< 1.000.000 đ
1.000.000 đ - 5.000.000 đ
5.000.000 đ - 8.000.000 đ
8.000.000 đ - 10.000.000 đ
10.000.000 đ - 15.000.000 đ
> 15.000.000 đ
Gõ Trắc
Đá Tự Nhiên
Gốm Sứ
Bột Đá
Đồng nguyên khối
Đồng thau
Đồng đỏ
Đồng vàng
Gỗ Hương
Gỗ Cẩm
Gỗ Nu Hương
Gỗ Mít
Bột đá
Gỗ Đào
Gấm
Gỗ Hương Đá
Gỗ Gõ Vàng
Đá Ngọc Hoàng Long
Đá Ngọc Phỉ Thúy
Bột Composite
Đồng Sơn Men
Lưu Ly
Gỗ Long Não
Sứ men rạn vẽ tay
Bột đá dát vàng
170cm
120 cm
80 cm
70 cm
60 cm
50 cm
40 cm
30 cm
20 Cm
10 Cm
12 cm
16 cm
27 cm
24 cm
37 cm
23 cm
25cm
45 cm
1.5"
3"
2"
3.5"
4"
5"
6"
7"
8"
9"
10"
11"
12"
13"
14"
16"
18"
20"
22"
1 tay
2 tay
2.5 tay
3 tay
3.5 tay
4 tay
4.5 tay
5 tay
6 tay
7 tay
8 tay
9 tay
5 cm
9 cm
13 cm
15 cm
10 tay
8 cm
11 cm
18 cm
5mm
6mm
7mm
8mm
9mm
10mm
11mm
12mm
13mm
Bộ 3 ly
Bộ 5 ly
14 cm
22 cm
32 cm
31 cm
47 cm
52 cm
14mm
16mm
18mm
20mm
25mm
30mm
34 cm
26 cm
43 cm
Cao 16cm
Cao 20cm
Cao 25cm
Cao 30cm
Cao 40cm
Cao 48cm
Cao 66cm
72cm
48 cm
1m63
Cao 13cm
Cao 18cm
Cao 28cm
Cao 33cm
Cao 23cm
Cao 12.5cm
Cao 15cm
Cao 27.5cm
Cao 32.5cm
3 Bông
5 Bông
7 Bông
9 Bông
13 Bông
3inch (~8cm)
3.6inch (~9cm)
4inch (~10cm)
5inch (~13cm)
6inch (~15cm
7inch (~18cm)
8inch (~20cm)
9inch (~23cm)
10 inch (25.3cm)
Cao 63cm
Việt Nam
Trung Quốc
Nhập Khẩu
Thái Lan
Malaysia
Hàn Quốc
Đài Loan

Vàng Mã Cúng vía Thần Tài

Vàng mã cúng vía Thần Tài tại Thocung.com - Lựa chọn hoàn hảo cho một lễ cúng linh nghiệm

Thần Tài là một trong những vị thần được thờ cúng phổ biến nhất trong văn hóa tâm linh của người Việt. Ngày vía Thần Tài được coi là ngày vía cầu tài lộc, may mắn và thịnh vượng. Vào ngày này, nhiều người thường sắm sửa mâm cúng Thần Tài với đầy đủ các lễ vật, trong đó không thể thiếu vàng mã.

Tại Thocung.com, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại vàng mã cúng vía Thần Tài, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm vàng mã của chúng tôi đều được làm từ chất liệu cao cấp, tinh xảo và có độ bền cao.

1. Ngày vía Thần Tài

Ngày vía Thần Tài là một ngày lễ được người dân Việt Nam, đặc biệt là những người làm ăn buôn bán, rất coi trọng. Ngày này rơi vào ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch, là ngày mà người dân tin rằng Thần Tài sẽ trở về hạ giới, mang theo tài lộc và may mắn cho mọi nhà.

Nguồn gốc của ngày vía Thần Tài

Ngày vía Thần Tài có nguồn gốc từ Trung Quốc, sau đó được du nhập vào Việt Nam và được người dân ta lưu giữ, phát triển. Theo truyền thuyết, Thần Tài là một vị thần có nguồn gốc từ Trung Quốc, chuyên cai quản tài lộc, tiền bạc. Ông có hình dáng là một người đàn ông râu tóc bạc phơ, mặc áo quan, tay cầm gậy như ý và có đôi hài nho nhỏ.

Theo một truyền thuyết khác, Thần Tài là một người đàn ông nghèo khổ, làm nghề bán cá. Một hôm, ông nhặt được một hũ vàng dưới giếng và trở nên giàu có. Từ đó, ông được mọi người tôn làm Thần Tài, chuyên cai quản tài lộc.

Ý nghĩa của ngày vía Thần Tài

Ngày vía Thần Tài là ngày mà người dân Việt Nam cầu mong một năm mới làm ăn thuận lợi, phát đạt, tài lộc dồi dào. Chính vì vậy, vào ngày này, nhiều người làm ăn buôn bán thường sắm sửa lễ vật cúng Thần Tài, cầu mong được Thần Tài phù hộ.

Lễ vật cúng Thần Tài

Mâm lễ vật cúng Thần Tài thường có những thứ sau:

 • Hoa tươi: hoa đồng tiền, hoa cúc, hoa hồng,...
 • Trái cây: 5 loại trái cây có màu sắc tươi sáng, bắt mắt, như cam, quýt, dưa hấu, xoài,...
 • Mâm ngũ quả: 5 loại quả có ý nghĩa may mắn, như chuối, bưởi, cam, quýt, táo,...
 • Gạo, muối, nước
 • Vàng mã, tiền âm phủ
 • Thịt quay, bánh mì, chè,...

Ngoài ra, nhiều người còn mua vàng vào ngày vía Thần Tài với mong muốn cầu may mắn, tài lộc.

Cách cúng vía Thần Tài

Vào ngày 10 tháng Giêng âm lịch, người dân thường chuẩn bị mâm cúng Thần Tài và thắp hương cầu xin Thần Tài phù hộ cho gia đình làm ăn thuận lợi, buôn may bán đắt, tài lộc dồi dào. Khi cúng, cần chú ý những điều sau:

 • Bàn thờ Thần Tài cần đặt ở nơi sạch sẽ, thoáng mát, hướng ra cửa chính.
 • Mâm cúng cần được bày biện đầy đủ, chu đáo.
 • Khi thắp hương, cần thắp 3 nén hương, sau đó khấn vái Thần Tài.
 • Sau khi cúng, cần hóa vàng mã và hạ lễ.

Một số lưu ý khi cúng Thần Tài

 • Bàn thờ Thần Tài cần được lau chùi sạch sẽ, trang nghiêm.
 • Lễ vật cúng Thần Tài cần được chuẩn bị đầy đủ, chu đáo.
 • Khi khấn vái Thần Tài cần thành tâm, kính cẩn.
 • Sau khi cúng xong, gia chủ cần thắp nhang, vái 3 lạy, 3 vái, rồi hạ lễ.

Ngày vía Thần Tài là một ngày lễ quan trọng đối với người dân Việt Nam, đặc biệt là những người làm ăn buôn bán. Bằng việc cúng Thần Tài, cầu mong Thần Tài phù hộ độ trì, mọi người mong muốn có một năm mới làm ăn thuận lợi, phát đạt, tài lộc dồi dào.

2. Vàng mã cúng vía Thần Tài

Vàng mã cúng vía Thần Tài là một trong những lễ vật quan trọng không thể thiếu trong ngày vía Thần Tài. Theo quan niệm dân gian, vàng mã là hình thức tượng trưng cho tiền bạc, của cải, vật chất. Việc đốt vàng mã cúng Thần Tài là thể hiện lòng thành kính, mong cầu Thần Tài ban cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc, làm ăn phát đạt.

Lễ vật vàng mã cúng vía Thần Tài thường bao gồm:

 • Tiền vàng

 Đây là lễ vật quan trọng nhất trong ngày vía Thần Tài. Tiền vàng được làm bằng giấy, có nhiều loại khác nhau như tiền giấy, tiền xu, tiền vàng thỏi,... Tùy theo điều kiện kinh tế mà gia chủ có thể chuẩn bị số lượng và loại tiền vàng phù hợp.

 • Vàng thỏi

Vàng thỏi cũng là một loại vàng mã được nhiều người sử dụng trong lễ cúng Thần Tài. Vàng thỏi có nhiều kích cỡ khác nhau, từ nhỏ đến lớn.

 • Quần áo, mũ mão

Quần áo, mũ mão là những vật dụng cần thiết để Thần Tài có thể mặc và đội. Quần áo, mũ mão thường được làm bằng giấy, có màu sắc sặc sỡ.

 • Nhà cửa, xe cộ

Đây là những vật dụng thể hiện sự giàu sang, phú quý. Khi đốt nhà cửa, xe cộ cho Thần Tài là thể hiện mong muốn Thần Tài sẽ giúp gia chủ có được cuộc sống viên mãn, sung túc.

 • Hàng mã

Hàng mã là những đồ dùng hàng ngày như bàn ghế, giường tủ, đồ ăn, thức uống,... Khi đốt hàng mã cho Thần Tài là thể hiện mong muốn Thần Tài sẽ giúp gia chủ có cuộc sống đầy đủ, sung túc.

Khi mua vàng mã cúng Thần Tài, gia chủ nên lựa chọn những loại vàng mã được làm từ chất liệu tốt, màu sắc tươi sáng. Đồng thời, gia chủ cũng nên lưu ý lựa chọn những loại vàng mã có kích thước phù hợp với bàn thờ Thần Tài.

Sau khi cúng xong, gia chủ nên đốt vàng mã ở một nơi sạch sẽ, thoáng mát. Vàng mã cháy hết sẽ mang theo những lời cầu nguyện của gia chủ bay lên trời, đến với Thần Tài.

3. Vàng mã cúng vía Thần Tài tại Thocung.com

Thocung.com là một trong những địa chỉ cung cấp vàng mã cúng vía Thần Tài uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đa dạng các loại vàng mã cúng vía Thần Tài, từ đơn giản đến cầu kỳ, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Vàng mã cúng vía Thần Tài tại Thocung.com được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Các sản phẩm được thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo, mang đậm nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Các loại vàng mã cúng vía Thần Tài tại Thocung.com

Tại Thocung.com, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại vàng mã cúng vía Thần Tài, bao gồm:

 • Tượng Thần Tài, Thần Tài - Ông Địa

Đây là những sản phẩm không thể thiếu trong mâm cúng vía Thần Tài. Tượng Thần Tài - Ông Địa thường được làm bằng giấy bồi, giấy mỹ thuật hoặc composite.

 • Ngựa vàng

Ngựa là biểu tượng của sự phát đạt, thăng tiến. Vì vậy, trong mâm cúng vía Thần Tài, người ta thường đốt hai con ngựa vàng để cầu mong mọi sự thuận lợi, may mắn trong công việc làm ăn.

 • Tiền vàng, vàng lá

Tiền vàng, vàng lá là những sản phẩm không thể thiếu trong mâm cúng Thần Tài. Tiền vàng, vàng lá tượng trưng cho tiền bạc, tài lộc.

 • Nhà, xe, thuyền, máy bay

Nhà, xe, thuyền, máy bay là những sản phẩm tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Trong mâm cúng vía Thần Tài, người ta thường đốt những sản phẩm này để cầu mong có một cuộc sống đầy đủ, sung túc.

 • Hàng hóa, vật dụng

Các loại hàng hóa, vật dụng thường được đốt trong mâm cúng vía Thần Tài là những vật dụng mà người dân thường sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, như: quần áo, giày dép, đồ ăn, thức uống,...

Ưu điểm của vàng mã cúng vía Thần Tài tại Thocung.com

Vàng mã cúng vía Thần Tài tại Thocung.com có những ưu điểm sau:

 • Chất lượng tốt: Vàng mã được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ.
 • Mẫu mã đa dạng: Thocung.com cung cấp đa dạng các loại vàng mã cúng vía Thần Tài với mẫu mã đẹp mắt, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.
 • Giá cả hợp lý: Thocung.com cam kết cung cấp vàng mã cúng vía Thần Tài với giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Dịch vụ giao hàng nhanh chóng: Thocung.com hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

4. Lưu ý khi mua vàng mã cúng vía Thần Tài

Khi mua vàng mã cúng vía Thần Tài, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Chọn mua vàng mã tại các địa chỉ uy tín, chất lượng

Vàng mã cúng Thần Tài là lễ vật quan trọng trong ngày vía Thần Tài. Vì vậy, bạn cần chọn mua vàng mã tại các địa chỉ uy tín, chất lượng để đảm bảo vàng mã được làm từ nguyên liệu tốt, không chứa hóa chất độc hại.

Bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè hoặc tìm hiểu trên mạng để tìm được địa chỉ mua vàng mã uy tín.

Chọn mua vàng mã có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt

Vàng mã cúng Thần Tài có rất nhiều mẫu mã đa dạng, từ đơn giản đến cầu kỳ. Bạn có thể chọn mua vàng mã theo sở thích hoặc theo phong thủy của gia đình.

Tuy nhiên, bạn nên chọn mua vàng mã có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt để thể hiện lòng thành kính của mình đối với Thần Tài.

Chọn mua vàng mã phù hợp với không gian thờ cúng

Vàng mã cúng Thần Tài thường được đặt trên bàn thờ Thần Tài. Do đó, bạn cần chọn mua vàng mã có kích thước phù hợp với không gian thờ cúng để đảm bảo thẩm mỹ.

Bạn cũng nên chọn mua vàng mã có màu sắc phù hợp với không gian thờ cúng. Thông thường, vàng mã cúng Thần Tài có màu vàng, đỏ, xanh lá cây là những màu sắc mang ý nghĩa tốt lành, may mắn.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý một số điều sau khi mua vàng mã cúng Thần Tài:

 • Không nên mua quá nhiều vàng mã. Việc mua quá nhiều vàng mã chỉ khiến lãng phí mà không mang lại ý nghĩa gì.
 • Không nên mua vàng mã có hình thù quá kỳ dị, ghê rợn.
 • Nên đốt vàng mã ngay sau khi cúng Thần Tài.

Tuân thủ những lưu ý trên sẽ giúp bạn chọn được vàng mã cúng Thần Tài phù hợp, thể hiện lòng thành kính của mình đối với Thần Tài và mang lại may mắn cho gia đình.

5. Lời kết

Vàng mã cúng vía Thần Tài là một phần không thể thiếu trong mâm cúng. Việc lựa chọn vàng mã cúng vía Thần Tài uy tín, chất lượng sẽ giúp cho mâm cúng của bạn thêm phần trang trọng, thể hiện lòng thành kính của con người đối với các vị thần.

Tại Thocung.com, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm vàng mã cúng Thần Tài chất lượng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với Thocung.com ngay hôm nay để đặt mua vàng mã cúng Thần Tài cho gia đình mình nhé!

Liên hệ

 • Địa chỉ: 37A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Hotline: 0935.118.118  - Mr. Trường
 • Website: thocung.com
Không tìm thấy kết quả nào