< 1.000.000 đ
1.000.000 đ - 5.000.000 đ
5.000.000 đ - 8.000.000 đ
8.000.000 đ - 10.000.000 đ
10.000.000 đ - 15.000.000 đ
> 15.000.000 đ
Gõ Trắc
Đá Tự Nhiên
Gốm Sứ
Bột Đá
Đồng nguyên khối
Đồng thau
Đồng đỏ
Đồng vàng
Gỗ Hương
Gỗ Cẩm
Gỗ Nu Hương
Gỗ Mít
Bột đá
Gỗ Đào
Gấm
Gỗ Hương Đá
Gỗ Gõ Vàng
Đá Ngọc Hoàng Long
Đá Ngọc Phỉ Thúy
Bột Composite
Đồng Sơn Men
Lưu Ly
Gỗ Long Não
Sứ men rạn vẽ tay
Bột đá dát vàng
170cm
120 cm
80 cm
70 cm
60 cm
50 cm
40 cm
30 cm
20 Cm
10 Cm
12 cm
16 cm
27 cm
24 cm
37 cm
23 cm
25cm
45 cm
1.5"
3"
2"
3.5"
4"
5"
6"
7"
8"
9"
10"
11"
12"
13"
14"
16"
18"
20"
22"
1 tay
2 tay
2.5 tay
3 tay
3.5 tay
4 tay
4.5 tay
5 tay
6 tay
7 tay
8 tay
9 tay
5 cm
9 cm
13 cm
15 cm
10 tay
8 cm
11 cm
18 cm
5mm
6mm
7mm
8mm
9mm
10mm
11mm
12mm
13mm
Bộ 3 ly
Bộ 5 ly
14 cm
22 cm
32 cm
31 cm
47 cm
52 cm
14mm
16mm
18mm
20mm
25mm
30mm
34 cm
26 cm
43 cm
Cao 16cm
Cao 20cm
Cao 25cm
Cao 30cm
Cao 40cm
Cao 48cm
Cao 66cm
72cm
48 cm
1m63
Cao 13cm
Cao 18cm
Cao 28cm
Cao 33cm
Cao 23cm
Cao 12.5cm
Cao 15cm
Cao 27.5cm
Cao 32.5cm
3 Bông
5 Bông
7 Bông
9 Bông
13 Bông
3inch (~8cm)
3.6inch (~9cm)
4inch (~10cm)
5inch (~13cm)
6inch (~15cm
7inch (~18cm)
8inch (~20cm)
9inch (~23cm)
10 inch (25.3cm)
Cao 63cm
Việt Nam
Trung Quốc
Nhập Khẩu
Thái Lan
Malaysia
Hàn Quốc
Đài Loan

Tiền Vàng mã

Tiền Vàng Mã Cúng Tổ Tiên, Thần Tài, Cúng Vong, Thờ Cúng Tại Thocung.com

Tiền vàng mã là một vật phẩm không thể thiếu trong các nghi lễ thờ cúng của người Việt Nam. Nó tượng trưng cho tiền bạc, của cải, vật chất trong thế giới tâm linh. Tiền vàng mã được sử dụng để cúng tế tổ tiên, thần tài, các vị thần linh,... với mong muốn cầu mong những điều tốt đẹp, may mắn, tài lộc,...

Tại Thocung.com, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại tiền vàng mã với chất lượng cao, giá thành hợp lý. Các sản phẩm của chúng tôi được làm từ nguyên liệu cao cấp, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

1. Tiền vàng mã là gì?

Tiền vàng mã là một loại giấy được làm giống như tiền thật, được dùng để cúng bái trong các dịp ma chay, đám giỗ, cúng tế, làm lễ tại các đền, chùa. Theo quan niệm của những người còn sống, những người đã chết được đưa xuống cõi âm, một nơi giống với cõi dương. Ở cõi âm, người ta cũng cần có tiền để chi tiêu, mua sắm, nên người sống cúng vàng mã cho người chết để họ có thể sử dụng.

Tiền vàng mã thường được làm bằng giấy đỏ, vàng, hoặc xanh. Trên mặt tiền có in các mệnh giá giống như tiền thật, và có thể có in hình ảnh của các vị thần tiên, linh vật, hoặc các đồ vật, vật dụng cần thiết trong cuộc sống.

 • Tiền vàng mã thường được đốt trong các đám tang, đám giỗ, hoặc các lễ cúng tế. Khi đốt tiền vàng mã, người ta thường đọc các bài văn khấn để cầu mong cho người chết được hưởng sung túc, ấm no ở cõi âm.
 • Tiền vàng mã cũng được dùng để mua sắm các đồ vật, vật dụng cần thiết cho người chết ở cõi âm. Ví dụ, người ta có thể dùng tiền vàng mã để mua nhà cửa, xe cộ, quần áo, đồ dùng sinh hoạt,...
 • Tiền vàng mã cũng được dùng để cúng tế các vị thần tiên, linh vật. Ví dụ, người ta có thể dùng tiền vàng mã để cúng tế Thần Tài, Thổ Địa, Ông Công Ông Táo,...

Tiền vàng mã là một nét văn hóa đặc trưng của người Việt Nam. Nó thể hiện sự quan tâm, chăm lo của người sống đối với người chết, và cũng thể hiện mong muốn của người sống về một cuộc sống tốt đẹp cho người chết ở cõi âm.

2. Mua tiền vàng mã ở đâu

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán tiền vàng mã. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ cung cấp tiền vàng mã chất lượng, giá tốt là điều không hề dễ dàng.

Thocung.com - Địa chỉ cung cấp tiền vàng mã uy tín, chất lượng

Thocung.com là một trong những địa chỉ cung cấp vàng mã uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây, bạn có thể tìm thấy đa dạng các loại vàng mã, từ tiền vàng, quần áo, đồ dùng sinh hoạt đến nhà cửa, xe cộ,...

Tất cả các sản phẩm vàng mã tại Thocung.com đều được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Các sản phẩm được thiết kế tinh xảo, đẹp mắt, mang đậm nét văn hóa truyền thống Việt Nam.

Các loại tiền vàng mã tại Thocung.com

Tại Thocung.com, chúng tôi cung cấp các loại tiền vàng mã sau:

 • Tiền vàng mã cúng gia tiên

Đây là loại tiền vàng mã được sử dụng phổ biến nhất trong các lễ cúng gia tiên. Các sản phẩm tiền vàng mã cúng gia tiên của chúng tôi có nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp với từng dịp lễ khác nhau.

 • Tiền vàng mã cúng thần tài

Loại tiền vàng mã này được dùng để cúng thần tài, cầu mong tài lộc, may mắn. Các sản phẩm tiền vàng mã cúng thần tài của chúng tôi được làm tỉ mỉ, tinh xảo, mang lại cảm giác sang trọng, quý phái.

 • Tiền vàng mã cúng chúng sinh

Loại tiền vàng mã này được dùng để cúng cô hồn, cầu siêu cho những vong linh không nơi nương tựa. Các sản phẩm tiền vàng mã cúng chúng sinh của chúng tôi được làm từ giấy vàng, giấy bạc cao cấp, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 • Tiền vàng mã cúng khai trương

Tiền vàng mã cúng khai trương được sử dụng để cúng tế trong các buổi lễ khai trương, cầu mong công việc làm ăn thuận lợi, phát đạt. Tiền vàng mã cúng khai trương có nhiều loại, bao gồm: tiền vàng xu, tiền vàng giấy, tiền vàng mặt,...

 • Tiền vàng mã cúng động thổ

Tiền vàng mã cúng động thổ được sử dụng để cúng tế trong các buổi lễ động thổ, cầu mong công việc xây dựng thuận lợi, suôn sẻ. Tiền vàng mã cúng động thổ có nhiều loại, bao gồm: tiền vàng xu, tiền vàng giấy, tiền vàng mặt,...

Ngoài ra, ThoCung.com còn cung cấp các loại tiền vàng mã khác như: tiền vàng mã cúng vía Thần Tài, tiền vàng mã cúng cô hồn, tiền vàng mã cúng cầu siêu,...

3. Ưu điểm của tiền vàng mã tại Thocung.com

 • Chất lượng vượt trội

Tất cả các sản phẩm tiền vàng mã tại Thocung.com đều được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vàng mã được làm từ giấy bồi, giấy xuyến, giấy bóng kính,... được in ấn sắc nét, màu sắc tươi sáng.

Các loại tiền vàng mã tại Thocung.com có chất lượng tốt, bền đẹp, không bị rách, nát khi đốt. Nhờ đó, khách hàng có thể sử dụng được lâu dài mà không lo bị hư hỏng.

 • Đa dạng mẫu mã

Thocung.com cung cấp đa dạng các loại tiền vàng mã, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các loại tiền vàng mã phổ biến tại Thocung.com bao gồm:

 • Tiền vàng mã các loại: tiền âm phủ, tiền vàng, tiền giấy, tiền xu,...
 • Bộ vàng mã cúng: bộ vàng mã cúng khai trương, bộ vàng mã cúng thần tài, bộ vàng mã cúng gia tiên,...
 • Đồ chơi vàng mã: xe vàng mã, nhà vàng mã, quần áo vàng mã,...

Tất cả các sản phẩm vàng mã tại Thocung.com đều được thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo, mang đậm nét văn hóa truyền thống của Việt Nam.

 • Giá cả hợp lý

Thocung.com luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất. Giá tiền vàng mã tại Thocung.com được niêm yết công khai, minh bạch, giúp khách hàng dễ dàng tham khảo và lựa chọn.

 • Mua sắm dễ dàng

Thocung.com cung cấp đa dạng các hình thức mua sắm, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hình thức phù hợp với nhu cầu của mình. Khách hàng có thể mua sắm trực tiếp tại cửa hàng của Thocung.com hoặc mua sắm online qua website hoặc ứng dụng của Thocung.com.

 • Chính sách bảo hành, đổi trả

Thocung.com có chính sách bảo hành, đổi trả rõ ràng, giúp khách hàng yên tâm khi mua sắm tại đây. Nếu sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất, Thocung.com sẽ đổi trả sản phẩm mới cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

4. Lưu ý khi mua tiền vàng mã

Chọn mua tiền vàng mã tại các địa chỉ uy tín, chất lượng

Tiền vàng mã là một sản phẩm có nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau. Do đó, để đảm bảo chất lượng và an toàn, bạn nên chọn mua tiền vàng mã tại các địa chỉ uy tín, có thương hiệu. Các địa chỉ này thường có nguồn hàng rõ ràng, được sản xuất từ các nguyên liệu an toàn, không gây độc hại.

Chọn tiền vàng mã có mẫu mã phù hợp với nhu cầu sử dụng

Tiền vàng mã có rất nhiều mẫu mã, từ đơn giản đến cầu kỳ, từ truyền thống đến hiện đại. Bạn nên chọn loại tiền vàng mã có mẫu mã phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ví dụ, nếu bạn cúng giỗ, tết thì nên chọn tiền vàng mã có mẫu mã truyền thống, mang ý nghĩa may mắn, tài lộc. Nếu bạn cúng lễ hội, cúng thần tài thì có thể chọn tiền vàng mã có mẫu mã cầu kỳ, hiện đại hơn.

Kiểm tra kỹ chất lượng của tiền vàng mã trước khi mua

Trước khi mua tiền vàng mã, bạn nên kiểm tra kỹ chất lượng của sản phẩm. Bạn nên kiểm tra xem tiền vàng mã có bị rách, thủng, cháy xém hay không. Nếu tiền vàng mã có những vết hư hỏng thì không nên mua. Bạn cũng nên kiểm tra xem tiền vàng mã có được làm từ các nguyên liệu an toàn hay không.

Ngoài ra, khi mua tiền vàng mã, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

 • Không nên mua quá nhiều tiền vàng mã, tránh lãng phí.
 • Nên đốt tiền vàng mã ở nơi thoáng mát, tránh gây ô nhiễm môi trường.

Hy vọng những lưu ý trên sẽ giúp bạn mua được tiền vàng mã chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

5. Lời kết

Tiền vàng mã là một nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt Nam. Nó thể hiện tấm lòng thành kính của con cháu đối với tổ tiên, thần linh. Thocung.com là một trong những địa chỉ cung cấp tiền vàng mã uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, mẫu mã, giá cả, Thocung.com chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Liên hệ

Thông tin liên hệ

 • Website: Thocung.com
 • Hotline: 0935.118.118 – Mr.Trường
 • Địa chỉ: 1 37A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Không tìm thấy kết quả nào