< 1.000.000 đ
1.000.000 đ - 5.000.000 đ
5.000.000 đ - 8.000.000 đ
8.000.000 đ - 10.000.000 đ
10.000.000 đ - 15.000.000 đ
> 15.000.000 đ
Gõ Trắc
Đá Tự Nhiên
Gốm Sứ
Bột Đá
Đồng nguyên khối
Đồng thau
Đồng đỏ
Đồng vàng
Gỗ Hương
Gỗ Cẩm
Gỗ Nu Hương
Gỗ Mít
Bột đá
Gỗ Đào
Gấm
Gỗ Hương Đá
Gỗ Gõ Vàng
Đá Ngọc Hoàng Long
Đá Ngọc Phỉ Thúy
Bột Composite
Đồng Sơn Men
Lưu Ly
Gỗ Long Não
Sứ men rạn vẽ tay
Bột đá dát vàng
170cm
120 cm
80 cm
70 cm
60 cm
50 cm
40 cm
30 cm
20 Cm
10 Cm
12 cm
16 cm
27 cm
24 cm
37 cm
23 cm
25cm
45 cm
1.5"
3"
2"
3.5"
4"
5"
6"
7"
8"
9"
10"
11"
12"
13"
14"
16"
18"
20"
22"
1 tay
2 tay
2.5 tay
3 tay
3.5 tay
4 tay
4.5 tay
5 tay
6 tay
7 tay
8 tay
9 tay
5 cm
9 cm
13 cm
15 cm
10 tay
8 cm
11 cm
18 cm
5mm
6mm
7mm
8mm
9mm
10mm
11mm
12mm
13mm
Bộ 3 ly
Bộ 5 ly
14 cm
22 cm
32 cm
31 cm
47 cm
52 cm
14mm
16mm
18mm
20mm
25mm
30mm
34 cm
26 cm
43 cm
Cao 16cm
Cao 20cm
Cao 25cm
Cao 30cm
Cao 40cm
Cao 48cm
Cao 66cm
72cm
48 cm
1m63
Cao 13cm
Cao 18cm
Cao 28cm
Cao 33cm
Cao 23cm
Cao 12.5cm
Cao 15cm
Cao 27.5cm
Cao 32.5cm
3 Bông
5 Bông
7 Bông
9 Bông
13 Bông
3inch (~8cm)
3.6inch (~9cm)
4inch (~10cm)
5inch (~13cm)
6inch (~15cm
7inch (~18cm)
8inch (~20cm)
9inch (~23cm)
10 inch (25.3cm)
Cao 63cm
Việt Nam
Trung Quốc
Nhập Khẩu
Thái Lan
Malaysia
Hàn Quốc
Đài Loan

Quần Áo Vàng Mã

Quần áo vàng mã tại Thocung.com: Đa dạng mẫu mã, chất lượng tốt, giá cả hợp lý

Quần áo vàng mã là một trong những vật phẩm quan trọng trong các nghi lễ tâm linh của người Việt Nam. Đây là hình thức cúng tế gửi gắm tấm lòng của người cúng đến những người đã khuất hoặc các vị thần linh.

Thocung.com là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm vàng mã, đồ thờ cúng,... Trong đó, quần áo vàng mã là một trong những mặt hàng bán chạy nhất tại đây.

1. Quần áo vàng mã là gì?

Quần áo vàng mã là một loại hàng mã được sử dụng trong các nghi lễ cúng bái của người Việt Nam. Quần áo vàng mã thường được làm bằng giấy, được trang trí cầu kỳ và bắt mắt, với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau.

Quần áo vàng mã được sử dụng trong nhiều dịp khác nhau, như:

 • Cúng giỗ, cúng Tết, cúng thần linh, cúng Phật,...
 • Cúng lễ cầu tài, cầu lộc, cầu may mắn,...
 • Cúng lễ đốt vàng mã cho người đã khuất.

Trong các nghi lễ cúng bái, quần áo vàng mã được coi là một vật phẩm quan trọng, tượng trưng cho cuộc sống sung túc, ấm no ở thế giới bên kia. Người ta tin rằng, khi đốt quần áo vàng mã, người đã khuất sẽ được hưởng thụ những vật phẩm này ở thế giới bên kia.

Quần áo vàng mã được làm từ nhiều loại giấy khác nhau, như giấy xuyến, giấy bồi, giấy gió,... Giấy xuyến là loại giấy cao cấp nhất, được làm từ bột giấy nguyên chất, có màu sắc tươi sáng và bền đẹp. Giấy bồi là loại giấy được làm từ bột giấy và bột đá, có độ cứng cáp và chắc chắn. Giấy gió là loại giấy mỏng, nhẹ, thường được dùng để làm quần áo vàng mã cho trẻ em.

Quần áo vàng mã được trang trí cầu kỳ và bắt mắt, với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Quần áo vàng mã cho người lớn thường được làm theo kiểu áo dài, áo bà ba, áo sơ mi,... Quần áo vàng mã cho trẻ em thường được làm theo kiểu áo quần trẻ em, như áo quần sơ sinh, áo quần trẻ em sơ sinh,...

Quần áo vàng mã là một nét đẹp văn hóa của người Việt Nam. Nó thể hiện sự quan tâm, lòng mong nhớ của người sống đối với người đã khuất.

2. Mua quần áo vàng mã ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán quần áo vàng mã, nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua sắm quần áo vàng mã uy tín, chất lượng, thì Thocung.com là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Thocung.com - Địa chỉ mua sắm quần áo vàng mã uy tín, chất lượng

Thocung.com là một trang web chuyên cung cấp các sản phẩm vàng mã, đồ thờ cúng,... với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú. Trong đó, quần áo vàng mã là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Thocung.com.

Tại Thocung.com, quần áo vàng mã được làm từ chất liệu giấy cao cấp, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Các mẫu mã quần áo vàng mã tại Thocung.com được thiết kế tinh xảo, đẹp mắt, mang đậm nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam.

Các loại quần áo vàng mã tại Thocung.com

Tại Thocung.com, quần áo vàng mã được chia thành nhiều loại khác nhau, bao gồm:

 • Quần áo vàng mã cho người lớn

Quần áo vàng mã cho người lớn bao gồm quần áo nam, quần áo nữ, quần áo trẻ em. Các mẫu quần áo này được thiết kế theo phong cách truyền thống, với nhiều kiểu dáng khác nhau như quần áo tứ thân, áo dài, áo bà ba,...

 • Quần áo vàng mã cho quan thần linh

Quần áo vàng mã cho quan thần linh thường được làm từ giấy cứng, có màu sắc rực rỡ. Các mẫu quần áo này được thiết kế theo hình ảnh của các vị thần linh, như quần áo quan văn, quan võ,...

 • Quần áo vàng mã cho cô hồn

Quần áo vàng mã cho cô hồn thường được làm từ giấy mỏng, có màu sắc đơn giản. Các mẫu quần áo này thường được cúng vào các dịp lễ như lễ Vu Lan, lễ cúng cô hồn,...

Dưới đây là một số mẫu quần áo vàng mã đẹp, được bán chạy nhất tại Thocung.com

 • Bộ quần áo vàng mã nam

Bộ quần áo vàng mã nam tại Thocung.com được thiết kế theo kiểu dáng truyền thống, với áo dài, quần ống túm, mũ mão. Các mẫu áo dài vàng mã nam tại Thocung.com có nhiều màu sắc, họa tiết khác nhau, phù hợp với sở thích của từng khách hàng.

 • Bộ quần áo vàng mã nữ

Bộ quần áo vàng mã nữ tại Thocung.com được thiết kế theo kiểu dáng truyền thống, với áo dài, quần ống rộng, khăn đóng. Các mẫu áo dài vàng mã nữ tại Thocung.com có nhiều màu sắc, họa tiết khác nhau, phù hợp với sở thích của từng khách hàng.

 • Bộ quần áo vàng mã trẻ em

Bộ quần áo vàng mã trẻ em tại Thocung.com được thiết kế theo kiểu dáng phù hợp với lứa tuổi trẻ em. Các mẫu áo dài vàng mã trẻ em tại Thocung.com có nhiều màu sắc, họa tiết ngộ nghĩnh, đáng yêu.

 • Bộ quần áo vàng mã người già

Bộ quần áo vàng mã người già tại Thocung.com được thiết kế theo kiểu dáng truyền thống, phù hợp với lứa tuổi người già. Các mẫu áo dài vàng mã người già tại Thocung.com có nhiều màu sắc, họa tiết đơn giản, trang nhã.

 • Quần áo vàng mã nhân vật lịch sử, thần tiên

Tại Thocung.com, quần áo vàng mã nhân vật lịch sử, thần tiên được thiết kế theo kiểu dáng, màu sắc, họa tiết đặc trưng của từng nhân vật. Các mẫu quần áo vàng mã này thường được sử dụng trong các lễ cúng, lễ hội,...

3. Ưu điểm của quần áo vàng mã tại Thocung.com

 • Mẫu mã đa dạng

Thocung.com cung cấp quần áo vàng mã với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Từ quần áo truyền thống đến các trang phục hiện đại, từ quần áo cho người lớn đến quần áo cho trẻ em,... đều có thể tìm thấy tại Thocung.com.

 • Chất lượng tốt

Quần áo vàng mã tại Thocung.com được làm từ chất liệu giấy cao cấp, in ấn sắc nét, tỉ mỉ. Sản phẩm có độ bền cao, không dễ bị rách, nhàu nát.

 • Giá cả hợp lý

Thocung.com cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với giá cả hợp lý nhất. Giá cả của quần áo vàng mã tại Thocung.com luôn được cập nhật thường xuyên, phù hợp với thị trường.

 • Giao hàng nhanh chóng, tận nơi

Thocung.com có đội ngũ nhân viên giao hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo giao hàng tận nơi cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

4. Lưu ý khi mua quần áo vàng mã

Quần áo vàng mã là một trong những lễ vật quan trọng trong các dịp lễ cúng giỗ, cúng cô hồn. Việc lựa chọn quần áo vàng mã phù hợp sẽ thể hiện được lòng thành của người cúng đối với người đã khuất.

Dưới đây là một số lưu ý khi mua quần áo vàng mã:

 • Chọn mua quần áo vàng mã tại các địa chỉ uy tín, chất lượng

Quần áo vàng mã được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, có loại chất lượng tốt, có loại chất lượng kém. Do đó, bạn nên lựa chọn mua quần áo vàng mã tại các địa chỉ uy tín, chất lượng để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

 • Chọn mua quần áo vàng mã có kích thước phù hợp với người nhận

Quần áo vàng mã được bán theo kích thước tiêu chuẩn. Bạn nên lựa chọn quần áo vàng mã có kích thước phù hợp với người nhận để thể hiện sự tôn trọng của mình.

 • Chọn mua quần áo vàng mã có màu sắc, kiểu dáng phù hợp với mục đích sử dụng

Màu sắc và kiểu dáng của quần áo vàng mã thường được lựa chọn dựa trên mục đích sử dụng. Ví dụ, quần áo vàng mã dành cho người đã khuất thường có màu trắng, màu đen,... Quần áo vàng mã dành cho cô hồn thường có màu đỏ, màu vàng,...

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau khi mua quần áo vàng mã:

 • Chọn mua quần áo vàng mã có mẫu mã đẹp, bắt mắt

Quần áo vàng mã đẹp, bắt mắt sẽ giúp mâm cúng thêm phần trang trọng, lịch sự.

 • Chọn mua quần áo vàng mã có giá cả phù hợp với ngân sách

Giá cả của quần áo vàng mã thường dao động từ vài nghìn đồng đến vài trăm nghìn đồng. Bạn nên lựa chọn quần áo vàng mã có giá cả phù hợp với ngân sách của mình.

Trên đây là một số lưu ý khi mua quần áo vàng mã. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được những bộ quần áo vàng mã phù hợp cho các dịp lễ cúng.

5. Lời kết

Quần áo vàng mã là một vật phẩm tâm linh quan trọng trong các nghi lễ cúng bái của người Việt Nam. Những bộ quần áo vàng mã được đốt đi sẽ là vật thay thế cho những người đã khuất, giúp họ có được cuộc sống tốt đẹp hơn ở thế giới bên kia.

Thocung.com là một địa chỉ mua sắm quần áo vàng mã uy tín, chất lượng. Với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú, Thocung.com chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm ưng ý nhất.

Liên hệ

 • Website: https://thocung.com
 • Hotline: 0935.118.118 – Mr.Trường
 • Địa chỉ: 37A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Không tìm thấy kết quả nào