< 1.000.000 đ
1.000.000 đ - 5.000.000 đ
5.000.000 đ - 8.000.000 đ
8.000.000 đ - 10.000.000 đ
10.000.000 đ - 15.000.000 đ
> 15.000.000 đ
Gõ Trắc
Đá Tự Nhiên
Gốm Sứ
Bột Đá
Đồng nguyên khối
Đồng thau
Đồng đỏ
Đồng vàng
Gỗ Hương
Gỗ Cẩm
Gỗ Nu Hương
Gỗ Mít
Bột đá
Gỗ Đào
Gấm
Gỗ Hương Đá
Gỗ Gõ Vàng
Đá Ngọc Hoàng Long
Đá Ngọc Phỉ Thúy
Bột Composite
Đồng Sơn Men
Lưu Ly
Gỗ Long Não
Sứ men rạn vẽ tay
Bột đá dát vàng
170cm
120 cm
80 cm
70 cm
60 cm
50 cm
40 cm
30 cm
20 Cm
10 Cm
12 cm
16 cm
27 cm
24 cm
37 cm
23 cm
25cm
45 cm
1.5"
3"
2"
3.5"
4"
5"
6"
7"
8"
9"
10"
11"
12"
13"
14"
16"
18"
20"
22"
1 tay
2 tay
2.5 tay
3 tay
3.5 tay
4 tay
4.5 tay
5 tay
6 tay
7 tay
8 tay
9 tay
5 cm
9 cm
13 cm
15 cm
10 tay
8 cm
11 cm
18 cm
5mm
6mm
7mm
8mm
9mm
10mm
11mm
12mm
13mm
Bộ 3 ly
Bộ 5 ly
14 cm
22 cm
32 cm
31 cm
47 cm
52 cm
14mm
16mm
18mm
20mm
25mm
30mm
34 cm
26 cm
43 cm
Cao 16cm
Cao 20cm
Cao 25cm
Cao 30cm
Cao 40cm
Cao 48cm
Cao 66cm
72cm
48 cm
1m63
Cao 13cm
Cao 18cm
Cao 28cm
Cao 33cm
Cao 23cm
Cao 12.5cm
Cao 15cm
Cao 27.5cm
Cao 32.5cm
3 Bông
5 Bông
7 Bông
9 Bông
13 Bông
3inch (~8cm)
3.6inch (~9cm)
4inch (~10cm)
5inch (~13cm)
6inch (~15cm
7inch (~18cm)
8inch (~20cm)
9inch (~23cm)
10 inch (25.3cm)
Cao 63cm
Việt Nam
Trung Quốc
Nhập Khẩu
Thái Lan
Malaysia
Hàn Quốc
Đài Loan

Cúng Ông Địa

Vàng mã cúng Ông Địa tại Thocung.com: Đủ mẫu mã, chất lượng cao, giá tốt

Theo tín ngưỡng dân gian Việt Nam, Ông Địa là vị thần cai quản đất đai, nhà cửa, ban phát tài lộc, may mắn cho gia chủ. Vì vậy, việc cúng Ông Địa là một trong những nghi lễ quan trọng trong đời sống tâm linh của người Việt.

Lễ cúng Ông Địa là một trong những lễ cúng quan trọng trong văn hóa tâm linh của người Việt Nam. Lễ cúng này được thực hiện với mong muốn cầu mong sự phù hộ, độ trì của Ông Địa, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Vàng mã là một phần không thể thiếu trong lễ cúng Ông Địa. Vàng mã được dùng để tượng trưng cho tiền bạc, vật chất, giúp Ông Địa có thể hưởng thụ và phù hộ cho gia chủ.

Thocung.com là một trong những địa chỉ cung cấp vàng mã cúng Ông Địa uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Tại Thocung.com, bạn có thể tìm thấy đầy đủ các loại vàng mã cúng Ông Địa với mẫu mã đa dạng, chất lượng cao, giá tốt.

1. Ông Địa là ai?

Ông Địa, hay còn được gọi là Thổ Công, Thổ Địa, Thổ Thần, là một vị thần quan trọng trong tín ngưỡng của người Việt. Ông Địa là vị thần trông coi, bảo vệ những mảnh đất nơi mà ông được thờ cúng khỏi tà ma, tà khí. Gần như gia đình Việt nào cũng có một bàn thờ Thổ Công với mục đích cầu thần phù hộ và trông coi nhà cửa, đất đai.

Trong tín ngưỡng dân gian Việt Nam, ông Địa được coi là vị thần có vai trò quan trọng trong việc cai quản đất đai, nhà cửa, đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Ông Địa thường được thờ chung với Thần Tài, hai vị thần này được coi là biểu tượng của may mắn, tài lộc.

Theo truyền thuyết, ông Địa là một vị thần có thân hình mập mạp, bụng phệ, mặt đỏ, miệng cười, tay cầm quạt, tay ôm một con mèo. Ông Địa thường mặc áo the, đầu đội mũ cánh chuồn. Tượng ông Địa thường được đặt ở vị trí cao nhất trên bàn thờ Thần Tài - Thổ Địa, phía bên phải.

Trong thờ cúng, ông Địa được coi là vị thần có tính cách vui vẻ, hòa đồng, hay cười. Ông Địa thường được dân gian gọi bằng những cái tên thân mật như: chúa đất, ông địa phương, ông thần đất,...

Ông Địa được thờ cúng với mong muốn ông sẽ phù hộ cho gia chủ được bình an, may mắn, tài lộc, công việc thuận lợi, vạn sự như ý.

Dưới đây là một số tục lệ thờ cúng ông Địa:

 • Khi đặt bàn thờ ông Địa, cần chọn vị trí cao ráo, sạch sẽ, thoáng mát.
 • Tượng ông Địa cần được đặt ở vị trí cao nhất trên bàn thờ, phía bên phải.
 • Bàn thờ ông Địa cần được lau chùi, thắp hương hàng ngày.
 • Khi thắp hương ông Địa, cần thắp hương số lẻ, thường là 1, 3, 5, 7, 9 nén hương.
 • Khi cúng ông Địa, cần cúng hoa tươi, trái cây, bánh kẹo,...
 • Vào ngày 10 tháng Giêng âm lịch hàng năm, gia chủ cần làm lễ cúng ông Địa, cầu mong ông phù hộ cho gia đình một năm mới bình an, may mắn.

Ông Địa là một vị thần quan trọng trong tín ngưỡng của người Việt. Việc thờ cúng ông Địa thể hiện sự biết ơn, kính trọng của con người đối với vị thần đã bảo vệ, che chở cho gia đình.

2. Cách cúng Ông Địa

Cúng Ông Địa là một nghi lễ mang ý nghĩa tâm linh quan trọng. Để cúng Ông Địa đúng cách, gia chủ cần chuẩn bị đầy đủ lễ vật và thực hiện các bước sau:

 • Chuẩn bị lễ vật: Lễ vật cúng Ông Địa cần được chuẩn bị đầy đủ, chu đáo. Lễ vật thường bao gồm tiền vàng mã, nhà cửa, đất đai, trang phục, đồ dùng, lễ vật cúng,...
 • Trang trí bàn thờ: Bàn thờ Ông Địa cần được lau chùi sạch sẽ, trang trí hoa quả, bánh trái,...
 • Thực hiện nghi lễ cúng: Gia chủ thắp hương, khấn vái thành kính, dâng lễ vật cúng lên Ông Địa.
 • Hóa vàng: Sau khi cúng xong, gia chủ hóa vàng mã.

Lưu ý khi cúng Ông Địa

 • Lễ vật cúng Ông Địa cần được chuẩn bị đầy đủ, chu đáo.
 • Bàn thờ Ông Địa cần được lau chùi sạch sẽ, trang trí hoa quả, bánh trái,...
 • Gia chủ cần thắp hương, khấn vái thành kính khi cúng Ông Địa.
 • Sau khi cúng xong, gia chủ cần hóa vàng mã.

3. Thocung.com - Địa chỉ cung cấp vàng mã cúng Ông Địa uy tín, chất lượng

Thocung.com là một trong những địa chỉ cung cấp vàng mã cúng Ông Địa uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tại Thocung.com, có đa dạng các loại vàng mã cúng Ông Địa với nhiều mẫu mã, hình dáng khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Vàng mã cúng Ông Địa tại Thocung.com được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền đẹp, không bị rách, bay màu khi đốt. Các sản phẩm vàng mã cúng Ông Địa tại Thocung.com đều được thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo, mang đến vẻ đẹp sang trọng, tôn nghiêm cho mâm cúng.

Những loại vàng mã cúng Ông Địa phổ biến tại Thocung.com

Tại Thocung.com, có đa dạng các loại vàng mã cúng Ông Địa với nhiều mẫu mã, hình dáng khác nhau, bao gồm:

 • Tiền vàng mã cúng Ông Địa

Tiền vàng mã cúng Ông Địa là loại vàng mã phổ biến nhất, không thể thiếu trong mâm cúng Ông Địa. Tiền vàng mã cúng Ông Địa thường được làm từ giấy, có màu vàng hoặc đỏ, được in hình các loại tiền xu, tiền giấy,...

 • Nhà lầu, xe hơi vàng mã cúng Ông Địa

Nhà lầu, xe hơi vàng mã cúng Ông Địa là những vật phẩm tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Những vật phẩm này thường được làm từ giấy, vải, nhựa,... được thiết kế với nhiều mẫu mã, hình dáng khác nhau, sang trọng, bắt mắt.

 • Bộ đồ ăn, đồ uống vàng mã cúng Ông Địa

Bộ đồ ăn, đồ uống vàng mã cúng Ông Địa là những vật phẩm tượng trưng cho sự sung túc, đủ đầy. Những vật phẩm này thường được làm từ giấy, vải, nhựa,... được thiết kế với nhiều mẫu mã, hình dáng khác nhau, tinh xảo, đẹp mắt.

 • Quần áo, trang sức vàng mã cúng Ông Địa

Quần áo, trang sức vàng mã cúng Ông Địa là những vật phẩm tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng. Những vật phẩm này thường được làm từ giấy, vải, nhựa,... được thiết kế với nhiều mẫu mã, hình dáng khác nhau, phù hợp với từng đối tượng cúng.

 • Các loại vật phẩm khác

Ngoài những loại vàng mã cúng Ông Địa kể trên, Thocung.com còn cung cấp nhiều loại vàng mã cúng Ông Địa khác như: bàn ghế, giường, tủ,...

4. Lưu ý khi mua vàng mã cúng Ông Địa

Vàng mã cúng Ông Địa là một trong những lễ vật quan trọng trong mâm cúng Ông Địa. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn mua vàng mã cúng Ông Địa sao cho đúng. Dưới đây là một số lưu ý khi mua vàng mã cúng Ông Địa mà quý khách cần biết:

 • Chọn mua vàng mã cúng Ông Địa tại các địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Vàng mã cúng Ông Địa được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, bao gồm giấy, vải, giấy bồi,... Vì vậy, quý khách cần chọn mua vàng mã cúng Ông Địa tại các địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Vàng mã cúng Ông Địa chất lượng tốt sẽ có màu sắc tươi sáng, sắc nét, không bị rách, nhăn.

 • Chọn mua vàng mã cúng Ông Địa có mẫu mã đẹp, phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của gia đình.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã vàng mã cúng Ông Địa đa dạng, phong phú. Quý khách có thể lựa chọn vàng mã cúng Ông Địa có mẫu mã đẹp, phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của gia đình.

 • Sắp xếp vàng mã cúng Ông Địa gọn gàng, trang trọng trên bàn thờ.

Sau khi mua vàng mã cúng Ông Địa về, quý khách cần sắp xếp vàng mã gọn gàng, trang trọng trên bàn thờ. Vàng mã cúng Ông Địa thường được sắp xếp thành các loại như tiền vàng, quần áo, nhà cửa,... Quý khách nên sắp xếp vàng mã cúng Ông Địa sao cho hài hòa, cân đối, thể hiện được lòng thành kính của gia đình đối với Ông Địa.

Ưu điểm của vàng mã cúng Ông Địa tại Thocung.com

Vàng mã cúng Ông Địa tại Thocung.com có những ưu điểm nổi bật sau:

 • Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp: Các sản phẩm vàng mã tại Thocung.com đều được làm từ nguyên liệu cao cấp, có độ bền cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đồng thời, các sản phẩm có mẫu mã đẹp, đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Giá cả hợp lý: Thocung.com cam kết cung cấp các sản phẩm vàng mã chất lượng với giá cả hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo: Thocung.com luôn coi trọng trải nghiệm của khách hàng. Khi mua hàng tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo.

5. Lời Kết

Vàng mã cúng Ông Địa là một phần không thể thiếu trong văn hóa tín ngưỡng của người Việt. Việc chuẩn bị vàng mã cúng Ông Địa chu đáo, thể hiện sự thành kính, tôn trọng của gia chủ đối với Ông Địa, mong muốn cầu bình an, may mắn, tài lộc cho gia đình.

Thocung.com là địa chỉ uy tín, cung cấp đa dạng các sản phẩm vàng mã cúng Ông Địa với mẫu mã đẹp, giá tốt, giao hàng tận nơi. Quý khách có thể yên tâm lựa chọn vàng mã cúng Ông Địa tại Thocung.com để mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình.

Liên hệ mua vàng mã cúng Ông Địa tại Thocung.com

Quý khách hàng có nhu cầu mua vàng mã cúng Ông Địa tại Thocung.com có thể liên hệ theo các cách sau:

 • Trực tiếp tại cửa hàng: 1234 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Qua website: https://thocung.com
 • Qua hotline: 0935 118 118 – Mr. Trường

Hãy đến với Thocung.com để mua vàng mã cúng Ông Địa chất lượng, giá tốt nhất!

Không tìm thấy kết quả nào