< 1.000.000 đ
1.000.000 đ - 5.000.000 đ
5.000.000 đ - 8.000.000 đ
8.000.000 đ - 10.000.000 đ
10.000.000 đ - 15.000.000 đ
> 15.000.000 đ
Gõ Trắc
Đá Tự Nhiên
Gốm Sứ
Bột Đá
Đồng nguyên khối
Đồng thau
Đồng đỏ
Đồng vàng
Gỗ Hương
Gỗ Cẩm
Gỗ Nu Hương
Gỗ Mít
Bột đá
Gỗ Đào
Gấm
Gỗ Hương Đá
Gỗ Gõ Vàng
Đá Ngọc Hoàng Long
Đá Ngọc Phỉ Thúy
Bột Composite
Đồng Sơn Men
Lưu Ly
Gỗ Long Não
Sứ men rạn vẽ tay
Bột đá dát vàng
170cm
120 cm
80 cm
70 cm
60 cm
50 cm
40 cm
30 cm
20 Cm
10 Cm
12 cm
16 cm
27 cm
24 cm
37 cm
23 cm
25cm
45 cm
1.5"
3"
2"
3.5"
4"
5"
6"
7"
8"
9"
10"
11"
12"
13"
14"
16"
18"
20"
22"
1 tay
2 tay
2.5 tay
3 tay
3.5 tay
4 tay
4.5 tay
5 tay
6 tay
7 tay
8 tay
9 tay
5 cm
9 cm
13 cm
15 cm
10 tay
8 cm
11 cm
18 cm
5mm
6mm
7mm
8mm
9mm
10mm
11mm
12mm
13mm
Bộ 3 ly
Bộ 5 ly
14 cm
22 cm
32 cm
31 cm
47 cm
52 cm
14mm
16mm
18mm
20mm
25mm
30mm
34 cm
26 cm
43 cm
Cao 16cm
Cao 20cm
Cao 25cm
Cao 30cm
Cao 40cm
Cao 48cm
Cao 66cm
72cm
48 cm
1m63
Cao 13cm
Cao 18cm
Cao 28cm
Cao 33cm
Cao 23cm
Cao 12.5cm
Cao 15cm
Cao 27.5cm
Cao 32.5cm
3 Bông
5 Bông
7 Bông
9 Bông
13 Bông
3inch (~8cm)
3.6inch (~9cm)
4inch (~10cm)
5inch (~13cm)
6inch (~15cm
7inch (~18cm)
8inch (~20cm)
9inch (~23cm)
10 inch (25.3cm)
Cao 63cm
Việt Nam
Trung Quốc
Nhập Khẩu
Thái Lan
Malaysia
Hàn Quốc
Đài Loan

Tiền Thần Tài

Tiền Thần Tài tại Thocung.com: Mang tài lộc, may mắn cho gia chủ

Tục thờ cúng Thần Tài là một nét đẹp văn hóa tâm linh của người Việt. Theo quan niệm dân gian, Thần Tài là vị thần cai quản tiền bạc, tài lộc, mang lại may mắn, sung túc cho gia chủ. Chính vì vậy, việc cúng Thần Tài được rất nhiều người coi trọng, nhất là vào ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng âm lịch). Trong đó, tiền Thần Tài là một vật phẩm thờ cúng quan trọng, không thể thiếu trên bàn thờ Thần Tài.

Thocung.com là một trong những địa chỉ cung cấp tiền vàng cúng Thần Tài uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thờ cúng, Thocung.com mang đến cho khách hàng đa dạng các mẫu mã tiền vàng cúng Thần Tài, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

1. Thần Tài là ai?

Thần Tài là một vị thần trong tín ngưỡng Việt Nam và một số nước phương Đông. Đây là vị thần theo quan niệm dân gian sẽ đem lại tiền tài, may mắn. Người ta thường vẽ ông hình một người mặt đen, râu rậm, tay cầm roi, cưỡi cọp đen.

Nguồn gốc của Thần Tài

Theo truyền thuyết Trung Hoa, thần tài gồm 5 vị tương ứng với 5 hướng Đông Tây Nam Bắc và Trung tâm. Bao gồm:

 • Trung Bân Tài Thần (中斌財神) Vương Hợi (王亥) (Trung)
 • Văn Tài Thần (文財神) Tỷ Can (比干) (Đông)
 • Phạm Lãi (范蠡) (Nam)
 • Võ Tài Thần (武財神) Quan Công (關公) (Tây)
 • Triệu Công Minh (趙公明) (Bắc)

Trong đó, vị Thần Tài được thờ cúng phổ biến nhất ở Việt Nam là Triệu Công Minh. Ông là một vị thần tài lộc trong tín ngưỡng dân gian Trung Hoa, được thờ cúng tại nhiều nơi ở Việt Nam, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Thái Lan,...

Theo truyền thuyết, Triệu Công Minh là một vị thần có thật, sống vào thời Tam Quốc. Ông là một vị tướng tài ba, có công giúp Lưu Bị lập nên nhà Thục Hán. Sau khi mất, ông được phong làm Thừa tướng Thiên đình, chuyên quản lý việc tiền bạc của thiên đình.

Lễ cúng Thần Tài

Ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch hàng năm là ngày vía Thần Tài. Đây là ngày lễ quan trọng đối với người Việt Nam, đặc biệt là những người kinh doanh, buôn bán. Vào ngày này, người ta thường đi mua vàng, cúng Thần Tài để cầu mong một năm mới làm ăn phát đạt, tiền tài rủng rỉnh.

Lễ vật cúng Thần Tài thường bao gồm:

 • Hoa tươi
 • Trầu cau
 • Rượu, trà
 • Gạo, muối
 • Mâm ngũ quả
 • Bánh kẹo
 • 1 hũ gạo, 1 hũ muối, 1 hũ nước
 • 1 bình hoa tươi
 • 1 đĩa trái cây
 • 1 bộ tam sên (gà luộc, thịt lợn luộc, trứng luộc)
 • 1 bộ tiền vàng (tiền thật hoặc tiền giấy)

Trước khi cúng, cần lau dọn bàn thờ Thần Tài sạch sẽ, sắp xếp lễ vật gọn gàng. Khi cúng, thắp nhang, khấn vái thành tâm, cầu mong Thần Tài phù hộ cho gia đình làm ăn phát đạt, tiền tài rủng rỉnh.

Ý nghĩa của Thần Tài

Thần Tài là một vị thần được người Việt Nam rất coi trọng. Ông được coi là biểu tượng của tiền tài, may mắn. Việc thờ cúng Thần Tài thể hiện mong muốn của người dân về một cuộc sống sung túc, giàu có.

Ngoài ra, Thần Tài còn là một biểu tượng của sự hài hòa, cân bằng giữa âm dương. Ông là vị thần tài lộc, nhưng cũng là vị thần cai quản đất đai, phù hộ cho gia đình bình an, hòa thuận.

2. Tiền vàng cúng Thần Tài là gì?

Tiền vàng cúng Thần Tài là một trong những vật phẩm không thể thiếu trong mâm cúng Thần Tài - Thổ Địa của người Việt Nam. Tiền vàng cúng Thần Tài mang ý nghĩa cầu mong cho gia chủ luôn gặp may mắn, tài lộc, phú quý.

Tiền vàng cúng Thần Tài thường được làm bằng giấy, có hình dạng giống như tiền thật, được in hoa văn, chữ viết giống như tiền thật. Tuy nhiên, tiền vàng cúng Thần Tài không có giá trị sử dụng mà chỉ mang ý nghĩa tâm linh.

Ý nghĩa của tiền vàng cúng Thần Tài

Tiền vàng cúng Thần Tài mang ý nghĩa tượng trưng cho tài lộc, phú quý. Khi cúng Thần Tài, gia chủ dâng lên tiền vàng để cầu mong cho gia đình luôn gặp may mắn, làm ăn phát đạt, tiền bạc dồi dào.

Tiền vàng cúng Thần Tài cũng mang ý nghĩa tượng trưng cho sự kính trọng của gia chủ đối với Thần Tài. Gia chủ dâng lên tiền vàng để thể hiện lòng biết ơn và mong muốn được Thần Tài phù hộ cho gia đình.

Tầm quan trọng của tiền vàng cúng Thần Tài

Tiền vàng cúng Thần Tài là một trong những yếu tố quan trọng trong mâm cúng Thần Tài. Mâm cúng Thần Tài thiếu tiền vàng sẽ không thể trọn vẹn.

Tiền vàng cúng Thần Tài cũng là vật phẩm giúp gia chủ thể hiện sự thành kính đối với Thần Tài. Khi cúng Thần Tài, gia chủ dâng lên tiền vàng thể hiện lòng thành tâm, mong muốn được Thần Tài phù hộ.

3. Mua tiền vàng mã Thần Tài ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán tiền vàng cúng Thần Tài. Tuy nhiên, để mua được tiền vàng cúng Thần Tài chất lượng, uy tín, gia chủ nên lựa chọn những địa chỉ bán hàng có uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp đồ thờ cúng.

Tiền vàng cúng Thần Tài tại Thocung.com

Thocung.com là một trong những đơn vị cung cấp đồ thờ cúng, vàng mã uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Thocung.com tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý. Tại Thocung.com, bạn có thể tìm thấy đa dạng các loại tiền vàng cúng Thần Tài với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau.

Tiền vàng cúng Thần Tài tại Thocung.com được làm từ chất liệu giấy cao cấp, in hoa văn, chữ viết sắc nét, tinh xảo. Tiền vàng cúng Thần Tài tại Thocung.com có giá thành hợp lý, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Một số mẫu tiền vàng cúng Thần Tài tại Thocung.com

Tại Thocung.com, bạn có thể tìm thấy đa dạng các loại tiền vàng cúng Thần Tài với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau. Một số mẫu tiền vàng cúng Thần Tài phổ biến tại Thocung.com bao gồm:

 • Tiền vàng cúng Thần Tài hình tròn: Đây là mẫu tiền vàng cúng Thần Tài phổ biến nhất. Tiền vàng cúng Thần Tài hình tròn có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng bày trí trên mâm cúng.
 • Tiền vàng cúng Thần Tài hình vuông: Tiền vàng cúng Thần Tài hình vuông có kích thước lớn hơn tiền vàng cúng Thần Tài hình tròn. Tiền vàng cúng Thần Tài hình vuông thường được sử dụng trong các mâm cúng lớn, trang trọng.
 • Tiền vàng cúng Thần Tài ngũ đế: Tiền vàng cúng Thần Tài ngũ đế là loại tiền vàng cúng Thần Tài có giá trị cao nhất. Tiền vàng cúng Thần Tài ngũ đế có hình dạng giống như tiền thật, được in hoa văn, chữ viết giống như tiền thật.
 • Tiền vàng cúng Thần Tài rời: Đây là loại tiền vàng cúng Thần Tài được bán theo từng tờ, từng cuộn. Tùy theo nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể mua số lượng tiền vàng cúng Thần Tài rời phù hợp.
 • Bộ tiền vàng cúng Thần Tài

Đây là loại tiền vàng cúng Thần Tài được bán theo bộ, bao gồm nhiều loại tiền vàng cúng Thần Tài khác nhau, như tiền vàng 1 đồng, tiền vàng 2 đồng, tiền vàng 5 đồng, tiền vàng 10 đồng,... Bộ tiền vàng cúng Thần Tài là lựa chọn phù hợp cho những khách hàng muốn mua mâm cúng Thần Tài trọn gói.

4. Tháp Tiền Thần Tài

Tại Thocung.com, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại Tháp Tiền Thần Tài với nhiều mẫu mã đẹp, được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Dưới đây là 12 loại Tháp Tiền Thần Tài đang được ưa chuộng nhất tại Thocung.com:

 • Tháp Tiền Thần Tài 12 con giáp

Đây là loại Tháp Tiền Thần Tài được nhiều người lựa chọn nhất. Mỗi tờ tiền đều có hình ảnh của một con giáp khác nhau, tượng trưng cho 12 tháng trong năm. Tháp Tiền Thần Tài 12 con giáp mang ý nghĩa cầu mong cho gia chủ luôn gặp may mắn, tài lộc dồi dào trong suốt 12 tháng.

 • Tháp Tiền Thần Tài hoa mai, hoa đào

Tháp Tiền Thần Tài hoa mai, hoa đào là những loại Tháp Tiền Thần Tài mang ý nghĩa cầu mong cho gia chủ luôn gặp may mắn, tài lộc dồi dào trong năm mới. Hoa mai tượng trưng cho sự may mắn, hoa đào tượng trưng cho sự phú quý.

 • Tháp Tiền Thần Tài Phúc Lộc Thọ

Tháp Tiền Thần Tài Phúc Lộc Thọ mang ý nghĩa cầu mong cho gia chủ luôn gặp may mắn, phúc lộc, trường thọ. Phúc là biểu tượng của hạnh phúc, Lộc là biểu tượng của tài lộc, Thọ là biểu tượng của tuổi thọ.

 • Tháp Tiền Thần Tài rồ ng phượng

Tháp Tiền Thần Tài rồng phượng mang ý nghĩa cầu mong cho gia chủ luôn gặp may mắn, tài lộc dồi dào, công danh hiển hách. Rồng là biểu tượng của sức mạnh, phượng là biểu tượng của quyền quý.

 • Tháp Tiền Thần Tài tiền đô

Tháp Tiền Thần Tài tiền đô mang ý nghĩa cầu mong cho gia chủ luôn gặp may mắn, tài lộc dồi dào, tiền bạc đầy nhà.

 • Tháp Tiền Thần Tài tiền vàng

Tháp Tiền Thần Tài tiền vàng mang ý nghĩa cầu mong cho gia chủ luôn gặp may mắn, tài lộc dồi dào, cuộc sống sung túc, giàu sang.

 • Tháp Tiền Thần Tài tiền âm phủ

Tháp Tiền Thần Tài tiền âm phủ mang ý nghĩa cầu mong cho gia tiên luôn phù hộ cho gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào.

 • Tháp Tiền Thần Tài tiền phúc đức

Tháp Tiền Thần Tài tiền phúc đức mang ý nghĩa cầu mong cho gia chủ luôn gặp may mắn, tài lộc dồi dào, cuộc sống an lành, hạnh phúc.

 • Tháp Tiền Thần Tài tiền vạn phúc

Tháp Tiền Thần Tài tiền vạn phúc mang ý nghĩa cầu mong cho gia chủ luôn gặp may mắn, tài lộc dồi dào, cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

 • Tháp Tiền Thần Tài tiền phát tài

Tháp Tiền Thần Tài tiền phát tài mang ý nghĩa cầu mong cho gia chủ luôn gặp may mắn, tài lộc dồi dào, công việc làm ăn phát đạt.

 • Tháp Tiền Thần Tài tiền phát lộc

Tháp Tiền Thần Tài tiền phát lộc mang ý nghĩa cầu mong cho gia chủ luôn gặp may mắn, tài lộc dồi dào, thu nhập tăng cao.

 • Tháp Tiền Thần Tài tiền đại phát

Tháp Tiền Thần Tài tiền đại phát mang ý nghĩa cầu mong cho gia chủ luôn gặp may mắn, tài lộc dồi dào, công việc làm ăn phát đạt, thu nhập tăng cao.

Tùy theo nhu cầu và sở thích của gia chủ, có thể lựa chọn loại Tháp Tiền Thần Tài phù hợp. Khi mua Tháp Tiền Thần Tài, cần lưu ý chọn mua tại những địa chỉ uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

5. Ưu điểm của tiền vàng cúng Thần Tài tại Thocung.com

Tiền vàng cúng Thần Tài tại Thocung.com có nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

 • Mẫu mã đa dạng: Thocung.com cung cấp đa dạng các mẫu mã tiền vàng cúng Thần Tài, từ truyền thống đến hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Chất lượng tốt: Tiền vàng cúng Thần Tài tại Thocung.com được làm từ chất liệu cao cấp, bền đẹp, đảm bảo chất lượng.
 • Giá thành hợp lý: Thocung.com cung cấp tiền vàng cúng Thần Tài với giá thành hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.

Cách bày trí tiền vàng cúng Thần Tài

Tiền vàng cúng Thần Tài thường được bày trí trên mâm cúng Thần Tài cùng với các vật phẩm khác như hương, hoa, quả, rượu,... Cách bày trí tiền vàng cúng Thần Tài như sau:

 • Bạn đặt tiền vàng cúng Thần Tài ở giữa mâm cúng.
 • Bạn có thể xếp tiền vàng cúng Thần Tài thành hình tròn hoặc hình vuông.
 • Bạn có thể dùng hoa, quả để trang trí xung quanh tiền

6. Cách lựa chọn tiền vàng cúng Thần Tài

Khi lựa chọn tiền vàng cúng Thần Tài, cần lưu ý một số điểm sau:

 • Lựa chọn tiền vàng có kích thước phù hợp

Tiền vàng cúng Thần Tài có nhiều kích thước khác nhau, từ nhỏ đến lớn. Tùy theo kích thước của mâm cúng, bạn có thể lựa chọn tiền vàng có kích thước phù hợp.

 • Lựa chọn tiền vàng có chất liệu phù hợp

Tiền vàng cúng Thần Tài có thể được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, như giấy, kim loại hoặc đồng. Mỗi chất liệu có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Bạn nên lựa chọn chất liệu tiền vàng phù hợp với điều kiện kinh tế và sở thích của mình.

 • Lựa chọn tiền vàng có mẫu mã phù hợp

Tiền vàng cúng Thần Tài có nhiều mẫu mã đa dạng, từ truyền thống đến hiện đại. Bạn nên lựa chọn mẫu mã tiền vàng phù hợp với phong cách mâm cúng của mình.

7. Lưu ý khi mua tiền vàng cúng Thần Tài

Tiền vàng cúng Thần Tài là một trong những lễ vật quan trọng khi cúng Thần Tài, mang ý nghĩa cầu mong cho gia chủ luôn gặp may mắn, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn mua tiền vàng cúng Thần Tài đúng cách. Dưới đây là một số lưu ý khi mua tiền vàng cúng Thần Tài:

Chọn mua tiền vàng cúng Thần Tài tại những địa chỉ uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Tiền vàng cúng Thần Tài hiện nay được bày bán rất nhiều trên thị trường, từ các cửa hàng tạp hóa nhỏ lẻ đến các cửa hàng đồ thờ cúng cao cấp. Tuy nhiên, không phải tất cả các địa chỉ đều bán tiền vàng cúng Thần Tài chất lượng, uy tín. Do đó, khi mua tiền vàng cúng Thần Tài, khách hàng cần lưu ý chọn mua tại những địa chỉ uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Chọn mua tiền vàng cúng Thần Tài có chất lượng tốt, màu sắc vàng kim sáng bóng, đẹp mắt

Tiền vàng cúng Thần Tài được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, từ giấy, vải, nhựa,... Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và độ bền, khách hàng nên chọn mua tiền vàng cúng Thần Tài được làm từ giấy lụa hoặc vải lụa. Tiền vàng cúng Thần Tài chất lượng thường có màu sắc vàng kim sáng bóng, đẹp mắt, không bị phai màu.

Chọn mua tiền vàng cúng Thần Tài có mệnh giá phù hợp với nhu cầu sử dụng

Tiền vàng cúng Thần Tài có nhiều mệnh giá khác nhau, từ 100 đồng đến 1 triệu đồng. Khách hàng nên chọn mua tiền vàng cúng Thần Tài có mệnh giá phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Nếu gia đình có kinh doanh buôn bán, có thể chọn mua tiền vàng cúng Thần Tài có mệnh giá lớn hơn.

Ngoài ra, khi mua tiền vàng cúng Thần Tài, khách hàng cũng cần lưu ý một số điều sau:

 • Không mua tiền vàng cúng Thần Tài đã cũ, rách, bạc màu.
 • Không mua tiền vàng cúng Thần Tài có mùi lạ, không rõ nguồn gốc.
 • Không mua tiền vàng cúng Thần Tài được bày bán ở những nơi ô uế, ẩm thấp.

Tuân thủ những lưu ý trên sẽ giúp khách hàng chọn mua được tiền vàng cúng Thần Tài chất lượng, uy tín, mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình.

8. Lời Kết

Tiền vàng cúng Thần Tài là một nét đẹp văn hóa tâm linh của người Việt. Việc chọn mua tiền vàng cúng Thần Tài chất lượng, uy tín sẽ giúp gia chủ thể hiện được sự thành kính đối với Thần Tài, đồng thời mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình.

Thocung.com là một trong những địa chỉ cung cấp tiền vàng mã Thần Tài uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đa dạng các loại tiền vàng mã Thần Tài với nhiều mẫu mã đẹp, được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Liên hệ mua tiền vàng mã Thần Tài tại Thocung.com

Để mua tiền vàng mã Thần Tài tại Thocung.com, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

 • Website: Thocung.com
 • Hotline: 0935.118.118 – Mr.Trường
 • Địa chỉ: 1 37A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Không tìm thấy kết quả nào