mua vàng mã cúng Thổ Công chất lượng, giá tốt nhất!

Liên hệ

 • Website: thocung.com
 • Hotline: 0935.118.118 – Mr. Trường
 • Địa chỉ: 101 Phố Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Không tìm thấy kết quả nào