Cách hóa giải oan gia trái chủ tại nhà

Thứ hai, 07/03/2022, 23:09 GMT+7

Cách hóa giải oan gia trái chủ tại nhà? 

Bạn không có thời gian đi chùa chiền, đền miếu để hóa giải oan gia trái chủ, thocung.com sẽ giới thiệu cho bạn Quý thầy với khả năng kết nối tâm linh hiệu quả cao... Theo quan điểm của Phật giáo, con người sinh ra và chết đi là một vòng tròn, sinh rồi lại diệt  và diệt rồi lại sinh, mà chúng ta hay gọi là luân hồi, có nghĩa là con người có kiếp trước, kiếp  này và sẽ có kiếp sau. Con người gặp được nhau trong kiếp này là do duyên của kiếp trước

-------------------------------------------------------------

CÁCH HÓA GIẢI OAN GIA TRÁI CHỦ THEO QUAN ĐIỂM CỦA PHẬT GIÁO

+ Theo quan điểm nhà Phật, có hai loại duyên là lương duyên và nghiệt duyên. Lương duyên là những  mối duyên tốt đẹp, là thành quả của việc con người ta tích đức từ kiếp trước để lại.

Có thể trong kiếp trước, chúng ta đã cứu vớt, cưu mang hoặc để lại ân tình cho một người nào đó,  và kiếp này người ấy quay trở lại trả ơn chúng ta, mang đến cho chúng ta những điều tốt  đẹp hay ở bên cạnh ta, chăm sóc ta – đó là lương duyên.

+ Tuy nhiên, bên cạnh lương duyên, còn có những mối duyên nợ chẳng mấy tốt đẹp, người ta  gọi là nghiệt duyên. Đây cũng là duyên nợ từ kiếp trước mà ta đã để lại. Trải qua vòng luân  hồi, kiếp này ta lại gặp lại nó.

-------------------------------------------------

Cách hóa giải oan gia trái chủ tại nhà có hiệu quả không?

Hiện tại, không chỉ quan điểm của Phật Giáo về oan gia trái chủ mà từ văn hóa tâm linh của dân tộc, chúng ta thường cúng Phổ Độ Gia Tiên cũng là 1 cách để hóa giải tai kiếp của mình và tổ tiên..

Lễ phả độ gia tiên là lễ cúng cầu siêu độ cho các vong linh trong dòng họ tổ tiên của mình. Những vong linh mất đi khó siêu thoát vì nhiều nghiệp quả và chấp niệm, vì vậy còn bám trụ lại nhân thế, quấy phá con cháu. Người Việt Nam rất coi trọng “hiếu thuận “. Trong đó, hiếu là tri ân, thuận là báo ân.

Mọi chi tiết liên hệ 0935.118.118 để được tư vấn...

Ý kiến của bạn
 • Hỗ trợ
  Thi công
  0935.118.118
  Bán hàng
  0948.482.482
  0968.488.488
 • Bảng giá
 • Yêu cầu tư vấn