< 1.000.000 đ
1.000.000 đ - 5.000.000 đ
5.000.000 đ - 8.000.000 đ
8.000.000 đ - 10.000.000 đ
10.000.000 đ - 15.000.000 đ
> 15.000.000 đ
Gõ Trắc
Đá Tự Nhiên
Gốm Sứ
Bột Đá
Đồng nguyên khối
Đồng thau
Đồng đỏ
Đồng vàng
Gỗ Hương
Gỗ Cẩm
Gỗ Nu Hương
Gỗ Mít
Bột đá
Gỗ Đào
Gấm
Gỗ Hương Đá
Gỗ Gõ Vàng
Đá Ngọc Hoàng Long
Đá Ngọc Phỉ Thúy
Bột Composite
Đồng Sơn Men
Lưu Ly
Gỗ Long Não
Sứ men rạn vẽ tay
Bột đá dát vàng
170cm
120 cm
80 cm
70 cm
60 cm
50 cm
40 cm
30 cm
20 Cm
10 Cm
12 cm
16 cm
27 cm
24 cm
37 cm
23 cm
25cm
45 cm
1.5"
3"
2"
3.5"
4"
5"
6"
7"
8"
9"
10"
11"
12"
13"
14"
16"
18"
20"
22"
1 tay
2 tay
2.5 tay
3 tay
3.5 tay
4 tay
4.5 tay
5 tay
6 tay
7 tay
8 tay
9 tay
5 cm
9 cm
13 cm
15 cm
10 tay
8 cm
11 cm
18 cm
5mm
6mm
7mm
8mm
9mm
10mm
11mm
12mm
13mm
Bộ 3 ly
Bộ 5 ly
14 cm
22 cm
32 cm
31 cm
47 cm
52 cm
14mm
16mm
18mm
20mm
25mm
30mm
34 cm
26 cm
43 cm
Cao 16cm
Cao 20cm
Cao 25cm
Cao 30cm
Cao 40cm
Cao 48cm
Cao 66cm
72cm
48 cm
1m63
Cao 13cm
Cao 18cm
Cao 28cm
Cao 33cm
Cao 23cm
Cao 12.5cm
Cao 15cm
Cao 27.5cm
Cao 32.5cm
3 Bông
5 Bông
7 Bông
9 Bông
13 Bông
3inch (~8cm)
3.6inch (~9cm)
4inch (~10cm)
5inch (~13cm)
6inch (~15cm
7inch (~18cm)
8inch (~20cm)
9inch (~23cm)
10 inch (25.3cm)
Cao 63cm
Việt Nam
Trung Quốc
Nhập Khẩu
Thái Lan
Malaysia
Hàn Quốc
Đài Loan

Đồ chơi, Phụ kiện vàng mã

Đồ chơi vàng mã tại Thocung.com: Muôn màu sắc, muôn kiểu dáng

Đồ chơi vàng mã là một nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam, được sử dụng trong các dịp lễ tết, cúng giỗ,... để cầu mong cho người đã khuất có cuộc sống sung túc, đủ đầy ở thế giới bên kia. Trong những năm gần đây, đồ chơi vàng mã ngày càng được chú trọng về chất lượng, mẫu mã, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Thocung.com là một địa chỉ mua sắm đồ chơi vàng mã uy tín, chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tại đây, bạn có thể tìm thấy đa dạng các loại đồ chơi vàng mã, từ đồ chơi cho trẻ em đến đồ chơi cho người lớn, với mức giá hợp lý.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin về đồ chơi vàng mã tại Thocung.com. Đồ chơi vàng mã tại Thocung.com có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Đồ chơi vàng mã

Đồ chơi vàng mã là một loại đồ chơi được làm từ giấy, được dùng để đốt trong các dịp lễ cúng, tết, đám giỗ,... Theo quan niệm của người Việt Nam, đồ chơi vàng mã là những món quà tinh thần mà người sống gửi gắm cho người đã khuất.

Trước đây, đồ chơi vàng mã thường được làm thủ công, với các mẫu mã đơn giản, phổ biến như: ô tô, xe máy, nhà cửa, quần áo,... Tuy nhiên, ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, đồ chơi vàng mã được sản xuất với dây chuyền hiện đại, mang lại nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú hơn.

Đồ chơi vàng mã thường được làm rất giống với đồ chơi thật, từ hình dáng, màu sắc đến chất liệu. Các loại đồ chơi vàng mã phổ biến bao gồm:

 • Đồ chơi trẻ em: như búp bê, ô tô, xe máy, đồ chơi siêu nhân,...
 • Đồ dùng học tập: như sách vở, bút thước, cặp sách,...
 • Đồ dùng gia đình: như nhà cửa, xe cộ, đồ dùng nhà bếp,...
 • Đồ dùng nghề nghiệp: như nông cụ, công cụ, dụng cụ lao động,...

Đồ chơi vàng mã được bán ở các cửa hàng bán đồ cúng,…Giá cả của đồ chơi vàng mã phụ thuộc vào chất liệu, kích thước và độ tinh xảo của sản phẩm.

Ý nghĩa của đồ chơi vàng mã

Theo quan niệm của người Việt Nam, đồ chơi vàng mã là một hình thức thể hiện lòng thành kính, biết ơn của con cháu đối với tổ tiên, ông bà, cha mẹ đã khuất. Đồ chơi vàng mã được đốt đi như một cách để gửi gắm những mong ước, ước nguyện của người sống đến với người đã khuất.

Tuy nhiên, việc đốt đồ chơi vàng mã cũng gây ra một số vấn đề về môi trường. Do đó, cần có ý thức sử dụng đồ chơi vàng mã một cách hợp lý.

2. Thocung.com - Nơi mua sắm đồ chơi vàng mã uy tín, chất lượng

Thocung.com là một trong những website chuyên cung cấp đồ thờ cúng, đồ vàng mã uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Tại Thocung.com, bạn có thể tìm thấy đa dạng các loại đồ chơi vàng mã, từ đồ chơi cho trẻ em đến đồ chơi cho người lớn, từ đồ chơi cho các dịp lễ tết đến đồ chơi theo yêu cầu.

Các sản phẩm đồ chơi vàng mã tại Thocung.com được làm từ các chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Các sản phẩm được thiết kế tinh xảo, đẹp mắt, mang đậm nét văn hóa truyền thống của Việt Nam.

Các loại đồ chơi vàng mã tại Thocung.com

Tại Thocung.com, bạn có thể tìm thấy đa dạng các loại đồ chơi vàng mã, bao gồm:

 • Đồ chơi cho trẻ em

Các loại đồ chơi vàng mã cho trẻ em thường được thiết kế với màu sắc bắt mắt, hình dáng ngộ nghĩnh, phù hợp với sở thích của trẻ. Các loại đồ chơi vàng mã cho trẻ em phổ biến tại Thocung.com bao gồm: nhà cửa, xe cộ, đồ chơi trẻ em, đồ chơi gia đình,...

 • Đồ chơi cho người lớn

Các loại đồ chơi vàng mã cho người lớn thường được thiết kế với kích thước lớn hơn, tinh xảo hơn. Các loại đồ chơi vàng mã cho người lớn phổ biến tại Thocung.com bao gồm: nhà thờ, biệt thự, công trình,...

 • Đồ chơi cho các dịp lễ tết

Các loại đồ chơi vàng mã cho các dịp lễ tết thường được thiết kế với hình ảnh đặc trưng của từng dịp lễ tết. Các loại đồ chơi vàng mã cho các dịp lễ tết phổ biến tại Thocung.com bao gồm: đồ chơi trung thu, đồ chơi ngày tết, đồ chơi rằm tháng giêng,...

 • Đồ chơi theo yêu cầu

Thocung.com nhận làm đồ chơi vàng mã theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể yêu cầu Thocung.com làm đồ chơi vàng mã với bất kỳ kích thước, hình dáng, màu sắc nào mà bạn mong muốn.

3. Lợi ích khi mua đồ chơi vàng mã tại Thocung.com

Khi mua đồ chơi vàng mã tại Thocung.com, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Chất lượng cao

Các sản phẩm đồ chơi vàng mã tại Thocung.com được làm từ các chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 • Mẫu mã đa dạng

Thocung.com cung cấp đa dạng các loại đồ chơi vàng mã, từ đồ chơi cho trẻ em đến đồ chơi cho người lớn, từ đồ chơi cho các dịp lễ tết đến đồ chơi theo yêu cầu.

 • Giá cả hợp lý

Thocung.com luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý.

 • Chính sách bảo hành, đổi trả

Thocung.com cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, chính hãng. Nếu sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất, Thocung.com sẽ thực hiện chính sách bảo hành, đổi trả theo quy định.

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Thocung.com luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của Thocung.com luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc, hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

4. Lưu ý khi mua đồ chơi vàng mã

Đồ chơi vàng mã là một trong những vật phẩm không thể thiếu trong các lễ cúng của người Việt. Tuy nhiên, khi mua đồ chơi vàng mã, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau để đảm bảo chất lượng sản phẩm và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Chọn mua sản phẩm từ các địa chỉ uy tín, chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán đồ chơi vàng mã. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín, chất lượng. Do đó, bạn cần lựa chọn những địa chỉ có uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp đồ thờ cúng.

Bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè hoặc tìm kiếm thông tin trên mạng để lựa chọn được địa chỉ mua đồ chơi vàng mã uy tín.

Chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng

Trước khi mua đồ chơi vàng mã, bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình. Bạn mua đồ chơi vàng mã để cúng gì? Số lượng bao nhiêu? Mẫu mã, kích thước ra sao?

Tùy theo mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn loại đồ chơi vàng mã phù hợp. Ví dụ, nếu bạn mua đồ chơi vàng mã để cúng cho người đã khuất, bạn nên chọn những sản phẩm có mẫu mã, kích thước phù hợp với địa vị xã hội của người đã khuất.

Chọn mua sản phẩm có giá cả hợp lý

Giá cả của đồ chơi vàng mã cũng là một yếu tố cần lưu ý khi mua hàng. Bạn nên tham khảo giá cả của các địa chỉ khác nhau để lựa chọn được sản phẩm có giá cả hợp lý.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý không nên ham rẻ mà mua những sản phẩm kém chất lượng.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau khi mua đồ chơi vàng mã:

 • Kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm trước khi mua.
 • Nên chọn mua đồ chơi vàng mã được làm từ các chất liệu an toàn, thân thiện với môi trường.
 • Không nên đốt quá nhiều đồ chơi vàng mã trong một lần cúng.

Hy vọng những lưu ý trên sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm đồ chơi vàng mã ưng ý và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

5. Lời kết

Đồ chơi vàng mã là một nét văn hóa đặc trưng của người Việt Nam. Nó thể hiện tấm lòng thành kính của con cháu đối với tổ tiên, thần linh. Tuy nhiên, khi sử dụng đồ chơi vàng mã, chúng ta cần lưu ý những vấn đề trên để đảm bảo chất lượng sản phẩm và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Liên hệ

Thocung.com là một trong những địa chỉ mua đồ chơi vàng mã uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp đồ thờ cúng, Thocung.com tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm đồ chơi vàng mã chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý. Hãy đến với Thocung.com để lựa chọn cho mình những sản phẩm đồ chơi vàng mã ưng ý nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Website: Thocung.com
 • Hotline: 0935.118.118 – Mr.Trường
 • Địa chỉ: 1 37A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Không tìm thấy kết quả nào