< 1.000.000 đ
1.000.000 đ - 5.000.000 đ
5.000.000 đ - 8.000.000 đ
8.000.000 đ - 10.000.000 đ
10.000.000 đ - 15.000.000 đ
> 15.000.000 đ
Gõ Trắc
Đá Tự Nhiên
Gốm Sứ
Bột Đá
Đồng nguyên khối
Đồng thau
Đồng đỏ
Đồng vàng
Gỗ Hương
Gỗ Cẩm
Gỗ Nu Hương
Gỗ Mít
Bột đá
Gỗ Đào
Gấm
Gỗ Hương Đá
Gỗ Gõ Vàng
Đá Ngọc Hoàng Long
Đá Ngọc Phỉ Thúy
Bột Composite
Đồng Sơn Men
Lưu Ly
Gỗ Long Não
Sứ men rạn vẽ tay
Bột đá dát vàng
170cm
120 cm
80 cm
70 cm
60 cm
50 cm
40 cm
30 cm
20 Cm
10 Cm
12 cm
16 cm
27 cm
24 cm
37 cm
23 cm
25cm
45 cm
1.5"
3"
2"
3.5"
4"
5"
6"
7"
8"
9"
10"
11"
12"
13"
14"
16"
18"
20"
22"
1 tay
2 tay
2.5 tay
3 tay
3.5 tay
4 tay
4.5 tay
5 tay
6 tay
7 tay
8 tay
9 tay
5 cm
9 cm
13 cm
15 cm
10 tay
8 cm
11 cm
18 cm
5mm
6mm
7mm
8mm
9mm
10mm
11mm
12mm
13mm
Bộ 3 ly
Bộ 5 ly
14 cm
22 cm
32 cm
31 cm
47 cm
52 cm
14mm
16mm
18mm
20mm
25mm
30mm
34 cm
26 cm
43 cm
Cao 16cm
Cao 20cm
Cao 25cm
Cao 30cm
Cao 40cm
Cao 48cm
Cao 66cm
72cm
48 cm
1m63
Cao 13cm
Cao 18cm
Cao 28cm
Cao 33cm
Cao 23cm
Cao 12.5cm
Cao 15cm
Cao 27.5cm
Cao 32.5cm
3 Bông
5 Bông
7 Bông
9 Bông
13 Bông
3inch (~8cm)
3.6inch (~9cm)
4inch (~10cm)
5inch (~13cm)
6inch (~15cm
7inch (~18cm)
8inch (~20cm)
9inch (~23cm)
10 inch (25.3cm)
Cao 63cm
Việt Nam
Trung Quốc
Nhập Khẩu
Thái Lan
Malaysia
Hàn Quốc
Đài Loan

Vàng Mã Cúng Động Thổ

Vàng mã cúng động thổ tại Thocung.com - Nơi hội tụ những mẫu mã đẹp, chất lượng, giá cả hợp lý

Lễ động thổ là một nghi lễ quan trọng trong văn hóa tâm linh của người Việt Nam. Đây là nghi lễ khởi đầu cho một công trình xây dựng, cầu mong sự may mắn, thuận lợi cho quá trình thi công và mang lại tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ.

Trong lễ động thổ, ngoài các lễ vật truyền thống như trầu cau, rượu, gạo, muối,... thì vàng mã cũng là một phần không thể thiếu. Vàng mã cúng động thổ là những đồ vật được làm bằng giấy, tượng trưng cho những vật dụng, vật phẩm có giá trị trong cuộc sống, được đốt đi để cúng tế các vị thần linh, thổ thần, cầu mong sự phù hộ, độ trì.

Tại Thocung.com, chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu mã vàng mã cúng động thổ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Vàng mã của chúng tôi được làm từ chất liệu giấy cao cấp, đảm bảo độ bền đẹp, an toàn cho sức khỏe. Các mẫu mã được thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ, mang đậm nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam.

1. Lễ cúng động thổ

Lễ cúng động thổ là một nghi lễ quan trọng trong quá trình xây dựng nhà cửa, công trình. Lễ cúng này nhằm mục đích xin phép Thổ Công, Thổ Địa - vị thần cai quản đất đai, cho phép gia chủ được xây dựng công trình trên mảnh đất đó.

Lễ cúng động thổ thường được tổ chức vào buổi sáng sớm, trước khi bắt đầu khởi công xây dựng. Lễ cúng được thực hiện bởi một thầy cúng hoặc người có kinh nghiệm.

Mâm cúng động thổ thường được chuẩn bị với các lễ vật sau:

 • 1 con gà trống, chân vàng, mình vàng
 • 1 bộ tam sên bao gồm: Thịt lợn luộc, tôm khô và trứng vịt luộc
 • 1 đĩa xôi hoặc bánh chưng
 • 1 dĩa gồm 05 loại trái cây có hình tròn
 • 1 chén gạo
 • 1 chén muối
 • 3 ly nước trà
 • 1 bát nước
 • Rượu trắng
 • Bao thuốc, lạng chè

Lễ cúng động thổ được thực hiện như sau:

 • Gia chủ hoặc người được mượn chọn vị trí đẹp và cao ráo nhất trên khu đất sắp được thi công để đặt mâm lễ.
 • Bày biện lễ vật lên chiếc bàn đã được chuẩn bị sẵn.
 • Đốt hai cây đèn cầy lên và thắp 07 cây nhang với nam, 09 cây nhang với nữ.
 • Người chủ trì bắt đầu đọc bài văn khấn cúng động thổ.

Bài văn khấn cúng động thổ thường được viết theo thể văn tế, thể hiện sự thành kính của gia chủ đối với Thổ Địa và các vong linh đang cư ngụ tại đây.

Sau khi đọc bài văn khấn, gia chủ sẽ dùng dao sắc cắt tiết con gà và đổ rượu lên bốn góc khu đất. Sau đó, gia chủ sẽ dùng cuốc hoặc xẻng đào một huyệt nhỏ tại vị trí trung tâm của khu đất. Gia chủ sẽ đặt một ít gạo, muối, trái cây và tiền vàng vào huyệt, sau đó lấp đất lại.

Lễ cúng động thổ được coi là một nghi lễ quan trọng, mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Nghi lễ này không chỉ thể hiện sự thành kính của gia chủ đối với Thổ Địa và các vong linh, mà còn mong muốn được Thổ Địa che chở, ban phước lành cho công trình được xây dựng thuận lợi, suôn sẻ và mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ.

2. Vàng mã cúng động thổ là gì?

Vàng mã cúng động thổ là một trong những loại vàng mã quan trọng trong tín ngưỡng thờ cúng của người Việt Nam. Lễ cúng động thổ là một nghi lễ quan trọng được thực hiện trước khi bắt đầu xây dựng một công trình, nhà cửa,... nhằm thông báo với Thổ Công, Thổ Địa, Thần Linh cai quản khu đất về ý định xây dựng của gia chủ, đồng thời cầu mong sự phù hộ, che chở của các vị thần linh để công trình được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Các loại vàng mã cúng động thổ

Vàng mã cúng động thổ thường bao gồm các loại sau:

 • Tiền vàng

Tiền vàng là loại vàng mã cúng động thổ phổ biến nhất. Tùy theo điều kiện kinh tế của gia chủ mà có thể chuẩn bị số lượng tiền vàng ít hay nhiều.

 • Trang phục

Trang phục là loại vàng mã cúng động thổ không thể thiếu. Những bộ trang phục này được làm bằng giấy, tượng trưng cho những bộ quần áo, váy áo của người sống.

 • Nhà cửa, đồ đạc

Nhà cửa, đồ đạc là loại vàng mã cúng động thổ được sử dụng để tượng trưng cho ngôi nhà, công trình sắp xây dựng. Những vật dụng này thường được làm bằng giấy, có kích thước nhỏ hơn so với thực tế.

 • Ngựa ngũ sắc

Ngựa ngũ sắc tượng trưng cho sự nhanh chóng, thuận lợi. Người ta đốt ngựa ngũ sắc trong lễ cúng động thổ để cầu mong công trình được xây dựng nhanh chóng, suôn sẻ.

 • Các loại vật dụng khác

Ngoài ra, vàng mã cúng động thổ còn có thể bao gồm các loại vật dụng khác như: xe cộ, cầu thang, cổng, bàn ghế,...

3. Mua vàng mã cúng động thổ ở đâu?

Hiện nay, vàng mã cúng động thổ được bán tại nhiều nơi, từ các cửa hàng bán đồ thờ cúng, cửa hàng tạp hóa đến các trang thương mại điện tử.

Thocung.com - Địa chỉ cung cấp vàng mã cúng động thổ uy tín

Thocung.com là một trong những đơn vị cung cấp đồ thờ cúng, vàng mã uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp vàng mã cúng động thổ chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý.

Vàng mã cúng động thổ tại Thocung.com được làm từ chất liệu giấy cao cấp, được in ấn sắc nét, màu sắc bắt mắt. Các mẫu mã vàng mã được cập nhật liên tục, phù hợp với nhu cầu của mọi gia đình.

Tại Thocung.com, vàng mã cúng động thổ được chia thành các loại sau:

 • Vàng mã cúng Thổ Công, Thổ Địa

Thocung.com cung cấp đa dạng các loại vàng mã cúng Thổ Công, Thổ Địa với mẫu mã đẹp, bắt mắt, thể hiện sự thành kính của gia chủ.

Vàng mã cúng Thổ Công, Thổ Địa thường bao gồm:

 • Bàn thờ Thổ Công, Thổ Địa bằng giấy
 • Bộ quần áo, mũ mão, giày dép,... cho Thổ Công, Thổ Địa
 • Bánh trái, hoa quả,...
 • Tiền vàng, vàng mã
 • Vàng mã cúng các vị thần linh khác

Thocung.com cũng cung cấp vàng mã cúng các vị thần linh khác như Thần Tài, Ông Địa, Táo Quân, Ông Công, Ông Táo, Thần Long Mạch, Thần Hổ,...

 • Vàng mã cúng công trình

Thocung.com cung cấp đa dạng các loại vàng mã cúng công trình như nhà cửa, biệt thự, xe cộ, máy móc, đồ đạc,... Vàng mã cúng công trình thường bao gồm:

 • Nhà cửa, biệt thự,.
 • Xe cộ, máy móc
 • Đồ đạc, vật dụng sinh hoạt..

4. Cách chọn vàng mã cúng động thổ đúng chuẩn

Để chọn vàng mã cúng động thổ đúng chuẩn, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Chọn vàng mã cúng động thổ phù hợp với địa điểm cúng: Nếu cúng động thổ nhà ở, bạn cần chọn vàng mã cúng Thổ Công, Thổ Địa. Nếu cúng động thổ công trình, bạn cần chọn vàng mã cúng Thần Tài, Ông Công Ông Táo,...
 • Chọn vàng mã cúng động thổ phù hợp với số lượng người tham gia cúng: Nếu gia đình có đông người tham gia cúng, bạn cần chuẩn bị nhiều vàng mã hơn.
 • Chọn vàng mã cúng động thổ phù hợp với kinh tế gia đình: Giá vàng mã cúng động thổ có thể dao động tùy theo chất liệu, mẫu mã. Bạn nên lựa chọn vàng mã phù hợp với kinh tế gia đình để tránh lãng phí.

Những lưu ý khi mua vàng mã cúng động thổ

Khi mua vàng mã cúng động thổ, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Mua vàng mã cúng động thổ tại các địa chỉ uy tín: Để đảm bảo chất lượng vàng mã, bạn nên mua vàng mã tại các địa chỉ uy tín, có thương hiệu.
 • Kiểm tra kỹ vàng mã trước khi mua: Bạn nên kiểm tra kỹ vàng mã trước khi mua, đảm bảo vàng mã không bị rách, hư hỏng.
 • Bảo quản vàng mã cúng động thổ cẩn thận: Sau khi mua vàng mã cúng động thổ, bạn nên bảo quản vàng mã cẩn thận, tránh bị rách, hư hỏng.

5. Lý do nên chọn vàng mã cúng động thổ tại Thocung.com

Có rất nhiều lý do khiến bạn nên mua vàng mã cúng động thổ tại Thocung.com, bao gồm:

 • Chất lượng vàng mã cao cấp

Vàng mã tại Thocung.com được làm từ chất liệu giấy cao cấp, được in ấn sắc nét, màu sắc bắt mắt. Điều này giúp cho các loại vàng mã có độ bền cao, không bị rách, hư hỏng trong quá trình sử dụng.

 • Mẫu mã vàng mã đa dạng

Thocung.com liên tục cập nhật các mẫu mã vàng mã mới, phù hợp với nhu cầu của mọi gia đình. Bạn có thể tìm thấy đầy đủ các loại vàng mã cúng động thổ tại Thocung.com, từ các loại vàng mã truyền thống đến các loại vàng mã hiện đại, phù hợp với sở thích và phong cách của bạn.

 • Giá cả vàng mã phải chăng

Thocung.com cam kết cung cấp vàng mã với giá cả phải chăng, cạnh tranh nhất thị trường. Bạn có thể yên tâm mua sắm vàng mã tại Thocung.com mà không lo bị ép giá.

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Thocung.com luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Thocung.com luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách tận tình, chu đáo.

6. Lời kết

Vàng mã cúng động thổ là một phần quan trọng trong nghi lễ động thổ, cầu mong sự thuận lợi, may mắn cho công việc xây dựng, sửa chữa nhà cửa. Nếu bạn đang có nhu cầu mua vàng mã cúng động thổ, hãy đến với Thocung.com để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Thocung.com là một địa chỉ cung cấp vàng mã cúng động thổ uy tín, đáng tin cậy. Với chất lượng vàng mã cao cấp, mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, Thocung.com là lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình khi có nhu cầu mua vàng mã cúng động thổ.

Liên hệ

Website: thocung.com

Hotline: 0935.118.118

Địa chỉ: 37A Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Không tìm thấy kết quả nào