< 1.000.000 đ
1.000.000 đ - 5.000.000 đ
5.000.000 đ - 8.000.000 đ
8.000.000 đ - 10.000.000 đ
10.000.000 đ - 15.000.000 đ
> 15.000.000 đ
Gõ Trắc
Đá Tự Nhiên
Gốm Sứ
Bột Đá
Đồng nguyên khối
Đồng thau
Đồng đỏ
Đồng vàng
Gỗ Hương
Gỗ Cẩm
Gỗ Nu Hương
Gỗ Mít
Bột đá
Gỗ Đào
Gấm
Gỗ Hương Đá
Gỗ Gõ Vàng
Đá Ngọc Hoàng Long
Đá Ngọc Phỉ Thúy
Bột Composite
Đồng Sơn Men
Lưu Ly
Gỗ Long Não
Sứ men rạn vẽ tay
Bột đá dát vàng
170cm
120 cm
80 cm
70 cm
60 cm
50 cm
40 cm
30 cm
20 Cm
10 Cm
12 cm
16 cm
27 cm
24 cm
37 cm
23 cm
25cm
45 cm
1.5"
3"
2"
3.5"
4"
5"
6"
7"
8"
9"
10"
11"
12"
13"
14"
16"
18"
20"
22"
1 tay
2 tay
2.5 tay
3 tay
3.5 tay
4 tay
4.5 tay
5 tay
6 tay
7 tay
8 tay
9 tay
5 cm
9 cm
13 cm
15 cm
10 tay
8 cm
11 cm
18 cm
5mm
6mm
7mm
8mm
9mm
10mm
11mm
12mm
13mm
Bộ 3 ly
Bộ 5 ly
14 cm
22 cm
32 cm
31 cm
47 cm
52 cm
14mm
16mm
18mm
20mm
25mm
30mm
34 cm
26 cm
43 cm
Cao 16cm
Cao 20cm
Cao 25cm
Cao 30cm
Cao 40cm
Cao 48cm
Cao 66cm
72cm
48 cm
1m63
Cao 13cm
Cao 18cm
Cao 28cm
Cao 33cm
Cao 23cm
Cao 12.5cm
Cao 15cm
Cao 27.5cm
Cao 32.5cm
3 Bông
5 Bông
7 Bông
9 Bông
13 Bông
3inch (~8cm)
3.6inch (~9cm)
4inch (~10cm)
5inch (~13cm)
6inch (~15cm
7inch (~18cm)
8inch (~20cm)
9inch (~23cm)
10 inch (25.3cm)
Cao 63cm
Việt Nam
Trung Quốc
Nhập Khẩu
Thái Lan
Malaysia
Hàn Quốc
Đài Loan

Vàng mã Cúng giỗ đầu

Vàng mã cúng giỗ đầu tại Thocung.com - Nét đẹp tâm linh truyền thống

Trong văn hóa tâm linh của người Việt, giỗ đầu là một trong những lễ cúng quan trọng nhất. Đây là dịp để con cháu tưởng nhớ, tri ân và cầu mong cho linh hồn người đã khuất được siêu thoát, sớm về cõi vĩnh hằng.

Trong mâm cúng giỗ đầu, vàng mã là một phần không thể thiếu. Vàng mã là những đồ vật được làm bằng giấy, tượng trưng cho những vật dụng mà người đã khuất thường dùng khi còn sống. Việc đốt vàng mã trong lễ cúng giỗ đầu là một cách để con cháu thể hiện lòng thành kính, mong muốn người đã khuất có cuộc sống sung túc, ấm no ở thế giới bên kia.

Vậy, vàng mã cúng giỗ đầu cần chuẩn bị những gì? Mua vàng mã cúng giỗ đầu ở đâu uy tín? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn vàng mã cúng giỗ đầu tại Thocung.com - một địa chỉ uy tín, chất lượng với đa dạng mẫu mã, giá cả phải chăng.

1. Giỗ đầu là gì?

Giỗ đầu là ngày giỗ đầu tiên sau ngày người mất đúng một năm, nằm trong thời kỳ tang, là một ngày giỗ vẫn còn bi ai, sầu thảm. Thời gian một năm vẫn chưa đủ để làm khuây khỏa những nỗi đau buồn, xót xa tủi hận trong lòng của những người thân.

Trong ngày Giỗ Đầu, người ta thường tổ chức trang nghiêm không kém gì so với ngày để tang năm trước, con cháu vẫn mặc đồ tang phục. Lúc tế lễ và khấn Gia tiên, những người thân thiết của người quá cỗ cũng khóc giống như ngày đưa tang ở năm trước. Nhà có điều kiện thì có thể thuê cả đội kèn trống nữa.

Ý nghĩa của ngày Giỗ Đầu là:

 • Tưởng nhớ đến người đã khuất.
 • Bày tỏ lòng thành, niềm thương tiếc của người thân với người quá cố.
 • Cầu xin tổ tiên và người quá cố phù hộ cho người thân trong gia đình, họ hàng.
 • Là dịp họ hàng, người thân của người đã khuất đoàn tụ.

Lễ cúng giỗ đầu thường được tổ chức tại nhà thờ họ hoặc tại nhà của người đã khuất. Lễ vật cúng giỗ đầu thường gồm:

 • Trầu cau, rượu, nước
 • Hoa quả, bánh kẹo
 • Mâm cơm chay hoặc mặn
 • Mâm ngũ quả
 • Tiền vàng, mã
 • Liễn đối, câu đối

Lễ cúng Giỗ Đầu thường được tổ chức vào sáng sớm, trước khi mặt trời lên. Con cháu trong gia đình sẽ chuẩn bị mâm cúng với các món ăn truyền thống, như xôi, gà, giò chả, bánh chưng,... Sau khi cúng, con cháu sẽ thắp hương và đọc bài khấn để tưởng nhớ người đã khuất.

2. Vàng mã cũng giỗ đầu là gì?

Vàng mã cúng giỗ đầu là một trong những vật phẩm quan trọng không thể thiếu trong lễ cúng giỗ đầu. Đây là dịp để con cháu thể hiện lòng thành kính, tưởng nhớ đến người đã khuất.

Vàng mã cúng giỗ đầu thường được làm bằng giấy, tre, gỗ,... với nhiều hình dạng, kích thước khác nhau. Những sản phẩm vàng mã phổ biến trong lễ cúng giỗ đầu bao gồm:

 • Quần áo, giày dép: Đây là những vật dụng thiết yếu trong cuộc sống của con người. Việc cúng quần áo, giày dép cho người đã khuất thể hiện mong muốn của con cháu muốn người thân được hưởng thụ những điều tốt đẹp ở thế giới bên kia.
 • Tiền vàng: Tiền vàng là vật phẩm tượng trưng cho tài lộc, may mắn. Việc cúng tiền vàng cho người đã khuất thể hiện mong muốn của con cháu muốn người thân được hưởng cuộc sống sung túc, no đủ ở thế giới bên kia.
 • Nhà cửa, xe cộ: Nhà cửa, xe cộ là những vật dụng thể hiện địa vị, đẳng cấp của con người. Việc cúng nhà cửa, xe cộ cho người đã khuất thể hiện mong muốn của con cháu muốn người thân được hưởng cuộc sống an nhàn, sung túc ở thế giới bên kia.

Ngoài ra, lễ vàng mã cúng giỗ đầu cũng có thể có thêm các vật phẩm khác như:

 • Hình nhân vàng mã: Hình nhân vàng mã là hình nhân được làm bằng giấy, tượng trưng cho người đã khuất. Hình nhân vàng mã thường được đặt ở phía sau mâm cúng, để người đã khuất có thể ngồi hưởng giỗ.

Việc đốt vàng mã cúng giỗ đầu có ý nghĩa tượng trưng cho việc con cháu gửi gắm những vật dụng cần thiết cho người đã khuất ở cõi âm. Đồng thời, việc đốt vàng mã cũng thể hiện tấm lòng thành kính, hiếu thảo của con cháu đối với người đã khuất.

3. Mua vàng mã cúng giỗ đầu ở đâu uy tín?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán vàng mã cúng giỗ đầu. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín, chất lượng. Để mua được vàng mã cúng giỗ đầu uy tín, bạn nên lựa chọn những địa chỉ có giấy phép kinh doanh, sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Vàng mã cúng giỗ đầu tại Thocung.com

Thocung.com là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp vàng mã cúng giỗ đầu với đa dạng mẫu mã, chất lượng cao. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm vàng mã đẹp, tinh xảo, phù hợp với nhu cầu cúng giỗ của bạn.

Tại Thocung.com, bạn có thể tìm thấy tất cả những sản phẩm vàng mã cúng giỗ đầu cần thiết. Sản phẩm của chúng tôi được làm từ chất liệu giấy cao cấp, được in ấn sắc nét, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Các sản phẩm được thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo, mang đậm nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng chu đáo. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn về sản phẩm, cách cúng giỗ,...

Dưới đây là một số loại vàng mã cúng giỗ đầu được bán tại Thocung.com:

 • Nhà cửa, đất đai: Nhà ngói, nhà sàn, biệt thự, xe hơi,...
 • Trang phục: Áo quần, mũ mão, giày dép,...
 • Tiền bạc, vàng bạc, trang sức: Tiền âm phủ, vàng mã, trang sức,...
 • Đồ dùng sinh hoạt: Tủ, bàn, ghế, giường,...

Cách chọn vàng mã cúng giỗ đầu

Khi chọn vàng mã cúng giỗ đầu, cần lưu ý những điểm sau:

 • Chọn loại vàng mã phù hợp với phong tục tập quán của địa phương: Mỗi địa phương có những phong tục tập quán cúng giỗ khác nhau. Do đó, cần chọn loại vàng mã phù hợp với phong tục của địa phương mình.
 • Chọn loại vàng mã phù hợp với điều kiện kinh tế: Giá cả vàng mã cúng giỗ đầu có thể dao động tùy theo chất liệu, mẫu mã,... Do đó, cần cân nhắc lựa chọn loại vàng mã phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.

4. Lý do bạn nên chọn vàng mã cúng giỗ đầu tại Thocung.com

Có rất nhiều lý do khiến bạn nên chọn vàng mã cúng giỗ đầu tại Thocung.com, bao gồm:

 • Sản phẩm đa dạng, mẫu mã đẹp: Thocung.com cung cấp đa dạng các sản phẩm vàng mã cúng giỗ đầu với nhiều mẫu mã đẹp, tinh xảo. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Chất lượng cao, đảm bảo an toàn: Sản phẩm vàng mã của Thocung.com được làm từ chất liệu giấy cao cấp, được in ấn sắc nét. Các sản phẩm đều đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
 • Giá cả hợp lý: Thocung.com cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm vàng mã chất lượng cao với giá cả hợp lý.
 • Dịch vụ chu đáo, tận tâm: Đội ngũ nhân viên của Thocung.com luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn về sản phẩm, cách cúng giỗ,...

5. Lựa chọn vàng mã cúng giỗ đầu

Khi lựa chọn vàng mã cúng giỗ đầu, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

 • Chất liệu: Vàng mã cúng giỗ đầu nên được làm từ chất liệu cao cấp, bền đẹp, không dễ bị rách, cháy.
 • Mẫu mã: Vàng mã cúng giỗ đầu nên có mẫu mã đẹp, tinh xảo, mang đậm nét đẹp văn hóa truyền thống.
 • Giá cả: Vàng mã cúng giỗ đầu có giá cả đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Lưu ý khi đốt vàng mã cúng giỗ đầu

Khi đốt vàng mã cúng giỗ đầu, cần lưu ý những điểm sau:

 • Thời gian đốt vàng mã: nên đốt vàng mã vào buổi chiều tối, sau khi thắp hương cúng giỗ.
 • Nơi đốt vàng mã: nên đốt vàng mã ở nơi thoáng mát, tránh những nơi có gió to.
 • Cách đốt vàng mã: nên đốt vàng mã từng loại một, tránh đốt cùng lúc nhiều loại vàng mã.

6. Lời kết

Vàng mã cúng giỗ đầu là một nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt. Việc đốt vàng mã trong lễ cúng giỗ đầu là một cách để con cháu thể hiện lòng thành kính, mong muốn người đã khuất có cuộc sống sung túc, ấm no ở thế giới bên kia.

Thocung.com là một địa chỉ uy tín, chất lượng mà bạn có thể tham khảo để mua vàng mã cúng giỗ đầu. Tại đây, bạn có thể tìm thấy đa dạng mẫu mã vàng mã cúng giỗ đầu, từ đơn giản đến cầu kỳ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Vàng mã cúng giỗ đầu tại Thocung.com được làm từ chất liệu cao cấp, bền đẹp, mang đậm nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt.

Liên hệ mua vàng mã cúng giỗ đầu tại Thocung.com

Để mua vàng mã cúng giỗ đầu tại Thocung.com, bạn có thể thực hiện theo một trong các cách sau:

 • Gọi điện đến số hotline: 0935.118.118 – Mr. Trường
 • Liên hệ qua website: https://thocung.com
 • Đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: 37A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Không tìm thấy kết quả nào