< 1.000.000 đ
1.000.000 đ - 5.000.000 đ
5.000.000 đ - 8.000.000 đ
8.000.000 đ - 10.000.000 đ
10.000.000 đ - 15.000.000 đ
> 15.000.000 đ
Gõ Trắc
Đá Tự Nhiên
Gốm Sứ
Bột Đá
Đồng nguyên khối
Đồng thau
Đồng đỏ
Đồng vàng
Gỗ Hương
Gỗ Cẩm
Gỗ Nu Hương
Gỗ Mít
Bột đá
Gỗ Đào
Gấm
Gỗ Hương Đá
Gỗ Gõ Vàng
Đá Ngọc Hoàng Long
Đá Ngọc Phỉ Thúy
Bột Composite
Đồng Sơn Men
Lưu Ly
Gỗ Long Não
Sứ men rạn vẽ tay
Bột đá dát vàng
170cm
120 cm
80 cm
70 cm
60 cm
50 cm
40 cm
30 cm
20 Cm
10 Cm
12 cm
16 cm
27 cm
24 cm
37 cm
23 cm
25cm
45 cm
1.5"
3"
2"
3.5"
4"
5"
6"
7"
8"
9"
10"
11"
12"
13"
14"
16"
18"
20"
22"
1 tay
2 tay
2.5 tay
3 tay
3.5 tay
4 tay
4.5 tay
5 tay
6 tay
7 tay
8 tay
9 tay
5 cm
9 cm
13 cm
15 cm
10 tay
8 cm
11 cm
18 cm
5mm
6mm
7mm
8mm
9mm
10mm
11mm
12mm
13mm
Bộ 3 ly
Bộ 5 ly
14 cm
22 cm
32 cm
31 cm
47 cm
52 cm
14mm
16mm
18mm
20mm
25mm
30mm
34 cm
26 cm
43 cm
Cao 16cm
Cao 20cm
Cao 25cm
Cao 30cm
Cao 40cm
Cao 48cm
Cao 66cm
72cm
48 cm
1m63
Việt Nam
Trung Quốc
Nhập Khẩu
Thái Lan
Malaysia
Hàn Quốc
Đài Loan
Nhật bản

Cúng Quán Âm

Vàng mã cúng Quán Âm Bồ Tát tại Thocung.com - Tâm thành dâng kính, cầu mong bình an

Phật Bà Quan Âm là một trong những vị Phật được thờ phụng phổ biến nhất ở Việt Nam. Người được coi là biểu tượng của sự từ bi, cứu khổ cứu nạn, che chở cho chúng sinh. Chính vì vậy, vào những dịp lễ quan trọng như lễ Phật đản, lễ Vu Lan báo hiếu,... người ta thường cúng vàng mã cho Phật Bà Quan Âm.

Thocung.com - Chuyên cung cấp vàng mã cúng Quán Âm Bồ Tát đa dạng, phong phú, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. Đến với Thocung.com, bạn sẽ tìm được những món vàng mã cúng Quán Âm Bồ Tát phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

1. Quán Âm Bồ Tát là ai

Quán Âm Bồ Tát là một trong bốn vị Bồ Tát quan trọng nhất của Phật giáo Đại Thừa, bên cạnh Đại Thế Chí Bồ Tát, Địa Tạng Vương Bồ Tát và Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát. Ngài là biểu tượng của lòng từ bi, cứu khổ cứu nạn, sẵn sàng cứu vớt tất cả mọi chúng sanh nếu niệm danh hiệu của Ngài.

Ý nghĩa tên gọi

Tên của Quán Âm Bồ Tát có hai cách giải thích. Cách thứ nhất là "Quán" có nghĩa là quán sát, "Âm" có nghĩa là âm thanh, tiếng kêu cứu của chúng sinh. Do đó, "Quán Âm" có nghĩa là vị Bồ Tát quán sát âm thanh đau khổ của thế gian kêu cầu mà cứu độ một cách tự tại.

Cách thứ hai là "Quán" có nghĩa là quán chiếu, "Âm" có nghĩa là âm thanh của vũ trụ. Do đó, "Quán Âm" có nghĩa là vị Bồ Tát quán chiếu âm thanh của vũ trụ mà chứng được bản thể chân thường của vũ trụ.

Hạnh nguyện của Quán Âm Bồ Tát

Quán Âm Bồ Tát có hạnh nguyện từ bi cứu khổ cứu nạn. Ngài luôn sẵn sàng cứu vớt tất cả mọi chúng sanh nếu niệm danh hiệu của Ngài. Hạnh nguyện của Ngài được thể hiện qua nhiều câu chuyện trong kinh điển Phật giáo, chẳng hạn như câu chuyện Quan Âm cứu ngư ông, cứu người bị nạn trong biển lửa, cứu người bị nạn trong bão tố,...

Tượng trưng của Quán Âm Bồ Tát

Quán Âm Bồ Tát thường được mô tả là một vị Bồ Tát có thân tướng thanh thoát, đoan trang, tay cầm bình cam lồ, tay cầm cành dương liễu. Bình cam lồ tượng trưng cho lòng từ bi, cành dương liễu tượng trưng cho trí tuệ.

Ngoài ra, Quán Âm Bồ Tát cũng có thể được mô tả với nhiều hình tượng khác nhau, chẳng hạn như:

 • Quán Âm nghìn mắt, nghìn tay: Hình tượng này thể hiện sự thấu suốt và cứu độ của Quán Âm Bồ Tát đối với tất cả chúng sinh.
 • Quán Âm Nam Hải: Hình tượng này thể hiện sự cứu khổ cứu nạn của Quán Âm Bồ Tát đối với chúng sinh trong biển khổ sinh tử.
 • Quán Âm Thị Kính: Hình tượng này thể hiện sự từ bi, nhẫn nhục và trí tuệ của Quán Âm Bồ Tát.

Vai trò của Quán Âm Bồ Tát

Quán Âm Bồ Tát là một vị Bồ Tát được rất nhiều người Phật tử Việt Nam tôn kính. Ngài được coi là biểu tượng của lòng từ bi, cứu khổ cứu nạn, luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn, hoạn nạn.

Trong đời sống tâm linh của người Việt Nam, Quán Âm Bồ Tát là một vị Bồ Tát rất gần gũi. Hình tượng của Ngài xuất hiện ở rất nhiều nơi, từ những ngôi chùa lớn cho đến những ngôi nhà nhỏ. Người dân Việt Nam thường niệm danh hiệu Quan Âm Bồ Tát để cầu mong sự bình an, hạnh phúc và may mắn.

2. Lễ cúng Quán Âm Bồ Tát

Lễ cúng Quán Âm Bồ Tát là một trong những lễ cúng quan trọng trong đời sống tâm linh của người Việt Nam. Lễ cúng này được thực hiện với mong muốn cầu mong sự bình an, may mắn, hạnh phúc cho gia đạo, cầu mong Quán Âm Bồ Tát che chở, độ trì cho những người gặp khó khăn, hoạn nạn.

Lễ vật cúng Quán Âm Bồ Tát

Lễ vật cúng Quan Âm Bồ Tát thường bao gồm các loại sau:

 • Lễ chay: Hương, hoa tươi, quả chín, oản phẩm, xôi chè, bánh kẹo,...
 • Lễ mặn: Thường không có, chỉ có trong một số trường hợp đặc biệt.
 • Vàng mã: Là những vật phẩm tượng trưng cho cuộc sống sung túc, giàu sang, hạnh phúc ở thế giới bên kia.

Trong lễ cúng Quan Âm Bồ Tát, vàng mã là một phần không thể thiếu. Vàng mã cúng Quan Âm Bồ Tát thường bao gồm các loại sau:

 • Quần áo, giày dép, trang sức: Tượng trưng cho cuộc sống sung túc, giàu sang ở thế giới bên kia.
 • Tiền vàng, châu báu: Tượng trưng cho của cải, vật chất.
 • Nhà cửa, xe cộ, đồ dùng sinh hoạt: Tượng trưng cho cuộc sống tiện nghi, sung túc.

Tục lệ cúng vàng mã cho Phật Bà Quan Âm

Tục lệ cúng vàng mã cho Phật Bà Quan Âm bắt nguồn từ xa xưa, khi người ta tin rằng vàng mã là vật phẩm có thể giúp người cúng thể hiện lòng thành kính của mình với các vị thần linh. Khi đốt vàng mã, người ta tin rằng các vị thần linh sẽ nhận được những vật phẩm này và ban phước lành cho người cúng.

3. Mua vàng mã cúng Phật Bà Quan Âm ở đâu

Hiện nay, vàng mã cúng Phật Bà Quan Âm được bán ở rất nhiều nơi, từ các cửa hàng đồ thờ cúng, siêu thị, cho đến các chợ truyền thống. Tuy nhiên, để mua được vàng mã chất lượng, giá cả phải chăng, bạn nên chọn mua ở những địa chỉ uy tín.

Thocung.com - Địa chỉ mua vàng mã cúng Phật Bà Quan Âm uy tín, chất lượng

Thocung.com là một trong những địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp các loại vàng mã, đồ thờ cúng chất lượng cao. Tại Thocung.com, bạn có thể tìm thấy đầy đủ các loại vàng mã cúng Phật Bà Quan Âm, từ quần áo, trang sức, đồ dùng, tiền vàng, cho đến nhà cửa, xe cộ, cầu, phà, thuyền, bè,...

Vàng mã tại Thocung.com được làm từ chất liệu giấy cao cấp, in màu sắc đẹp mắt, sắc nét. Các sản phẩm được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, Thocung.com còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Vàng mã cúng Phật Bà Quan Âm thường có rất nhiều loại, bao gồm:

 • Quần áo, trang sức, đồ dùng: Đây là những vật phẩm tượng trưng cho cuộc sống vật chất của con người. Người ta đốt quần áo, trang sức, đồ dùng cho Phật Bà Quan Âm để mong ngài ban cho mình cuộc sống ấm no, hạnh phúc.
 • Tiền vàng: Tiền vàng là vật phẩm tượng trưng cho tài lộc, may mắn. Người ta đốt tiền vàng cho Phật Bà Quan Âm để mong ngài ban cho mình tiền tài, công danh.
 • Nhà cửa, xe cộ: Đây là những vật phẩm tượng trưng cho cuộc sống vật chất cao sang. Người ta đốt nhà cửa, xe cộ cho Phật Bà Quan Âm để mong ngài ban cho mình cuộc sống sung túc, giàu sang.
 • Cầu, phà, thuyền, bè: Đây là những vật phẩm tượng trưng cho sự thuận lợi, bình an trong cuộc sống. Người ta đốt cầu, phà, thuyền, bè cho Phật Bà Quan Âm để mong ngài ban cho mình cuộc sống bình yên, không gặp khó khăn, trắc trở.

4. Lựa chọn vàng mã cúng Quan Âm Bồ Tát

Khi lựa chọn vàng mã cúng Quan Âm Bồ Tát, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

 • Chọn loại vàng mã phù hợp với mục đích cúng

Nếu bạn cúng Quan Âm Bồ Tát để cầu bình an, may mắn, bạn nên chọn các loại vàng mã như quần áo, trang sức, vật dụng có màu sắc tươi sáng, bắt mắt.

Nếu bạn cúng Quan Âm Bồ Tát để cầu tài lộc, bạn nên chọn các loại vàng mã như tiền giấy, tiền xu có màu sắc vàng óng ánh.

 • Chọn loại vàng mã có chất lượng tốt

Vàng mã tốt thường được làm từ giấy bồi, có màu sắc tươi sáng, họa tiết tinh xảo. Vàng mã tốt sẽ không bị cháy rụi nhanh khi đốt, thể hiện sự thành kính của người cúng đối với Phật.

 • Chọn loại vàng mã có giá cả hợp lý

Giá cả của vàng mã cúng Quan Âm Bồ Tát phụ thuộc vào chất liệu, mẫu mã, kích thước của sản phẩm. Bạn nên lựa chọn loại vàng mã có giá cả phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

Lý do nên mua vàng mã cúng Quan Âm Bồ Tát tại Thocung.com

 • Mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt, bền đẹp: Thocung.com cung cấp đa dạng các mẫu mã vàng mã cúng Quan Âm Bồ Tát, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các mẫu mã được làm từ chất liệu cao cấp, bền đẹp, được in ấn sắc nét, tinh xảo.
 • Giá cả hợp lý: Giá cả vàng mã cúng Quan Âm Bồ Tát tại Thocung.com vô cùng hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt: Thocung.com luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

5. Lời Kết

Vàng mã cúng Quan Âm Bồ Tát là một lễ vật quan trọng trong lễ cúng Quan Âm Bồ Tát. Việc lựa chọn mua vàng mã cúng Quan Âm Bồ Tát cần được chú ý để thể hiện được lòng thành kính của gia chủ đối với Phật.

Mua vàng mã cúng Quan Âm Bồ Tát tại Thocung.com

Quý khách có thể mua vàng mã cúng Quan Âm Bồ Tát tại Thocung.com theo các cách sau:

 • Mua hàng trực tuyến tại website Thocung.com
 • Gọi điện đến hotline 0935.118.118 để được tư vấn, hỗ trợ và đặt hàng
 • Đến trực tiếp cửa hàng của Thocung.com: 37A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Thocung.com cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm vàng mã cúng Quan Âm Bồ Tát chất lượng cao, uy tín, giá tốt. Chúng tôi hy vọng rằng quý khách sẽ hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Không tìm thấy kết quả nào