< 1.000.000 đ
1.000.000 đ - 5.000.000 đ
5.000.000 đ - 8.000.000 đ
8.000.000 đ - 10.000.000 đ
10.000.000 đ - 15.000.000 đ
> 15.000.000 đ
Gõ Trắc
Đá Tự Nhiên
Gốm Sứ
Bột Đá
Đồng nguyên khối
Đồng thau
Đồng đỏ
Đồng vàng
Gỗ Hương
Gỗ Cẩm
Gỗ Nu Hương
Gỗ Mít
Bột đá
Gỗ Đào
Gấm
Gỗ Hương Đá
Gỗ Gõ Vàng
Đá Ngọc Hoàng Long
Đá Ngọc Phỉ Thúy
Bột Composite
Đồng Sơn Men
Lưu Ly
Gỗ Long Não
Sứ men rạn vẽ tay
Bột đá dát vàng
170cm
120 cm
80 cm
70 cm
60 cm
50 cm
40 cm
30 cm
20 Cm
10 Cm
12 cm
16 cm
27 cm
24 cm
37 cm
23 cm
25cm
45 cm
1.5"
3"
2"
3.5"
4"
5"
6"
7"
8"
9"
10"
11"
12"
13"
14"
16"
18"
20"
22"
1 tay
2 tay
2.5 tay
3 tay
3.5 tay
4 tay
4.5 tay
5 tay
6 tay
7 tay
8 tay
9 tay
5 cm
9 cm
13 cm
15 cm
10 tay
8 cm
11 cm
18 cm
5mm
6mm
7mm
8mm
9mm
10mm
11mm
12mm
13mm
Bộ 3 ly
Bộ 5 ly
14 cm
22 cm
32 cm
31 cm
47 cm
52 cm
14mm
16mm
18mm
20mm
25mm
30mm
34 cm
26 cm
43 cm
Cao 16cm
Cao 20cm
Cao 25cm
Cao 30cm
Cao 40cm
Cao 48cm
Cao 66cm
72cm
48 cm
1m63
Cao 13cm
Cao 18cm
Cao 28cm
Cao 33cm
Cao 23cm
Cao 12.5cm
Cao 15cm
Cao 27.5cm
Cao 32.5cm
3 Bông
5 Bông
7 Bông
9 Bông
13 Bông
3inch (~8cm)
3.6inch (~9cm)
4inch (~10cm)
5inch (~13cm)
6inch (~15cm
7inch (~18cm)
8inch (~20cm)
9inch (~23cm)
10 inch (25.3cm)
Cao 63cm
Việt Nam
Trung Quốc
Nhập Khẩu
Thái Lan
Malaysia
Hàn Quốc
Đài Loan

Thác Khói Đèn Led

Thác khói đèn Led tại Thocung.com - Món quà tinh tế cho không gian sống

Thác khói đèn Led là một sản phẩm trang trí nội thất được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp thanh tao, sang trọng và mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Sản phẩm này hiện đang được bán tại Thocung.com với nhiều mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý.

1. Thác khói đèn Led là gì?

Thác khói đèn Led là một sản phẩm được sử dụng để xông trầm hương. Sản phẩm bao gồm một đế kệ gỗ, một tượng hoặc vật trang trí và một đèn Led. Khi đốt nụ trầm hương, khói trầm sẽ chảy xuống theo các đường gợn sóng, tạo nên một khung cảnh vô cùng đẹp mắt.

Thác khói đèn led có nhiều ưu điểm so với thác khói trầm hương truyền thống. Đầu tiên, hệ thống đèn led giúp thác khói trở nên bắt mắt và lung linh hơn. Thứ hai, đèn led giúp làm tăng hiệu quả khuếch tán hương thơm của trầm hương. Thứ ba, đèn led giúp thác khói có thể sử dụng được trong điều kiện thiếu sáng.

Thác khói đèn led có cấu tạo gồm 3 phần chính:

 • Hộp đựng trầm hương: Là nơi chứa đựng trầm hương. Hộp đựng trầm hương thường được làm bằng gỗ, gốm sứ hoặc thủy tinh.
 • Thiết bị tạo khói: Là thiết bị đốt trầm hương và tạo ra khói trầm. Thiết bị tạo khói thường được làm bằng kim loại.
 • Hệ thống đèn led: Là hệ thống đèn led chiếu sáng cho thác khói. Hệ thống đèn led thường được làm bằng nhựa hoặc thủy tinh.

Thác khói đèn led có thể được sử dụng để trang trí nhà cửa, văn phòng, phòng thờ,... Ngoài ra, thác khói đèn led còn có tác dụng thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Ý nghĩa của thác khói đèn Led

Thác khói đèn Led không chỉ là một sản phẩm trang trí nội thất mà còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Theo quan niệm của người Á Đông, khói trầm hương có tác dụng tẩy uế, thanh lọc không khí, mang lại vượng khí cho gia chủ. Ngoài ra, khói trầm hương còn giúp tinh thần thư thái, an yên, giúp con người tập trung và sáng tạo hơn.

2. Mua thác khói trầm hương đèn Led ở đâu?

Thocung.com là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các đồ thờ cúng, tượng Phật giáo, sản phẩm phong thủy…trong đó có thác khói trầm hương đèn Led. Tại Thocung.com, bạn có thể lựa chọn đa dạng mẫu mã thác khói trầm hương đèn Led với chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Các mẫu thác khói đèn Led tại Thocung.com

Thocung.com hiện đang cung cấp nhiều mẫu thác khói đèn Led với nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm trang trí nội thất độc đáo, mang đến vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch và giúp thanh lọc không khí, thì thác khói đèn Led là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy đến Thocung.com để mua sắm thác khói đèn Led ngay hôm nay và nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất!

Một số mẫu thác khói đèn Led nổi bật tại Thocung.com bao gồm:

 • Thác khói đèn Led hình Phật Di Lặc

Thác khói đèn Led hình Phật Di Lặc là một mẫu sản phẩm được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và ý nghĩa phong thủy tốt lành. Thác khói được làm bằng chất liệu gốm sứ cao cấp, có hình dáng Phật Di Lặc ngồi trên đài sen, tay cầm gậy như ý. Dòng khói trắng uốn lượn nhẹ nhàng của thác khói khi kết hợp với ánh sáng đèn Led tạo nên một hiệu ứng vô cùng bắt mắt, mang đến vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch cho không gian của bạn.

 • Thác khói đèn Led hình hoa sen

Thác khói đèn Led hình hoa sen là một mẫu sản phẩm mang đậm nét văn hóa Việt Nam. Thác khói được làm bằng chất liệu gốm sứ cao cấp, có hình dáng hoa sen đang nở rộ. Dòng khói trắng uốn lượn nhẹ nhàng của thác khói khi kết hợp với ánh sáng đèn Led tạo nên một hiệu ứng vô cùng bắt mắt, mang đến vẻ đẹp thanh thoát, tinh tế cho không gian của bạn.

 • Thác khói đèn Led hình cây bonsai

Thác khói đèn Led hình cây bonsai là một mẫu sản phẩm mang đậm nét nghệ thuật. Thác khói được làm bằng chất liệu gỗ, đá, hoặc thủy tinh, có hình dáng cây bonsai đang phát triển. Dòng khói trắng uốn lượn nhẹ nhàng của thác khói khi kết hợp với ánh sáng đèn Led tạo nên một hiệu ứng vô cùng sinh động, mang đến vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho không gian của bạn.

 • Thác khói đèn Led hình chú tiểu

Thác khói đèn Led hình chú tiểu là một mẫu sản phẩm mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Thác khói được làm bằng chất liệu gốm sứ cao cấp, có hình dáng chú tiểu đang ngồi thiền. Dòng khói trắng uốn lượn nhẹ nhàng của thác khói khi kết hợp với ánh sáng đèn Led tạo nên một hiệu ứng vô cùng bắt mắt, mang đến vẻ đẹp thanh thoát, tinh tế cho không gian của bạn.

 • Thác khói đèn Led hình tượng Phật

Thác khói đèn Led hình tượng Phật là một mẫu sản phẩm mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Thác khói được làm bằng chất liệu gốm sứ cao cấp, có hình dáng một vị Phật đang ngồi thiền. Dòng khói trắng uốn lượn nhẹ nhàng của thác khói khi kết hợp với ánh sáng đèn Led tạo nên một hiệu ứng vô cùng bắt mắt, mang đến vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch cho không gian của bạn.

 • Thác khói đèn Led hình cây tùng

Thác khói đèn Led hình cây tùng là một mẫu sản phẩm mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Cây tùng là loài cây tượng trưng cho sự trường thọ, bền bỉ, kiên cường. Thác khói được làm bằng chất liệu gốm sứ cao cấp, có hình dáng cây tùng đang vươn mình trong gió. Dòng khói trắng uốn lượn nhẹ nhàng của thác khói khi kết hợp với ánh sáng đèn Led tạo nên một hiệu ứng vô cùng bắt mắt, mang đến vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch cho không gian của bạn.

 • Thác khói đèn Led hình con vật

Thác khói đèn Led hình con vật là một mẫu sản phẩm độc đáo, mang đến vẻ đẹp mới lạ cho không gian của bạn. Thác khói được làm bằng chất liệu gốm sứ cao cấp, có hình dáng các con vật như chim công, rồng, cá chép,... Dòng khói trắng uốn lượn nhẹ nhàng của thác khói khi kết hợp với ánh sáng đèn Led tạo nên một hiệu ứng vô cùng bắt mắt, mang đến vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch cho không gian của bạn.

3. Những ưu điểm nổi bật của thác khói đèn Led tại Thocung.com

 • Thác khói đèn Led mang đến vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch cho không gian

Thác khói đèn Led được thiết kế với hình dáng tinh tế, sang trọng, phù hợp với nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc,... Đặc biệt, dòng khói trắng uốn lượn nhẹ nhàng của thác khói khi kết hợp với ánh sáng đèn Led sẽ tạo nên một hiệu ứng vô cùng bắt mắt, mang đến vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch cho không gian của bạn.

 • Thác khói đèn Led giúp thanh lọc không khí, mang đến cảm giác thư thái, dễ chịu

Mùi hương trầm hương dịu nhẹ của thác khói đèn Led có tác dụng thanh lọc không khí, giúp loại bỏ các mùi hôi, ẩm mốc, mang đến cảm giác thư thái, dễ chịu cho người sử dụng. Ngoài ra, thác khói đèn Led còn giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, giúp bạn có được một tinh thần sảng khoái, minh mẫn.

 • Thác khói đèn Led có nhiều mẫu mã, chất liệu, kích thước đa dạng

Tại Thocung.com, bạn có thể tìm thấy đa dạng mẫu mã thác khói đèn Led với nhiều chất liệu, kích thước và giá thành khác nhau. Từ thác khói đèn Led bằng gỗ, gốm sứ, thủy tinh đến thác khói đèn Led bằng kim loại, nhựa,... Bạn có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu thác khói phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình.

 • Thác khói đèn Led có giá thành hợp lý

Thác khói đèn Led tại Thocung.com có giá thành hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Bạn có thể tìm thấy những mẫu thác khói đèn Led có giá chỉ từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng.

 • Thác khói đèn Led được bảo hành chính hãng

Tất cả các sản phẩm thác khói đèn Led tại Thocung.com đều được bảo hành chính hãng từ 12 tháng đến 24 tháng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua sắm tại Thocung.com.

 • Khuyến mãi ngập tràn tại Thocung.com

Hiện nay, Thocung.com đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua sắm thác khói đèn Led. Bạn có thể nhận được ưu đãi giảm giá, tặng quà, miễn phí vận chuyển,... khi mua sắm tại Thocung.com.

4. Hướng dẫn sử dụng thác khói đèn Led

Để sử dụng thác khói đèn Led, bạn cần thực hiện các bước sau:

 1. Lắp ráp thác khói đèn Led
 2. Cắm điện cho đèn Led
 3. Đặt nụ trầm hương vào thác khói
 4. Bật đèn Led

Lưu ý khi sử dụng thác khói trầm hương đèn Led

 • Không nên để thác khói ở gần nguồn nhiệt hoặc nơi có gió mạnh.
 • Không nên để nụ trầm hương cháy hết, nếu không sẽ gây cháy nổ.
 • Sau khi sử dụng xong, cần tắt đèn Led và rút phích cắm điện.

Cách bảo quản thác khói đèn Led

Để thác khói đèn Led luôn bền đẹp, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Lau chùi thác khói đèn Led thường xuyên để tránh bụi bẩn bám vào
 • Tránh để thác khói đèn Led tiếp xúc với nước
 • Không sử dụng nụ trầm hương quá lớn hoặc quá nhiều

5. Lời kết

Thác khói đèn Led là một sản phẩm trang trí nội thất tinh tế, sang trọng và mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Sản phẩm này hiện đang được bán tại Thocung.com với nhiều mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý. Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà tinh tế cho không gian sống của mình, thì thác khói đèn Led tại Thocung.com là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Liên hệ mua thác khói đèn Led tại Thocung.com

Quý khách muốn mua thác khói đèn Led có thể đặt hàng tại website: Thocung.com hoặc liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ về các cản phẩm thác khói đèn Led

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thờ Cúng

Hotline: 0935.118.118 – Mr. Trường

Địa chỉ: 37A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Không tìm thấy kết quả nào