< 1.000.000 đ
1.000.000 đ - 5.000.000 đ
5.000.000 đ - 8.000.000 đ
8.000.000 đ - 10.000.000 đ
10.000.000 đ - 15.000.000 đ
> 15.000.000 đ
Gõ Trắc
Đá Tự Nhiên
Gốm Sứ
Bột Đá
Đồng nguyên khối
Đồng thau
Đồng đỏ
Đồng vàng
Gỗ Hương
Gỗ Cẩm
Gỗ Nu Hương
Gỗ Mít
Bột đá
Gỗ Đào
Gấm
Gỗ Hương Đá
Gỗ Gõ Vàng
Đá Ngọc Hoàng Long
Đá Ngọc Phỉ Thúy
Bột Composite
Đồng Sơn Men
Lưu Ly
Gỗ Long Não
Sứ men rạn vẽ tay
Bột đá dát vàng
170cm
120 cm
80 cm
70 cm
60 cm
50 cm
40 cm
30 cm
20 Cm
10 Cm
12 cm
16 cm
27 cm
24 cm
37 cm
23 cm
25cm
45 cm
1.5"
3"
2"
3.5"
4"
5"
6"
7"
8"
9"
10"
11"
12"
13"
14"
16"
18"
20"
22"
1 tay
2 tay
2.5 tay
3 tay
3.5 tay
4 tay
4.5 tay
5 tay
6 tay
7 tay
8 tay
9 tay
5 cm
9 cm
13 cm
15 cm
10 tay
8 cm
11 cm
18 cm
5mm
6mm
7mm
8mm
9mm
10mm
11mm
12mm
13mm
Bộ 3 ly
Bộ 5 ly
14 cm
22 cm
32 cm
31 cm
47 cm
52 cm
14mm
16mm
18mm
20mm
25mm
30mm
34 cm
26 cm
43 cm
Cao 16cm
Cao 20cm
Cao 25cm
Cao 30cm
Cao 40cm
Cao 48cm
Cao 66cm
72cm
48 cm
1m63
Cao 13cm
Cao 18cm
Cao 28cm
Cao 33cm
Cao 23cm
Cao 12.5cm
Cao 15cm
Cao 27.5cm
Cao 32.5cm
3 Bông
5 Bông
7 Bông
9 Bông
13 Bông
3inch (~8cm)
3.6inch (~9cm)
4inch (~10cm)
5inch (~13cm)
6inch (~15cm
7inch (~18cm)
8inch (~20cm)
9inch (~23cm)
10 inch (25.3cm)
Cao 63cm
Việt Nam
Trung Quốc
Nhập Khẩu
Thái Lan
Malaysia
Hàn Quốc
Đài Loan

Cúng Cầu Tài

Vàng mã cúng Thần Tài tại Thocung.com: Đủ đầy, chất lượng, giá tốt

Thần Tài là một vị thần trong tín ngưỡng dân gian Việt Nam, được thờ cúng với mong muốn mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Do đó, việc chuẩn bị lễ vật cúng Thần Tài luôn được người Việt chú trọng, trong đó không thể thiếu vàng mã.

Thocung.com là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp vàng mã cúng Thần Tài với đa dạng mẫu mã, chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin về vàng mã cúng Thần Tài tại Thocung.com, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

1. Cúng Cầu Tài Lộc là gì

Cúng cầu tài lộc là một nghi lễ truyền thống của người Việt Nam, nhằm cầu mong sự may mắn, tài lộc, công việc hanh thông, buôn bán phát đạt. Lễ cúng cầu tài lộc thường được thực hiện vào các dịp đầu năm mới, ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng âm lịch), hoặc khi gia đình, doanh nghiệp gặp khó khăn, vận hạn.

Lễ vật cúng cầu tài lộc

Lễ vật cúng cầu tài lộc thường bao gồm:

 • Mâm ngũ quả là một trong những lễ vật không thể thiếu trong các lễ cúng của người Việt Nam. Mâm ngũ quả thường có 5 loại trái cây khác nhau, tượng trưng cho ngũ hành: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ.
 • Xôi, gà luộc, bánh chưng, bánh tét là những món ăn truyền thống của người Việt Nam, tượng trưng cho sự no đủ, sung túc.
 • Rượu, trầu cau, tiền vàng, nhang đèn là những lễ vật không thể thiếu trong các lễ cúng.

Văn khấn cúng cầu tài lộc

Trước khi bắt đầu lễ cúng, gia chủ cần đọc bài khấn cầu tài lộc. Bài khấn thường được viết sẵn hoặc được ghi trên giấy.

Dưới đây là một bài khấn cầu tài lộc phổ biến:

Nam mô A Di Đà Phật! (3 lần)

Con lạy chín phương trời, mười phương chư Phật, chư Phật mười phương.

Con lạy quan Đương niên hành khiển, ngài Bản cảnh Thành hoàng, ngài Bản mệnh Táo quân và chư vị thần linh cai quản xứ này.

Con kính lạy các ngài Thần Tài, Thần Lộc, Thổ Địa, Long Mạch, Táo Quân, các ngài cai quản trong nhà này.

Hôm nay là ngày... tháng... năm..., gia đình chúng con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, thắp nén tâm hương dâng lên trước án, kính cẩn tâu trình:

Gia đình chúng con là... ngụ tại...

Chúng con thành tâm kính mời các ngài giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành, thụ hưởng lễ vật, phù trì cho gia đình chúng con an ninh khang thái, vạn sự tốt lành, công việc hanh thông, tài lộc tăng tiến, tâm đạo mở mang, sở cầu tất ứng, sở nguyện tòng tâm.

Chúng con lễ bạc tâm thành, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô A Di Đà Phật! (3 lần)

Cách cúng cầu tài lộc

Sau khi đọc bài khấn, gia chủ thắp nhang, vái lạy các vị thần linh. Sau đó, gia chủ có thể thắp hương, cúng lễ và thụ lộc.

Một số lưu ý khi cúng cầu tài lộc:

 • Lễ vật cúng phải được chuẩn bị chu đáo, sạch sẽ.
 • Bài khấn phải được đọc thành tâm, trang nghiêm.
 • Gia chủ cần giữ thái độ thành kính, trang nghiêm trong suốt quá trình cúng lễ.

Ý nghĩa của lễ cúng cầu tài lộc

Lễ cúng cầu tài lộc là một nét đẹp trong văn hóa tín ngưỡng của người Việt Nam. Lễ cúng cầu mong sự may mắn, tài lộc, công việc hanh thông, buôn bán phát đạt cho gia đình, doanh nghiệp.

2. Vàng mã cúng Thần Tài là gì?

Vàng mã cúng Thần Tài là một trong những loại vàng mã được sử dụng phổ biến nhất trong văn hóa tâm linh của người Việt. Theo quan niệm dân gian, vàng mã là vật phẩm tượng trưng cho tiền bạc, của cải, vật chất. Khi dâng vàng mã cúng Thần Tài, người ta mong muốn mang lại may mắn, tài lộc, công danh, sự nghiệp cho gia đình, doanh nghiệp.

Vàng mã cúng Thần Tài thường bao gồm các loại như:

 • Ngựa giấy

Ngựa là con vật tượng trưng cho sự nhanh nhẹn, kiên nhẫn, bền bỉ. Dâng ngựa giấy cúng Thần Tài thể hiện mong muốn công việc làm ăn phát đạt, thuận lợi, nhanh chóng đạt được mục tiêu.

 • Cặp tiền vàng

Cặp tiền vàng tượng trưng cho tiền bạc, của cải. Dâng cặp tiền vàng cúng Thần Tài thể hiện mong muốn gia đình, doanh nghiệp có nhiều tiền bạc, của cải, sung túc, giàu có.

 • Cặp thỏi vàng

Thỏi vàng tượng trưng cho sự giàu có, quyền lực. Dâng cặp thỏi vàng cúng Thần Tài thể hiện mong muốn gia đình, doanh nghiệp có được quyền lực, địa vị cao trong xã hội.

 • Cặp đô la

Đô la là loại tiền tệ quốc tế tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát đạt. Dâng cặp đô la cúng Thần Tài thể hiện mong muốn gia đình, doanh nghiệp có được sự thịnh vượng, phát đạt, vươn ra thế giới.

 • Cặp trâu vàng

Trâu là con vật tượng trưng cho sự cần cù, chăm chỉ, chịu khó. Dâng cặp trâu vàng cúng Thần Tài thể hiện mong muốn gia đình, doanh nghiệp làm ăn phát đạt, phát tài, phát lộc.

 • Cặp voi vàng

Voi là con vật tượng trưng cho sự quyền uy, sức mạnh. Dâng cặp voi vàng cúng Thần Tài thể hiện mong muốn gia đình, doanh nghiệp có được quyền uy, sức mạnh, vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

3. Ý nghĩa của vàng mã cúng Thần Tài

Vàng mã cúng Thần Tài là một hình thức cúng bái mang tính tâm linh, thể hiện lòng thành kính và mong muốn của gia chủ. Theo quan niệm dân gian, vàng mã là vật chất tượng trưng cho tiền tài, của cải. Khi cúng vàng mã, gia chủ mong muốn Thần Tài sẽ phù hộ, mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình.

 • Mang ý nghĩa cầu tài lộc, may mắn

Vàng mã cúng Thần Tài được coi là biểu tượng của tài lộc, may mắn. Khi cúng Thần Tài, gia chủ mong muốn được Thần Tài phù hộ cho gia đình làm ăn phát đạt, buôn may bán đắt, có nhiều tiền bạc.

 • Mang ý nghĩa thể hiện lòng thành kính của gia chủ đối với Thần Tài

Vàng mã cúng Thần Tài cũng là một cách để gia chủ thể hiện lòng thành kính của mình đối với Thần Tài. Gia chủ mong muốn Thần Tài sẽ luôn phù hộ cho gia đình mình.

 • Mang ý nghĩa tâm linh

Vàng mã cúng Thần Tài không chỉ mang ý nghĩa vật chất mà còn mang ý nghĩa tâm linh. Gia chủ tin rằng, khi cúng Thần Tài bằng vàng mã, Thần Tài sẽ cảm nhận được lòng thành của gia chủ và ban cho gia đình nhiều may mắn, tài lộc.

4. Thocung.com - địa chỉ cung cấp vàng mã cúng Thần Tài uy tín

Thocung.com là một trong những địa chỉ cung cấp vàng mã cúng Thần Tài uy tín, chất lượng, giá tốt hàng đầu tại Việt Nam. Tại Thocung.com, bạn có thể tìm thấy đa dạng các loại vàng mã cúng Thần Tài với mẫu mã, kích thước, chất liệu phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Vàng mã cúng Thần Tài tại Thocung.com được làm từ những chất liệu cao cấp, bền đẹp, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm được sản xuất bởi những nghệ nhân có tay nghề cao, tỉ mỉ trong từng chi tiết, mang lại vẻ đẹp tinh xảo, sang trọng.

Tại Thocung.com, bạn có thể mua vàng mã cúng Thần Tài với giá cả vô cùng ưu đãi. Chúng tôi luôn áp dụng các chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn, giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.

Các loại vàng mã cúng Thần Tài tại Thocung.com

Thocung.com cung cấp đa dạng các loại vàng mã cúng Thần Tài, với mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Dưới đây là một số loại vàng mã cúng Thần Tài nổi bật tại Thocung.com:

 • Ngựa vàng: Ngựa vàng tại Thocung.com được làm từ giấy bồi cao cấp, có màu sắc bắt mắt, tinh xảo. Ngựa vàng có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng gia đình.
 • Thần Tài, ông Địa: Thần Tài, ông Địa tại Thocung.com được làm từ giấy bồi cao cấp, có màu sắc tươi sáng, khuôn mặt phúc hậu. Thần Tài, ông Địa có nhiều mẫu mã khác nhau, phù hợp với sở thích của từng gia chủ.
 • Tiền vàng, bạc: Tiền vàng, bạc tại Thocung.com được làm từ giấy bồi cao cấp, có màu sắc vàng, bạc sáng bóng. Tiền vàng, bạc có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng gia đình.
 • Nhà cửa, xe cộ: Nhà cửa, xe cộ tại Thocung.com được làm từ giấy bồi cao cấp, có màu sắc bắt mắt, tinh xảo. Nhà cửa, xe cộ có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng gia đình.

5. Lựa chọn vàng mã cúng Thần Tài

Khi lựa chọn vàng mã cúng Thần Tài, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Chọn loại vàng mã phù hợp với nhu cầu: Bạn cần xác định mục đích cúng Thần Tài là gì để lựa chọn loại vàng mã phù hợp. Nếu cúng Thần Tài để cầu tài lộc, bạn nên lựa chọn các loại vàng mã như tiền vàng, bạc, nhà cửa, xe cộ. Nếu cúng Thần Tài để cầu bình an, bạn nên lựa chọn các loại vàng mã như Thần Tài, ông Địa, ngựa vàng.
 • Chọn vàng mã có chất lượng tốt: Vàng mã có chất lượng tốt sẽ bền đẹp, không bị rách, nát khi đốt. Bạn nên lựa chọn vàng mã được làm từ giấy bồi cao cấp, có màu sắc tươi sáng, tinh xảo.
 • Chọn vàng mã có giá thành hợp lý: Vàng mã cúng Thần Tài có giá thành dao động từ vài chục nghìn đến vài triệu đồng. Bạn nên lựa chọn vàng mã có giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.

Dưới đây là một số gợi ý về cách lựa chọn vàng mã cúng Thần Tài:

Đối với gia đình kinh doanh

Gia đình kinh doanh nên lựa chọn vàng mã cúng Thần Tài có hình ảnh nhà lầu, xe hơi,... để thể hiện mong muốn về một cuộc sống giàu sang, phú quý.

Đối với gia đình bình thường

Gia đình bình thường nên lựa chọn vàng mã cúng Thần Tài có hình ảnh tiền vàng, thỏi vàng, đôla,... để cầu mong được Thần Tài phù hộ cho gia đình làm ăn phát đạt, buôn may bán đắt, có nhiều tiền bạc.

Đối với gia đình có trẻ nhỏ

Gia đình có trẻ nhỏ nên lựa chọn vàng mã cúng Thần Tài có hình ảnh đồ chơi, bánh kẹo,... để cầu mong cho con cái được khỏe mạnh, ngoan ngoãn.

6. Cách đốt vàng mã cúng Thần Tài

Sau khi cúng Thần Tài, gia chủ cần đốt vàng mã. Việc đốt vàng mã cúng Thần Tài cần được thực hiện đúng cách để Thần Tài có thể nhận được lòng thành của gia chủ.

Thời gian đốt vàng mã

Gia chủ nên đốt vàng mã cúng Thần Tài vào buổi sáng, trước khi mặt trời lên. Thời điểm này được coi là thời điểm có nhiều dương khí, giúp cho việc đốt vàng mã được thuận lợi và Thần Tài có thể nhận được lòng thành của gia chủ.

Nơi đốt vàng mã

Gia chủ nên đốt vàng mã cúng Thần Tài ở ngoài sân hoặc ngoài cửa nhà. Không nên đốt vàng mã trong nhà vì có thể gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cách đốt vàng mã

Gia chủ nên đốt vàng mã cúng Thần Tài theo thứ tự từ tiền vàng, thỏi vàng, đôla, nhà lầu, xe hơi,... Gia chủ cần đốt vàng mã cẩn thận, tránh để lửa bén vào người hoặc các vật dụng xung quanh.

Dưới đây là các bước chi tiết cách đốt vàng mã cúng Thần Tài:

 1. Chuẩn bị một chiếc bát đựng gạo, muối, nước.
 2. Xếp vàng mã lên bát gạo, muối, nước.
 3. Đặt bát gạo, muối, nước và vàng mã lên một chiếc khay.
 4. Mang khay vàng mã ra ngoài sân hoặc ngoài cửa nhà.
 5. Chọn một vị trí khô ráo, sạch sẽ để đốt vàng mã.
 6. Dùng một tờ giấy lửa để châm lửa đốt vàng mã.
 7. Cầm bát gạo, muối, nước và đứng đối diện với hướng gió.
 8. Đọc bài khấn cúng Thần Tài.
 9. Khi vàng mã cháy hết, gia chủ nên vẩy một ít rượu lên tro vàng mã.
 10. Thu dọn tro vàng mã và bát gạo, muối, nước.

Lưu ý khi đốt vàng mã cúng Thần Tài

 • Không nên đốt vàng mã quá nhiều, gây ô nhiễm môi trường.
 • Không nên đốt vàng mã ở những nơi gần khu dân cư, có nhiều người qua lại.
 • Không nên đốt vàng mã trong nhà, vì có thể gây hỏa hoạn.

Với cách đốt vàng mã cúng Thần Tài đúng cách, gia chủ sẽ thể hiện được lòng thành kính của mình đối với Thần Tài và cầu mong được Thần Tài phù hộ cho gia đình làm ăn phát đạt, buôn may bán đắt, có nhiều tiền bạc.

7. Lý do nên chọn vàng mã cúng Thần Tài tại Thocung.com

Thocung.com là một trong những địa chỉ cung cấp vàng mã cúng Thần Tài uy tín, chất lượng, giá tốt hàng đầu tại Việt Nam. Với những ưu điểm vượt trội sau, Thocung.com là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi có nhu cầu mua vàng mã cúng Thần Tài:

 • Sản phẩm chất lượng cao, bền đẹp, an toàn cho người sử dụng

Vàng mã cúng Thần Tài tại Thocung.com được làm từ những chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm được sản xuất bởi những nghệ nhân có tay nghề cao, tỉ mỉ trong từng chi tiết, mang lại vẻ đẹp tinh xảo, sang trọng.

 • Mẫu mã đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Thocung.com cung cấp đa dạng các loại vàng mã cúng Thần Tài với mẫu mã, kích thước, chất liệu phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Từ những sản phẩm truyền thống như ngựa giấy, tiền vàng, thỏi vàng,... đến những sản phẩm hiện đại như ô tô, máy bay,... đều có thể được tìm thấy tại Thocung.com.

 • Giá cả ưu đãi, cạnh tranh nhất thị trường

Thocung.com luôn áp dụng các chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa.

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình

Thocung.com có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

8. Lời Kết

Vàng mã cúng Thần Tài là một trong những vật phẩm không thể thiếu trong văn hóa tâm linh của người Việt. Việc lựa chọn được địa chỉ cung cấp vàng mã cúng Thần Tài uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình, doanh nghiệp của mình. Thocung.com là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng, giá tốt hàng đầu tại Việt Nam mà bạn có thể lựa chọn.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Thờ Cúng

 • Website: thocung.com
 • Hotline: 0935.118.118
 • Địa chỉ: 37A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Không tìm thấy kết quả nào